• Sau đây công ty cổ phần Pacom Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn bảng tính điểm định cư diện đầu tư tại New Zealand.
  • Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của chúng tôi. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch tư pháp, và khả năng Anh ngữ trước khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ.
  • New Zealand chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand. Nếu nghề nghiệp của bạn sau quá trình du học phù hợp với các kỹ năng cần thiết trong Danh sách Nhu cầu nghề nghiệp của New Zealand, bạn không nên trì hoãn nhập cư vào New Zealand.
  • Nhiều du họcsinh chọn New Zealand vì chi phí hợp lý, bằng cấp toàn cầu, môi trường an toàn, thủ tục xin học, xin Visa và nhập cư khá cởi mở, cơ hội làm thêm cao.

Danh sách các loại visa định cư New Zealand

New Zealand là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và bây giờ trở thành một nơi đầy hứa hẹn để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn theo đuổi loại hình khác nhau trong…

Làm visa định cư New Zealand diện du học

New Zealand là một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đến du học.

Cấp visa định cư New Zealand diện đầu bếp

Định cư New Zealand theo diện đầu bếp: Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.

Visa định cư New Zealand diện tay nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

Visa định cư New Zealand: Diện đầu tư

  Đương đơn có thể nộp hồ sơ xin tạm trú 4 năm tại New Zealand, khi thỏa mãn các điều kiện sau: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm tại New…

Làm định cư New Zealand Diện tay nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây: Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand. Đơn…

Xin visa định cư New Zealand diện kinh doanh

Để được nhập cư theo diện kinh doanh tại New Zealand, đương đơn phải có: Tài sản phải trên 5 tỷ (chứng minh được là do đương đơn tạo dựng nên một cách hợp pháp). Tài sản này có thể…

Visa New Zealand: Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư và định cư tại New Zealand

Đối với New Zealand thì số tiền yêu cầu cho visa đầu tư là 1.500.000 NZD sau 2 năm cũng phải chứng minh có lợi nhuận và thuê ít nhất 2 người Kiwi. Câu hỏi đặt ra là có an…

Visa New Zealand: Diện đầu bếp cho người Việt Nam

Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.  Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động…

BACK TO TOP