• Bạn cần phải làm thủ tục gia hạn visa gấp nhưng lại không tìm được trung tâm làm visa uy tín, chất lượng hay chưa đủ sự tin cậy? Để có thể giúp quý khách hàng thực hiện được mọi thủ tục như xin visa hay gia hạn visa nhanh chóng và đảm bảo nhất, Viet Green Visa chúng tôi luôn tận tâm hết mình với những kinh nghiệm có được để làm hài lòng mọi khách hàng. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn hướng dẫn gia hạn visa nhanh chóng tại Viet Green Visa để bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.
  •  Trong năm 2018, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du lịch Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin dưới đây  về hướng dẫn gia hạn visa du lịch Mỹ để thuận lợi có được tấm vé thông hàng đến với quốc gia này. 

  • Theo luật visa Mỹ, các đương đơn khi muốn xin cấp visa Mỹ không định cư phải chứng minh được cho nhân viên lãnh sự rằng họ có sự ràng buộc chặt chẽ với quốc gia cư trú và sẽ trở về ngay sau thời gian đến Mỹ công tác, du học, du lịch,… Vậy làm thế nào để đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
  • Xin visa du lịch có khó không là câu hỏi, thắc mắc chung của rất nhiều du khách khi lần đầu có nhu cầu xin visa đi Mỹ với tâm lý lo lắng, không hiểu rõ quy trình cấp visa Mỹ. Hôm nay, Viet Green Visa sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin, sẽ giải đáp cho bạn phần nào được câu hỏi trên.

Thủ tục làm visa Mỹ đi công tác

Cùng với sự hợp tác phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam và Mỹ như hiện nay, số lượng các công ty Việt Nam liên kết và kinh doanh với bên Mỹ rất lớn. Chính vì…

Làm visa đi Mỹ, Dịch vụ xin visa đi Mỹ

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ…

BACK TO TOP