Xin visa đi Trung Quốc xem U23 Việt Nam đá chung kết U23 châu Á thế nào

DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC KHẨN CẤP ĐI XEM CHUNG KẾT U23 VIỆT NAM TẠI THƯỜNG CHÂU, TRUNG QUỐC

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam đả bại U23 Qatar ở vòng bán kết giải U23 châu Á và giành tấm vé đầu tiên bước vào trận chung kết của giải, rất nhiều người hâm mộ trong nước sẵn sàng nghỉ làm để sang Trung Quốc cổ vũ cho đội nhà.

TOUR THƯƠNG HẢI - GIANG TỔ 3 NGÀY - 19.900.000 ĐỒNG KHỞI HÀNH 26/01/2018

Để được chứng kiến khoảnh khắc lịch sử ủa nền bóng đá Việt Nam, người hâm mộ trong nước phải có visa đi Trung Quốc đầu tiên. Hãy tìm đến Viet Green Visa (#vietgreenvisa) tại Hà Nội, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Vũng Tầu, Bình Dương - Gọi tư vấn 01235 333331 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com

Xin visa di Trung Quoc xem U23 Viet Nam da chung ket U23 chau A the nao? hinh anh 1

Có rất nhiều cách để xin visa đi Trung Quốc, trong đó, người hâm mộ có thể đi du lịch thông qua Công ty du lịch Xanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh gọi 024 66888684 / 028 22656666 hoặc hotline: 0989313339

BÀI TÌM ĐỌC NHIỀU:

1 - 4 thành phố chấp nhận giấy thông hành đi Trung Quốc của công dân Việt Nam

2 - Xin visa Trung Quốc cho chị em của cô dâu

3 - Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

4 - Xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Có rất nhiều cách để xin visa đi Trung Quốc, trong đó, người hâm mộ có thể đi du lịch thông qua các công ty lữ hành trong nước. Đây là một giải pháp phù hợp, tiết kiệm và bớt đi thời gian chờ đợi nhất. Tùy thuộc vào thời hạn lưu trú của du khách và chi phí bỏ ra làm visa cũng khác nhau. Tuy nhiên, các công ty lữ hành chỉ xin được visa du lịch Trung Quốc trên dưới 15 ngày.

Trong trường hợp muốn tự túc đi Trung Quốc mà không thông qua các công ty lữ hành, người hâm mộ có thể đi xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội - số visa khẩn: 19006920 (46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội) và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM -  số tư vấn nhanh: 19006920 (75 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp.HCM)

Tuy nhiên, visa du lịch Trung Quốc có rất nhiều loại, thông thường là có 2 loại visa dành cho khách du lịch đi tới quốc gia này. Trong đó, loại visa rẻ nhất và thủ tục đơn giản nhất là visa du lịch có thời hạn lưu trú là 15 ngày. Loại visa có thời hạn trên 15 ngày cho tới 1 tháng, hoặc hơn 1 tháng sẽ có một vài công đoạn phức tạp hơn.

Hồ sơ xin visa bao gồm: Chứng minh thư, Hộ Chiếu gốc, 1 ảnh 4x6 cm nền trắng, 1 Tờ khai (lấy ở lãnh sự quán). Lưu ý: Điền bằng tiếng Việt hoặc tiếng Trung. - Hỗ trợ làm visa Trung Quốc khẩn cấp gọi 19006920 hoặc 0989313339

Dự kiến số lần nhập cảnh: Chọn cái đầu tiên là 1 lần nhập cảnh, có giá trị 3 tháng từ ngày xin visa, vì mục đích đi du lịch thì lãnh sự sẽ không cấp các loại visa khác cho bạn đâu.

Một số giấy tờ cần thiết như: Bảo hiểm (không bắt buộc); Photo của CMND, hộ chiếu (trên khổ A4) khi nộp hồ sơ nhớ cầm theo bản chính; 2 hình 4×6 chụp trong vòng 6 tháng; Booking vé máy bay (lưu ý: vé khứ hồi); Booking khách sạn

Lịch trình chuyến đi (travel plan): Áp dụng với những trường hợp xin visa đi hơn 1 tháng, còn dưới 15 ngày thì không bắt buộc.

Xin visa di Trung Quoc xem U23 Viet Nam da chung ket U23 chau A the nao? hinh anh 2

Ảnh minh họa. 

Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên sau đó đem lên nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc, nếu hồ sơ bạn có gì trục trặc, phía Đại sứ quán và Lãnh sự sẽ trả lại và yêu cầu bổ xung.

Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ, phía Đại sứ quán sẽ đưa cho khách du lịch một tờ biên nhận trong vòng 4 ngày lên ngân hàng Trung Quốc có chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM đóng tiền.

Trong thời gian 4 ngày này nếu hồ sơ của khách du lịch không đạt yêu cầu, phía Trung Quốc sẽ yêu cầu bổ sung thêm hoặc từ chối. Trong trường hợp từ chối visa, phía Trung Quốc cũng sẽ gọi điện thông báo cho khách. Nếu không thấy động tĩnh gì, visa của bạn đạt yêu cầu và cứ tới ngày lên nộp tiền nhận visa.

Video: Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á là chưa từng có

 

Anh Lạc Trung, một hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc cho biết, xin visa Trung Quốc khá đơn giản, tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp bị từ chối. Vì vậy, để chắc chắn hồ sơ được chấp thuận, người hâm mộ nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng các giấy tờ liên quan.

Anh Trung lưu ý, trong một vài trường hợp, phía Đại sứ quán Trung Quốc có thể yêu cầu khách du lịch xác nhận việc làm, giấy nghỉ phép hoặc giấy tờ chứng minh tài chính. Vì vậy, phía khách du lịch cũng nên lưu tâm tới vấn đề này.

TIN CẬP NHẬT:

1 - Vì sao bị từ chối visa Trung Quốc, Làm gì khi bị từ chối visa Trung Quốc

2 - Xin visa Trung Quốc như thế nào và phí bao nhiêu tiền

3 - Xin visa đi Trung Quốc, Dịch vụ xin visa Trung Quốc nhanh

Trong trường hợp không kịp làm visa theo đúng thời hạn từ 3 - 4 ngày để theo dõi trận chung kết giải U23, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể thương thảo với một số công ty lữ hành với chi phí đắt hơn khoảng 10 - 20 USD, thời gian hoàn thành có thể từ 1 - 2 ngày.

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Hồ Chí Minh/ Vũng Tàu/ Bình Dương: 028 2265 6666 / 01235 333331

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP