• Thụy Sĩ – đất nước nổi danh với những chiếc đồng hồ sang trọng và cuộc sống tiện nghi bậc nhất, luôn là điểm đến không thể bỏ qua trong lịch trình du lịch châu Âu của nhiều du khách. Tuy nhiên, cánh cửa nhập cảnh vào nước này qua con đường du lịch chỉ thực sự chắc chắn khi bạn sở hữu được visa Thụy Sĩ hoặc visa Schengen (loại visa cho phép tự do đi lại giữa 26 nước thuộc khu vực Schengen). Hãy cùng VietGreenVisa tìm hiểu xem xin visa du lịch Thụy Sĩ cần những gì và quy trình xin visa Thụy Sĩ như thế nào qua bài viết sau nhé.
  • Khi nhắc tới việc làm visa, thủ tục xin visa bất kì ai cũng đề ngao ngán vì thủ tục rất phiền hà và quy trình thì vô cùng phức tạp, nhận xét đó là hoàn toàn đúng nhưng không hẳn bất kì lục nào cũng như vậy, để tiến hành làm được 1 bộ visa nhanh, gọn cần rất nhiều hồ sơ và giấy tờ liên quan, chỉ cần bạn nắm vững được điều đó chắc chắn 1 điều bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện được 1 bộ visa nhanh chóng. Trong bài viết này Viet Green Visa sẽ giới thiệu cho bạn vài loại Visa cơ bản và những giấy tờ liên quan khi tiến hành làm visa khi tới Thụy Sĩ.
  • Khi tiến hành xin visa ở bất kì một nước nào không kể riêng gì Thụy sĩ, bạn đều phải hoàn thiện một thủ túc đó là chứng minh tài chính bản thân đủ khả năng chi trả cho những chi phí hoạt động của mình ở nước nhập cảnh.
  • Thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ – Viet Green Visa với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên xin visa đi Thụy Sĩ, chúng tôi thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, giúp quý khách hoàn thiện thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ, đặt lịch hẹn, xin trọn gói visa đi Thụy Sĩ tùy theo trường hợp.

Các loại visa Thụy Sĩ cơ bản

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ ? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Thụy Sĩ có uy tín? Dịch vụ Làm visa đi Thụy Sĩ - Viet Green Visa sẽ đại…

Dịch vụ làm visa Thụy Sĩ

Bạn đang có nhu cầu tới thụy sĩ du học, du lịch hay vì một mục đích khác chắc hẳn sẽ mắc phải nhiều khúc mắc về giấy tờ, quy trình hay trình tự để có thể xin được visa…

BACK TO TOP