• Bạn có biết rằng bạn phải có giấy phép lái xe thì mới được lái xe trên đường phố của Dominica sau khi bạn đã đến Cộng hóa Dominica ? Bạn có biết làm ở các trung tâm chăm sóc khách hàng là công việc chính ở Cộng hòa Dominica? Hãy đến với Viet Green Immigration để có cơ hội xin được thẻ thường trú dài hạn tại Dominica
  • Định cư Bulgaria - Nhà đầu tư phải trả số tiền trị giá 180,000 euros. Số tiền trên được sử dụng để để tài trọ cho khoản vay 1,000,000 BGN (511,292 Euros) từ ngân hàng Bun-ga-ri. Điều kiện cho chương trình đầu tư hỗ trợ này là phải có tài sản ròng trị giá hơn 1,000,000 euros. Đây là yêu cầu từ các ngân hàng Bulgaria.
  • Bulgaria, một trong những thành viên mới của Liên minh Châu Âu cung cấp những điều thuận lợi nhất cho những nhà đầu tư – những người muốn bắt đầu cuộc sống mới ở Châu Âu. Một trong những điểm điểm độc đáo của chương trình này là việc thời gian cư trú theo yêu cầu có thể được tính sau 5 năm có quốc tịch Bulgaria.
  • INZ Manila nỗ lực để xử lý tất cả các hồ sơ xin cấp visa càng nhanh càng tốt. Tốc độ xử lý phần lớn phụ thuộc vào việc các ứng viên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực của họ hoàn toàn theo danh mục kiểm tra theo quy định.

Danh sách ngành nghề đang cần gấp tại New Zealand 2016

Danh sách ngành nghề thiếu hụt nhân lực và đang cần gấp được liệt vào nhóm ISSL (Immediate Skill) sẽ được ưu tiên việc làm tại New Zealand, bao gồm:

Bảng tính điểm định cư New Zealand diện đầu tư

Sau đây công ty cổ phần Pacom Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn bảng tính điểm định cư diện đầu tư tại New Zealand.

Điều kiện định cư New Zealand theo diện tay nghề

Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của chúng tôi. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch…

Các tiêu chí cơ bản của định cư New Zealand diện kinh doanh

Các tiêu chí cơ bản của định cư New Zealand diện kinh doanh (Entrepreneur/Entrepreneur Plus Category)

Thang tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề

New Zealand chào đón tất cả mọi người với bằng cấp liên quan, kỹ năng và kinh nghiệm có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế New Zealand. Nếu nghề nghiệp của bạn sau quá trình…

Các bước làm thủ tục xin du học New Zealand

Nhiều du họcsinh chọn New Zealand vì chi phí hợp lý, bằng cấp toàn cầu, môi trường an toàn, thủ tục xin học, xin Visa và nhập cư khá cởi mở, cơ hội làm thêm cao.

Danh sách các loại visa định cư New Zealand

New Zealand là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và bây giờ trở thành một nơi đầy hứa hẹn để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn theo đuổi loại hình khác nhau trong…

Làm visa định cư New Zealand diện du lịch

Hai chính phủ Việt Nam- New Zealand đã thiết lập một chương trình visa du lịch – làm việc giữa hai nước. Chương trình chính thức có hiệu lực từ 31/07/2012. Theo đó:

Làm visa định cư New Zealand diện du học

New Zealand là một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đến du học.

Cấp visa định cư New Zealand diện đầu bếp

Định cư New Zealand theo diện đầu bếp: Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.

Dịch vụ làm visa định cư New Zealand diện kinh doanh

Những người kinh doanh có kinh nghiệm có nhu cầu mua hoặc thành lập một doanh nghiệp ở New Zealand có thể nộp đơn cho một visa làm việc theo theo diện Entrepreneur Resident Visa hoặc Entrepreneur Work Visa.

Dịch vụ làm visa định cư New Zealand diện đầu tư

New Zealand là một quốc đảo nhỏ phía đông của Úc và bây giờ trở thành một nơi đầy hứa hẹn để vì nó cung cấp nhiều cơ hội cho những người muốn theo đuổi loại hình khác nhau trong…

Visa định cư New Zealand diện tay nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 vào một pháp nhân kinh doanh mới

Định cư Mỹ theo diện đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới dành cho chủ đầu tư nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh vào nước Mỹ.

Bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ diện F4

Bảo lãnh anh chị em đi định cư Mỹ diện F4 phải được đăng ký bởi công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên.

Làm visa định cư Mỹ theo diện ưu tiên gia đình

Các thành viên thân thích của công dân Mỹ cũng có thể hội đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú. Các thành viên được xét duyệt trong diện này là:

Làm visa định cư Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình (FB)

Nhiều người nhập cư trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ bằng cách lấy thẻ xanh thông qua bảo lãnh bởi một công dân Hoa Kỳ hoặc là thường trú nhân hợp pháp. Người nhập cư có các thành…

Làm visa EB4 - Xin cấp visa định cư Mỹ theo diện tay nghề nhập cư đặc biệt

Visa EB4 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề nhập cư đặc biệt không cần giấy chứng nhận lao động.

Làm visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông

Visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông phải có sự chấp thuận của Form I-140 nộp bởi người sử dụng lao động tương lai.

Visa EB2 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề chuyên gia có bằng cấp nâng cao

Visa EB2 – Định cư Mỹ theo diện tay nghề chuyên gia có bằng cấp nâng cao phải có giấy chứng nhận lao động chấp thuận bởi Bộ Lao Động.

BACK TO TOP