Yêu cầu bằng tiếng Anh A2 đi định cư Anh theo diện đoàn tụ gia đình

Những người phụ thuộc và các cặp cha mẹ không thuộc EEA, sau hai năm rưỡi ở tại Vương quốc Anh cần phải đạt trình độ Nói và Nghe mức A2 để đủ điều kiện ở lại.

Yêu cầu về  chuẩn A2 này cho thấy Chính phủ đang cam kết để đảm bảo rằng những người đến Vương quốc Anh theo dạng thị thực gia đình chỉ với khả năng nói tiếng Anh cơ bản sẽ có thể sử dụng ngôn ngữ này thành thạo hơn qua thời gian. Điều này có nghĩa là những người này có thể tham gia một cách tốt hơn vào các cuộc hội thoại thông thường hàng ngày, do đó họ cũng sẽ tích cực hơn trong cuộc sống và cộng đồng.

Liên hệ với: Viet Green Visa hỗ trợ tư vấn xin bằng tiếng Anh A2 nhanh chóng đơn giản tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ này không được miễn phí !

Tìm hiểu thêm về VietGreenVisa:

Viet Green Visa là ai | Cam kết hoàn tiền | Quy trình tư vấn visa | Điều kiện thanh toán | Cảnh báo lừa đảo | Facebook

Bạn là công dân Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung có việc làm trong lĩnh vực tôn giáo muốn nhập cư vào Anh diện kết hôn đoàn tụ gia đình. Chi tiết hơn xin gọi VietGreenVisa số 1900 6920
 

TIN NÓNG CHO NGƯỜI MUỐN ĐẾN Anh DỄ DÀNG:

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Anh, Đặt lịch phỏng vấn online tại Đại sứ quán Anh

Quy trình làm visa Anh

Thủ tục xin visa định cư Anh, Làm visa Anh định cư dài hạn

Hướng dẫn thủ tục làm visa Anh đi du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Anh, Xin visa Anh công tác

Thủ tục xin Visa lao động Anh Quốc , quy trình xin Visa Anh Quốc đơn giản, nhah chóng

Chính phủ Anh hoàn toàn ghi nhận rằng những người chịu ảnh hưởng bởi điều luật mới này cần có thời gian để chuẩn bị cho kì kiểm tra, do đó, yêu cầu này sẽ không được thực hiện trước tháng Mười năm 2016.Thời gian chính xác và những thông tin cụ thể sẽ được Bộ Nội Vụ xác nhận trong vài tuần tới và sẽ được đăng tải công khai trên trang chủ GOV.UK

 

Kể từ tháng Mười một năm 2010, những người phụ thuộc (không phải công dân thuộc EEA) vào đương đơn chính (là công dân Anh), hay những người định cư tại Vương quốc Anh muốn xin thị thực hay định cư theo diện gia đình được yêu cầu cần phải chứng minh có khả năng nói và hiểu tiếng Anh cơ bản. Vào tháng Bảy năm 2012, yêu cầu này đã được mở rộng áp dụng với diện những người định cư với tư cách là cha/mẹ của một công dân Anh và những người định cư tại Vương quốc Anh. Kể từ tháng Mười năm 2013, những công dân trưởng thành đăng kí xin định cư (cư trú vô thời hạn) yêu cầu phải đáp ứng được bằng cấp B1 với hai kĩ năng nghe và nói bên cạnh việc phải vượt qua được kì thi “Life in the UK test”.

TIN NHANH: Những điều đáng lưu ý khi bảo lãnh vợ/chồng sang Anh quốc

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa số Zalo/Viber/Line: 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com
BACK TO TOP