Visa Hàn Quốc tự túc

Xin visa Hàn Quốc tự túc có phải là vấn đề mà bạn đang mong muốn được tìm hiểu để có thể tự tin hoàn thiện các công việc cần thiết cho quá trình này? Đừng lo, sau đây Viet Green Visa sẽ tư vấn cho bạn tất cả những thông tin quan trọng và kinh nghiệm khi xin visa Hàn Quốc tự túc nhé!

Visa Hàn Quốc tự túc

Thứ nhất: Tìm hiểu thật kỹ trường hợp của mình và lựa chọn loại visa phù hợp

Bạn muốn sang Hàn Quốc để làm gì? Du lịch, du học, hay lao động? Hãy xác định thật kỹ mục đích sang Hàn Quốc của mình. Sau đó, tìm hiểu các loại visa để chọn ra loại phù hợp nhất. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì mỗi loại visa sẽ có những yêu cầu khác nhau về thủ tục. Đồng thời, trong quá trình phỏng vấn xin visa Hàn Quốc, các chuyên viên của lãnh sự quán cũng sẽ có những câu hỏi khác nhau dành cho các đối tượng xin visa Hàn Quốc. Vậy nên, hãy xác định chính xác loại visa mình cần phải làm. Sau đó, hoàn thiện các giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán về 1 bộ hồ sơ đó và đem nộp.

Thứ hai: Hoàn thiện giấy tờ cần thiết

Như đã chia sẻ ở trên, mỗi loại visa Hàn Quốc sẽ có những yêu cầu khác nhau về các loại giấy tờ. Tuy nhiên, về cơ bản, bạn vẫn cần phải nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa Hàn Quốc theo đúng mẫu quy định của đại sứ quán Hàn Quốc được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có dán ảnh theo đúng quy định.
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin cấp visa.
  • Phí làm visa Hàn Quốc tại lãnh sự quán.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân.
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp hoặc trình độ học vấn của bản thân.
  • Các loại giấy tờ tùy thân khác như CMND, sổ hộ khẩu… Tất cả đều cần phải được dịch thuật và công chứng. Đồng thời, khi đi nộp visa Hàn Quốc nên cầm theo bản gốc để đối chiếu.
  • Ngoài ra, bạn có thể phải cung cấp thêm một số các loại giấy tớ khác tùy thuộc vào mục đích sang Hàn Quốc của mình như giấy bảo lãnh, vé máy bay, mail xác nhận book phòng tại khách sạn….

 Thứ ba: Địa điểm xin visa Hàn Quốc tự túc

Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Hàn Quốc ở Hà Nội. Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy Hà Nội.

Công dân có hộ khẩu thường trú từ Quảng Nam trở vào Nam đến lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. HCM để nộp hồ sơ. Địa chỉ: Số 107, Đường Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM.

Lưu ý: Mặc dù lãnh sự quán có quy định thời gian nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc nhưng bạn nên tranh thủ đến sớm để không mất công chờ đợi do nhu cầu về xin visa Hàn Quốc của mọi người trong những năm gần đây khá lớn.

Mang đầy đủ các giấy tờ theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán. Trung thực trong việc điền thông tin tờ khai và trả lời phỏng vấn. Vì chỉ cần 1 sai sót nhỏ hoặc nếu các chuyên viên phát hiện bạn nói dối thì nguy cơ trượt visa của bạn rất cao.

Nếu bạn không đỗ visa, Lãnh sự quán sẽ liên hệ với bạn và hẹn thời gian đến để trả lại hộ chiếu cùng giấy tờ gốc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý với bạn là xin visa Hàn Quốc tự túc thường khó khăn và mất nhiều thời gian, công sức hơn rất nhiều so với việc bạn nhờ tới sự hỗ trợ của các công ty làm visa Hàn Quốc. Vì vậy, hãy cân nhắc kinh nghiệm và khả năng của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP