Visa Phần Lan: Làm giấy phép lao động Phần Lan, Xin visa lao động Phần Lan

 

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI PHẦN LAN

Nộp đơn: Người nộp đơn cần tới nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Phần Lan ở Hà Nội vào giờ dịch vụ và tham dự phỏng vấn vào thời gian đặt hẹn. Tất cả tờ khai và giấy tờ cần thiết cần được làm thành hai bộ riêng biệt theo các hướng dẫn sau:

1. Tờ khai OLE-TY1: cần được người nộp đơn điền đầy đủ bằng Tiếng Anh hoặc Tiêng Phần Lan hoặc Tiếng Thuỵ Điển và phải được ký tên. Thông tin còn thiếu trong tờ khai có thể làm chậm thời gian giải quyết đơn xin.

2. Tờ khai TEM054: phải được chủ lao động điền đầy đủ và ký tên. Thông tin còn thiếu trong tờ khai có thể làm chậm thời gian giải quyết đơn xin.

3. Bản sao hộ chiếu: cần nộp bản sao tất cả các trang có đóng dấu của hộ chiếu. (không cần công chứng)

4. Phụ lục OLEL_PK: có dán ảnh kiểu hộ chiếu và có chữ ký của người nộp đơn. (cả ảnh và chữ ký phải phù hợp với hướng dẫn trong phụ lục).

Tờ khai và các phụ lục có thể được lấy miễn phí tại Đại sứ quán hoặc tải tại trang web của Sở nhập cư Phần Lan tại www.migri.fi.

Dấu vân tay của người nộp đơn sẽ được lấy và lưu lại cho để thực hiện việc cấp thẻ cư trú.

Sở Nhập cư Phần Lan tại Helsinki sẽ giải quyết và đưa ra quyết định cho đơn xin cấp giấy phép cư trú, quyết định sẽ được gửi về Đại sứ quán, Đại sứ quán sẽ chuyển về cho người nộp đơn.  Người nộp đơn được yêu cầu không liên hệ với Bộ phận nhập cư để thắc mắc về kết quả vì lý do mua vé máy bay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN XIN VISA PHẦN LAN CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
GREEN EMBASSY - Green VISA, Dream TRAVEL
T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339 | +84-1235333331
E: visavietnam2014@gmail.com  | info@daisuquan.info
W: www.daisuquan.info

BACK TO TOP