Visa Ý, Dịch vụ xin visa Ý

Thủ tục làm visa đi Italia

– Thời gian xin visa Italia là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Italia của công ty Viet Green Visa.

HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC

Thư mời

Giấy tờ  chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Hộ chiếu – gốc + copy nguyên cuốn + giấy đăng kí kết hôn (nếu có)

Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm hình, sao y cmnd, hộ khẩu

Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện

  •           Hợp đồng lao động
  •           Thư đề cử công tác
  •           Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 6 tháng

Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản thẻ 6 tháng

Giấy tờ nhà đất – copy sao y công chứng

Bảo hiểm du lịch – báo khi có ngày đi ngày về

Booking khách sạn và vé máy bay của nơi khách sẽ đến

Vì lí do , lsq italy kiểm tra hồ sơ rất kỹ, vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết bên trên

Có thể sẽ có yêu cầu thêm hồ sơ khi xét thấy hồ sơ chưa đủ khả năng đậu visa, mong quý khách bổ sung thêm

Phí :  200 USD + 525.000 phí phát sinh của lãnh sự quán, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM

Phỏng vấn : HN, HCM

Phí thu khi nhận hồ sơ

Đã bao gồm phí Lãnh Sự Quán – visa không bao đậu

Thời gian: sau ngày trình diện 3-4 tuần có kết quả

Hồ sơ cung cấp sao y

HỒ SƠ XIN VISA Ý ĐỂ DU LỊCH 

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6 nền trắng
2. Cmnd, hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn
3. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
4. Sổ tiết kiệm – copy CÔNG CHỨNG
5. Giấy tờ nhà đất – copy công chứng
6. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 6 tháng ( chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
7. Bảo hiểm du lịch : áp dụng ngày đi và ngày về của khách
8. Thư mời + scan passport của người mời

9. Vé máy bay khứ hồi

Phí : 200 usd+525.000 phí phát sinh của Lãnh Sự Quán, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM

THU KHI NHẬN Hồ SƠ

Khách trình diện nộp hồ sơ ở Hồ Chí Minh Và Hà Nội

Thời gian 3 tuần có kết quả, Visa Không bao đâu,

Hồ sơ cung cấp sao y bản chính

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

Thủ tục bao gồm: 

Phía Ý: 

1. Thư mời

2. Passport người mời

3. Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời

Người Việt Nam:

1. hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn

2. CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Khai sinh – sao y công chứng

3. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất

4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 6  tháng gần nhất (  chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)

6. Vé máy bay (booking giữ chổ nếu có)

7. Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời: hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ

Phí : 200 usd/pax, chưa gồm phí phát sinh của lãnh sự quán và phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc : 15 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP