Visa Thụy Điển, Dịch vụ xin visa Thụy Điển

 Thời gian xin visa Thụy Điển là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thụy Điển của công ty Viet Green Visa.

Vương quốc Thụy Điển là một nước Bắc Âu có cùng biên giới với Na Uy ở phía tây và Phần Lan ở phía đông bắc. Thụy Điển là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, con người hòa quyện với nghệ thuật. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Thành phố Stockholm, Gothenburg và Malmö là những nơi đầu trong sự lựa chọn của du khách. Với những đặc điểm hấp dẫn khác nhau tạo nên những nét thu hút riêng biệt. Một Stockholm mát mẻ, một Gothenburg với hương vị phố biển, thành phố lớn thứ hai của Thụy Điển mang một văn hóa đa màu sắc – Malmo.

Mặc dù không lớn hơn Stockholm nhưng Gothrnburg và Malmo có những đặc trưng hấp dẫn riêng như khu vực mua sắm sầm uất. Malmo là một thành phố với 164 cộng đồng người trên thế giới và 100 ngôn ngữ khác nhau. Các nhà hàng và các quán café cung cấp cho du khách một hương vị ẩm thực tuyệt vời.

Bờ biển phía tây của Gothenburg với nhiều hoạt động sôi nỗi, cùng với các nhà hàng cao cấp Michelin Star, đây là một trung tâm giải trí thuộc vào bậc nhất của Liseberg.

Stockholm được xem là trung tâm thương mại – mua sắm hàng đầu của Thụy Điển. Với các mặt hàng được thiết kế độc đáo, mang phong cách rất riêng. Tất cả các cửa hàng bách hóa và các trung tâm mua sắm mở cửa 7 ngày 1 tuần. Cung cấp các nhu yếu phẩm giá rẽ và đặc biệt là cung cấp hàng miễn thuế cho các khách du lịch không phải là thành viên của những nước EU.

1.Hồ sơ xin visa Thụy Điển để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ sổ tiết kiệm người xin visa

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc

+ Thư mời của công ty tại Thụy Điển

+ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản cty 3 tháng gần nhất cty Việt Nam

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản cty 3 tháng gần nhất

Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lãnh sự quán – thu khi nhận hs)

Phí văn phòng VFS  tiếp nhận hồ chí minh 725,000 vnd

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng

Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

2.Hồ sơ xin visa Thụy Điển để du lịch

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất , sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng),  số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản cty 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lãnh sự quán – thu khi nhận hs)

Phí văn phòng VFS  tiếp nhận hồ chí minh 725,000 VND

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng

Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

3.Hồ sơ xin visa Thụy Điển để thăm thân nhân

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 200.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời- gốc

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

– chứng minh mối quan hệ

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Phí :230 USD/pax ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của lãnh sự quán – thu khi nhận hs)

Phí văn phòng VFS  tiếp nhận hồ chí minh 725,000 vnd

Quý khách trình diện phỏng vấn HCM

HS CUNG CẤP SAO Y CÔNG CHỨNG TRONG VÒNG 3 THÁNG- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Chỉ xin visa trước thời điểm xuất phát không quá 3 tháng

Thời gian xét hồ sơ 15 ngày làm việc

VISA THỤY ĐIỂN LAO ĐỘNG

Hồ sơ chuẩn bị :

Phía Việt Nam

– Hộ chiếu

– Hình

– Bằng cấp

– Giấy tờ chứng minh Thụy Điển mời qua để lao động trong thời gian bao lâu

– Những giấy tờ chứng minh việc thi tuyển dụng lao động (nếu có)

Phía Thụy Điển

– Thư mời ( hợp đồng công ty bên Thụy Điển mời )

– Hồ sơ bảo lãnh từ Thụy Điển (Doanh nghiệp, người bảo lãnh)

Phí dịch vụ : 120$ 

Phí LSQ : 5.370.000 VNĐ

Nếu có thành viên trong gia đình đi cùng phí người lớn 190$, trẻ em 120$

VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN – QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI 

THỊ THỰC ĐI CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu gốc + copy  công chứng nguyên cuốn
  2. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Giấy đăng kí kinh doanh Công Ty Việt Nam, Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất, thư đề cử công tác (ghi rõ mục đích chuyến đi, chi phí do ai chi trả)
  4. Sổ tiết kiệm 150tr trở lên, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nếu có (đảm bảo người xin visa không đi sai mục đích)
  5. Bảo hiểm du lịch – căn cứ ngày đi ngày về báo sau ( 15 ngày = 450,000vnd, 24 ngày = 625,000 vnd, 30 ngày = 750,000 vnd/ phí này theo quy định và điều kiện của LSQ)
  6. Thư mời của công ty Bỉ (giấy tiêu đề của công ty)

Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời, mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.

7.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

8.Giấy phép lao động – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam

9.Thẻ tạm trú – đối với quốc tịch nước ngoài, không phải công dân Việt Nam

Thời gian làm việc: 7-15 ngày làm việc

Phí: 210 usd + bảo hiểm

Khách trình diện lấy dấu vân tay

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Viet Green Visa để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP