Úc áp dụng visa du lịch Úc 3 năm cho người Việt

Ngày 3/5/2016, Chính phủ Úc đã công bố sẽ áp dụng thử nghiệm nhiều loại Visa mới trong những thị trường quan trọng để thu hút khách du lịch quốc tế và nhà đầu tư. Trong đó có chính sách áp dụng thử nghiệm Visa du lịch Úc nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm cho du khách Việt.
Đây là một trong những thông tin hữu ích mà lamvisa.info muốn chia sẻ tới quý khách, nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về thủ tục làm Visa Úc.
 
 
Úc thử nghiệm Visa 3 năm cho người Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Chile
 
Trong Ngân sách Liên Bang 2016-2017 đã đề cập cụ thể hình thức Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần trong vòng 3 năm đối với du khách là người Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan và Chile.
Ngoài ra Chính phủ Úc cũng đưa ra dịch vụ cấp Visa nhanh mà người nộp trả thêm tiền đối với các công dân người Ấn Độ và các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất.
Chính phủ Úc ước tính những thay đổi này trong Visa Úc sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ với số tiền là 1,5 triệu đô cho ngân sách chính phủ trong 4 năm kể từ năm 2016-2017.
 
 
Chính sách thử nghiệm mang lại lợi nhuận không nhỏ cho Úc
Vậy điều kiện để có thể xin Visa Úc du lịch 3 năm?
1. Chính sách thử nghiệm thị thực du lịch 3 năm 1 lần ở Úc sẽ được áp dụng trong tháng 7/2016 với đối tượng là các du khách thường xuyên đến Úc du lịch ngắn hạn.
2. Quý khách cần đảm bảo đầy đủ các thủ tục trong hồ sơ xin Visa du lịch Úc bao gồm cả các giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh còn ràng buộc ở Việt Nam.
 
Điều kiện để xin Visa Úc 3 năm khó khăn và phức tạp
3. Đối với trường hợp quý khách ở lại Úc 12 tháng sẽ chỉ được xem xét cho cha mẹ đến từ các quốc gia khác và không nằm trong danh sách chờ thị thực con cái bảo lãnh cha mẹ.
Đối với trường hợp quý khách ở lại Úc 3 tháng sẽ được xem xét cho tất cả ứng viên (không chỉ là cha mẹ) muốn xin cấp Visa trên cơ sở từng trường hợp và trong những tình huống giới hạn.
Lưu ý: đối với diện thị thực dài hạn Chính phủ Úc sẽ hạn chế quý khách ở lại Úc đến 12 tháng trong mỗi 18 tháng. Nếu vi phạm điều kiện này có thể dẫn đến thị thực bị hủy bỏ và kèm theo đó là quý khách sẽ không được đến Úc trong vòng 3 năm.
Có thể nói, việc xin cấp Visa Úc du lịch 3 năm khá khó khăn và phức tạp. Quý khách hãy liên hệ Viet Green Visa - 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com  hoặc gọi 19006920 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và cập nhật những thông tin mới hữu ích nhất.
 
 
Hộ chiếu Úc tăng giá kể từ ngày 1/1/2017
Thông tin thêm về hộ chiếu Úc: Chi phí làm hộ chiếu Úc sẽ tăng giá kể từ ngày 1/1/2017. Tăng $20 với hộ chiếu người lớn (tức $254, có hiệu lực 10 năm) và tăng $10 với hộ chiếu trẻ em và người cao niên (tức $127, có hiệu lực 5 năm).
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP