• Đối với New Zealand thì số tiền yêu cầu cho visa đầu tư là 1.500.000 NZD sau 2 năm cũng phải chứng minh có lợi nhuận và thuê ít nhất 2 người Kiwi. Câu hỏi đặt ra là có an toàn không khi đầu tư số tiền lớn mà sau 2 năm có chắc chắn thương vụ đầu tư sẽ thành công? Khi mà mọi thứ đều mới lạ với nhà đầu tư và rào cản ngoại ngữ. Để giải quyết vấn đề này, Viet Green Immigration...

  • Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.  Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc...

  • Công nhân nước ngoài và không phải là chuyên viên (non-professionals) xin đi làm ở Mỹ được xếp vào chiếu kháng lao động nông nghiệp dạng H-2. Dạng này dành cho công nhân nước ngoài đến Mỹ để làm những việc lành nghề (skilled) hoặc lao động không lành nghề (unskilled). Dạng H-2 gồm 2 loại, (1) H-2A cho công nhân làm lao động nông nghiệp (agricultural workers) và (2) H-2B cho công nhân lao động tạm thời trong các ngành không phải nông nghiệp (non-agricultural workers). Điều nên lưu ý là công nhân dạng H-2A và H-2B không thể dùng thời gian làm việc dưới dạng H-2 này để đồng thời xin làm thường trú theo dạng đi làm ở Mỹ.
  • Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động phổ thông (EB-3) là chương trình được chấp thuận của bộ luật di trú Mỹ. Hàng năm Cục Di Trú Mỹ cho phép 10,000 visa định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông. Tiêu chí của EB-3 nhằm thu hút lao động từ các nước đến phát triển nền kinh tế vùng và mong muốn định cư cùng gia đình (vợ/chồng và con) tại Mỹ.

Xin visa định cư Áo

Áo là nước duy nhất (ngoài Slovakia với nhiều hạn chế) có chương trình cho phép nhà đầu tư lớn nhập quốc tịch và được cấp hộ chiếu Châu Âu ngay mà không cần phải có thời gian ở tại…

BACK TO TOP