Xin visa định cư Anh diện doanh nhân đầu tư vào Anh

Định cư Anh Quốc diện doanh nhân đầu tư

1. Định cư diện doanh nhân (UK Tier 1 Entrepreneur)

Chương trình định cư tại Anh theo diện doanh nhân của Viet Green Visa là chương trình cho phép công dân các nước không thuộc khối liên minh tiền tệ chung châu Âu được định cư tại Anh. Điều kiện ràng buộc là cá nhân đó đầu tư vào Anh bằng cách thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh. Hãy gọi cho chúng tôi ngay tại 1900 6920 hoặc Zalo Viber 0989 313339 để cố vấn hướng dẫn tận tình.

Theo thống kê, thời gian thụ lý và giải quyết hồ sơ xinh định cư diện doanh nhân là ngắn nhất trong các loại hình thị thực định cư ở Anh và tỷ lệ thành công cũng là cao nhất.

TIN NHANH: Những điều đáng lưu ý khi bảo lãnh vợ/chồng sang Anh quốc

Điều kiện tối thiểu để xin visa định cư diện doanh nhân ở Anh.

  • Có ít nhất 50.000 GBP để đầu tư và kinh doanh tại Anh.
  • Có đủ tài chính đảm bảo cuộc sống tại Anh cho đương đơn và người thân. 
  • Đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh
  • Đạt 95 điểm theo Thang điểm của Bộ di trú Anh
  • Từ 16 tuổi trở lên

Điều kiện để xin visa Tier 1 (Entrepreneur) tùy thuộc vào việc bạn đầu tư 50.000 hay 200.000 bảng Anh

Tìm hiểu thêm về VietGreenVisa:

Viet Green Visa là ai | Cam kết hoàn tiền | Quy trình tư vấn visa | Điều kiện thanh toán | Cảnh báo lừa đảo | Facebook

TIN VISA ANH:

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Anh, Đặt lịch phỏng vấn online tại Đại sứ quán Anh

Quy trình làm visa Anh

Thủ tục xin visa định cư Anh, Làm visa Anh định cư dài hạn

Hướng dẫn thủ tục làm visa Anh đi du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Anh, Xin visa Anh công tác

Thủ tục xin Visa lao động Anh Quốc , quy trình xin Visa Anh Quốc đơn giản, nhah chóng

2/ Định cư theo diện đầu tư (Tier 1 Investor)

Từ ngày 06/04/2011, vương quốc Anh (bao gồm 4 quốc gia England, Scotland, Bắc Ailen và Wales) thông qua chương trình định cư tại Anh theo diện đầu tư cho các cá nhân có nhu cầu. Qua đó giải quyết được không ít vướng mắc cho nhiều đối tượng muốn định cư tại Anh để hưởng thụ điều kiện sống ở một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

Điều kiện tối thiểu để xin visa định cư diện đầu tư ở Anh

  • Đầu tư ít nhất 2 triệu GBP vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh
  • Người nộp đơn từ 18 tuổi trở lên, không có tiền án, tiền sự tại nước sở tại.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa số Zalo/Viber/Line: 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP