• Có một số điểm chính cần phải lưu ý: Đầu tiên, bạn phải chứng minh đầu tư ít nhất 1 triệu USD vào nền kinh tế Mỹ hoặc ít nhất 500.000 USD vào các vùng nông thôn hoặc các khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao để tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian. Khi hồ sơ xin visa EB-5 của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận thẻ thường trú nhân có điều kiện trong hai năm
  • Kể từ ngày 01/09/2013, các hồ sơ được mở sẽ phải điền mẫu đơn chỉ định người đại diện DS-261 theo hình thức trực tuyến thay thế cho mẫu đơn cũ DS-3032. Do đó DS-261 nội dung tương tự như DS-3032. Hôm nay tôi xin giúp các bạn cách thức điền mẫu đơn này
  • Định cư Mỹ theo diện đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới dành cho chủ đầu tư nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh vào nước Mỹ.
  • Bảo lãnh anh chị em đi định cư Mỹ diện F4 phải được đăng ký bởi công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên.

Làm visa định cư Mỹ theo diện ưu tiên gia đình

Các thành viên thân thích của công dân Mỹ cũng có thể hội đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú. Các thành viên được xét duyệt trong diện này là:

Làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình (FB)

Nhiều người nhập cư trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ bằng cách lấy thẻ xanh thông qua bảo lãnh bởi một công dân Hoa Kỳ hoặc là thường trú nhân hợp pháp. Người nhập cư có các thành…

Làm visa EB4 - Xin cấp visa định cư Mỹ theo diện tay nghề nhập cư đặc biệt

Visa EB4 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề nhập cư đặc biệt không cần giấy chứng nhận lao động.

Làm visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông

Visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông phải có sự chấp thuận của Form I-140 nộp bởi người sử dụng lao động tương lai.

Visa EB2 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề chuyên gia có bằng cấp nâng cao

Visa EB2 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề chuyên gia có bằng cấp nâng cao phải có giấy chứng nhận lao động chấp thuận bởi Bộ Lao Động.

Visa EB1- Định cư Mỹ theo diện tay nghề lao động ưu tiên

Visa EB1- Định cư Mỹ theo diện tay nghề lao động ưu tiên không cần giấy chứng nhận lao động (Labor certification).

Thực trạng kết quả xin visa định cư Hoa Kỳ

Sử dụng thường xuyên: Các thông tin có thể được sử dụng bởi và tiết lộ cho nhân viên và nhà thầu của DHS hoặc các đại lý khác, những người cần thông tin để hỗ trợ các hoạt động…

Những điều cần biết khi định cư tại Mỹ

Tìm kiếm nơi ở là công việc đầu tiên phải làm khi đặt chân lên vùng đất mới. Để có thể tìm kiếm nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu, bạn nên tham khảo trước các website về bất…

Làm visa Mỹ diện bảo lãnh hôn phu hoặc hôn thê

VIET GREEN IMMIGRATION xin đưa ra các tiến trình giải quyết hồ sơ xin các loại visa Hoa Kỳ để Quý khách hàng tham khảo và giúp Quý khách tự đưa ra cho mình một kế hoạch xin thị thực…

Hướng dẫn phỏng vấn xin visa Mỹ diện thị thực K (Kết hôn)

Hồ sơ xin thị thực K của đương đơn hiện đã sẵn sàng để phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Để được phục vụ tốt hơn, đương đơn cần đọc hướng dẫn của chúng tôi và…

Thủ tục xin điều chỉnh tình trạng di trú diện visa Mỹ K-1 Và K-3

Sau khi đến Mỹ, bạn xin thẻ Social Security bằng cách vào trang Web này để xem thủ tục xin thẻ Social Security Number: . http://www.ssa.gov/pubs/10002.html#how Ngoài ra, hai vợ chồng bạn phải đi đăng ký kết hôn nếu bạn…

Ý nghĩa của mẫu đơn I-864A và Cách điền form I-864A của người bảo trợ

Form I-864 là một thoả thuận giữa người bảo trợ và một thành viên gia đình sống cùng địa chỉ khi người bảo trợ không đủ khả năng tài chính để bảo trợ thì thành viên này sẽ tham gia…

Hướng dẫn thủ tục đăng ký kết hôn với người Mỹ tại Việt Nam

Căn cứ theo: • Bộ luật Dân sự năm 2005. • Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2000. • Nghị định 68/2002/NĐ-CP ngày 10-7-2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều về quan hệ…

Quy trình Bảo lãnh làm visa Mỹ diện Vợ Chồng (CR1; IR1; F2A)

Diện CR1; IR1: Sau khi được cấp case number (HCM#), NVC sẽ gởi DS-3032 Choice of Address có mã vạch (bar code) và phiếu báo lệ phí Affidavit of support (AOS) bill ($88) cho người bảo lãnh và đồng thời…

Visa định cư Hoa Kỳ diện đầu tư EB-5

EB-5 là visa định cư (green card) dành cho các nhà đầu tư sang Mỹ và các thành viên gia đình đi theo (vợ/chồng và con dưới 21 tuổi, độc thân) định cư ở Mỹ dưới dạng công dân thường…

Dự án Jay Peak cho diện Visa EB-5

Dự án Jay Peak được thành lập và hoạt động hơn 50 năm qua là một trong những khu trượt tuyết hàng đầu Bắc Mỹ, là khu nghỉ mát nằm ở trung tâm của Bắc Vermont, khoảng 65 dặm về…

Chương trình Định Cư Mỹ theo Visa EB-5 thẻ xanh cho cả gia đình

Vốn đầu tư theo quy định là USD 500,000 (Năm trăm nghìn đô la Mỹ) từ thu nhập hợp pháp. Hoàn vốn sau 5 năm + lãi. • Nhà đầu tư phải từ 21 tuổi trở lên. Không có bất…

Các lưu ý khi tham dự chương trình xin visa Mỹ diện EB5

Chương trình EB5 có quy định các phần đầu tư phải tạo ra ít nhất 10 công ăn việc làm cho công dân Mỹ bao gồm công việc trực tiếp và gián tiếp. Công việc trực tiếp là công việc…

Hỏi đáp về chương trình thẻ Xanh diện visa Mỹ EB-5

Các thể loại EB-5 visa bắt đầu vào năm 1991. Trung tâm khu vực bắt đầu vào năm 1993. Trong giữa những năm 1990 - một số công ty cạnh tranh vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước…

Thông tin dự án EB-5 của Extell - Cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ

Một nền giáo dục có chất lượng cao, một cuộc sống gia đình ổn định và hạnh phúc, một tương lai tốt đẹp luôn là niềm mong ước và hãnh diện của tất cả mọi người. Chính phủ Hoa Kỳ…

BACK TO TOP