Visa Canada, Dịch vụ xin visa đi Canada

HỒ SƠ VISA CANADA

I. Hồ sơ visa Canada để du lịch

  1. Thư mời  – mẫu
  2. Passport gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6
  3. Khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu – copy công chứng
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  5. Nếu khách hàng là chủ công ty/ doanh nghiệp : biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng.thuế thu nhập doanh nghiệp.
  6. Sổ tiết kiệm ( 400 triêu trở lên ) – copy
  7. Giấy tờ chứng minh tài sản, bất động sản ( nhà ở, đất đai, xe , công ty mà người xin visa sở hữu ) – copy công chứng
  8. Phiếu khám sức khỏe: ( trên 55 tuổi có thể lsq báo phải khám sức khỏe)
  9. Đăng kí kết hôn
  10. Sơ yếu lí lịch ( công chứng )

Phí: 270 USD (Phí không hoàn lại) – đã bao gồm phí dịch thuật

Thời gian: 4-5  tháng từ ngày trình diện

II. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  1.  Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2.  Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3.  Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  4.  Vé máy bay khứ hồi
  5.  Thư mời – Canada gởi về 
  6.  Passport – người mời gởi về
  7.  Chi phí chuyến đi do ai chi trả: - Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa, công việc bên việt nam

– Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada

  1.   Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2.  Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe  theo yêu cầu của lsq
  3. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh, tài chính, cv

Phí 270 USD (Phí không hoàn lại)

Thời gian làm : 4-5  tháng từ ngày trình diện

Giá trị visa: 6 tháng nhiều lần , hoặc thời gian trên thư mời

III. Hồ sơ visa Canada để công tác

  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2. Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3. Hình 3.5 x 4.5 nềntrắng – 2 tấm
  4. Vé máy bay khứ hồi
  5. Thư mời của công ty hoặc cá nhân ở Canada gởi về có ký tên của người mời và passport copy sao y của người mời        Thư Mời Mẫu – Canada ( tải tại đây )
  6. Giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada
  7. Hợp đồng ngoại thương giữa VN – CANADA
  8. Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính : hợp đồng lao động, giấy đăng kí kinh doanh của công ty VN, Thư đề cử công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất , sổ tiết kiệm , xác nhận số dư trong ngân hàng
  9. Giấy khám sức khỏe
  10. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh
  11. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi
  12. Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty Viet Green Visa trung bình từ 2 tháng- 4.5 tháng

Phí 270 USD  (Phí không hoàn lại)

IV. CANADA – DU LỊCH THĂM CON

  1.  Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2.  Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3.  Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  4.  Vé máy bay khứ hồi
  5.  Thư mời – Canada gởi về 
  6.  Passport – người mời gởi về
  7.  Chi phí chuyến đi do ai chi trả:
  8.  Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất
  9.  Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa.

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada

  1.   Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2.  Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ
  3. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh

Thời hạn visa : 2 năm

V. VISA CANADA DU LỊCH THĂM CON – DU HỌC

  1. Thư mời ( người con )
  2. Photo mặt hộ chiếu người mời
  3. Xác nhận trường học người con đang học
  4. Giấy khai sinh ( chứng minh quan hệ )
  5. Giấy xác nhận việc làm và xác nhận mức lương
  6. Tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 VNĐ
  7. Giấy tờ nhà đất sao y bản chính
  8. Người việt nam trên 50 tuổi phải khám sức khỏe

VISA CANADA – DU HỌC 

  1. Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Học bạ
  4. Giấy tờ , bằng cấp chứng minh về trình độ Tiếng Anh (chứng từ này thông báo sau khi nhận hồ sơ kiểm tra)
  5. Giấy tờ chứng minh việc học hiện tại
  6. Chứng minh tài chính:
    1. Sổ tiết kiệm – chứng tỏ đủ kinh phí để đi du học
    2. Chứng minh tài chính: nếu có người bảo lãnh, cam kết chi trả cho toàn bộ học phí khi tham gia du học

i.      Hợp đồng lao động

ii.      Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng

  1. Thư xác nhận của trường bên Canada – đã tham gia đóng học phí
  2. Thư xác nhận của trường bên Canada – thư mời nhập học, và toàn bộ giấy tờ liên lạc với Trường trong việc đăng kí du học
  3. Hợp đồng cho thuê nhà, căn hộ hay chỗ ở mà bạn sẽ lưu trú tại Canada trong suốt quá trình tham gia khóa học
  4. Hộ khẩu
  5. Khai sinh
  6. Sơ yếu lí lịch  (nếu trên 18 tuổi)
  7. Lý lịch tư pháp số 2 (nếu trên 18 tuổi)
  8. Khám sức khỏe tại địa phương đang ở

Thời gian làm việc : 3 tháng – 4 tháng

Phí: 670 usd + bảo hiểm du học cho 6 tháng đầu tiên (1,950,000 mức A)

VISA CANADA – QUỐC TỊCH SRILANKA

THỦ TỤC

  1. HỘ CHIẾU
  2. 4 HÌNH 4X6 TRẮNG
  3. THẺ TẠM TRÚ
  4. GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
  5. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC , BẰNG CẤP CỦA NGƯỜI ĐANG LÀM VIỆC TẠI VN
  6. CREDIT CARD HOẶC SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÁ NHÂN – 6 THÁNG GẦN NHẤT

PHÍ: 320 USD

THỜI GIAN : 4-6 TUẦN LÀM VIỆC

KHÁCH TRÌNH DIỆN LẤY DẤU VÂN TAY

CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP