Visa kết hôn Hàn Quốc

Hiện nay việc kết hôn với người nước ngoài ở Việt Nam khá là phổ biến nhưng kể từ ngày 1/4/2014 chính phủ Hàn Quốc đã có những biện pháp thắt chặt việc xin visa kết hôn Hàn Quốc. Vì vậy để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại visa này thì Viet Green Visa sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết ngay sau đây.

Bạn cần có:

Chứng chỉ tiếng Hàn

Để có thể xin được visa loại này thì cô dâu (chú rể) cần chứng minh được khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng hàn. Theo đó họ cần phải có chứng chỉ TOPIK 1 do viện giáo dục quốc tế Hàn Quốc hoặc do trung tâm ngoại ngữ Sejong cấp qua kỳ thi năng lực bằng tiếng hàn. Cũng có các trường hợp được miễn, nếu bạn thuộc trong diện được miễn này cần có các giấy tờ chứng minh.

Chứng minh khả năng tài chính của người mời.

  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà, hợp đồng thuê nhà.
  • Giấy chứng nhận tín dụng do hiệp hội ngân hàng cấp.
  • Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập các nhân.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.
  • Giấy xác nhận giao dịch ngân hàng: cổ phần, bảo hiểm, tiết kiệm, giao dịch.
  • Giấy dăng ký xe bản sao nếu sở hữu ô tô.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Người mời chuẩn bị:

+ Chứng minh thư, giấy xác nhận kết hôn, quan hệ gia đình, giấy chứng nhận con dấu cá nhân.

+ Thư mời, giấy bảo lãnh. Tờ khai chứng minh tài chính.

+ Giấy chứng nhận kết hôn quốc tế nếu qua trung tâm môi giới.

  • Hồ sơ người được mời chuẩn bị:

+ Sơ yếu lý lịch công chứng dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nộp kèm bản gốc.

+ Giấy khám sức khỏe gần nhất có thời gian không quá 6 tháng tại các bệnh viện cấp lớn. Nội dung giấy khám sức khỏe cần có: xét nghiệm máu, thần kinh và các bệnh truyền nhiễm. Phải được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh nộp cùng với bản gốc tiếng Việt.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP