Tư vấn chương trình đầu tư nhập quốc tịch Dominica

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH DOMINICA => gọi 19006920 hoặc 012475 33333

Ưu điểm

  • Quyền công dân và hộ chiếu vĩnh viễn cho đương đơn và thành viên phụ thuộc bao gồm con cái dưới 25 tuổi và cha mẹ trên 65 tuổi.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 100 quốc gia.
  • Miễn thuế thu nhập cá nhân.
  • Không yêu cầu lưu trú ở Dominica.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hoặc trình độ văn hoá.
  • Quyền lưu trú ở một số quốc gia (Monaco, Thuỵ Sĩ, vương quốc Anh, Andorra, Bermuda, Đảo Cayman, Bahamas và những quốc gia Caribbean khác)

 

Yêu cầu

  • Đầu tư vào lĩnh vực công như xây dựng trường học, tu sửa bệnh viện, xây dựng sân vận động quốc gia hoặc các lĩnh vực ở hải ngoại. Hoặc các lĩnh vực tư nhận như du lịch, thông tin, công nghệ và lĩnh vực nông nghiệp.
  • Trên 21 tuổi.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Cung cấp giấy tờ liên quan bằng tiếng Anh.
  • Nộp đơn xin nhập quốc tịch thông qua đầu tư và gửi đến cơ quan phụ trách cấp quốc tịch.
  • Đạt trình độ tiếng Anh căn bản.
  • Chuyển tiền đặt cọc đầu tư vào ngân hàng công thương Dominica (National Commercial Bank of Dominica)

 

Hình thức đầu tư

Hình thức quỹ phát triển của chính phủ

Vốn đầu tư tối thiểu:

  • 100.000 đô la Mỹ (~2,1 tỷ đồng) đối với đương đơn độc thân.
  • 175.000 đô la Mỹ (~3,7 tỷ đồng) đối với đương đơn và vợ/chồng đi kèm hồ sơ.
  • 200.000 đô la Mỹ (~4,2 tỷ đồng) đối với đương đơn, vợ/chồng và 2 con dưới 18 tuổi đi kèm hồ sơ.
  • Thêm 50.000 đô la Mỹ (~1 tỷ đồng) cho mỗi thành viên phụ thuộc dưới 18 tuổi.

 

Hình thức đầu tư bất động sản

Đầu tư vào bất động sản được chính phủ xét duyệt cho đầu tư với mức tối thiểu 200.000 đô la Mỹ (~4,2 tỷ đồng) và duy trì đầu tư trong thời gian ít nhất là 3 năm.

Ngay khi nhận được kết quả chấp thuận, những lệ phí chính phủ sau đây sẽ được áp dụng:

  • Đương đơn chính: 50.000 đô la Mỹ.
  • Vợ/chồng: 25.000 đô la Mỹ.
  • Người phụ thuộc ở độ tuổi 18-25 tuổi: 50.000 đô la Mỹ.
  • Người phụ thuộc trên 18 tuổi: 20.000 đô la Mỹ.

Thời gian dự kiến để xử lý hồ sơ là 8 tuần.

__________________________________________________________

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CHO PHÉP ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH:

(Vui lòng nhấp vào tên dự án để xem thêm hình ảnh & Video)

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info / www.lamvisa.info 

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng tư vấn

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

Lưu ý:

Viet Green Visa is a consulting company providing immigration advice & representation, and is not affiliated with any Government. All decisions for granting a visa remain with the relevant Government Authority subject to the applicant lodging a valid application and meeting the relevant criteria. If you do not wish to obtain immigration advice or representation you can make your application directly to relevant government authority without paying any additional fees.

Viet Green Visa là công ty chuyên tư vấn xin visa độc lập. Chúng tôi không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách có thể trực đếp đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa với mức phí lãnh sự thấp hơn mức phí của chúng tôi. Lý do là vì ngoài mức phí lãnh sự, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn tính thêm phí tư vấn cho khách hàng

Chúng tôi sẽ giúp quý vị tất cả các vấn đề về di trú đi Dominica

Điều quan trọng nhất là phải quyết định đúng loại visa mà quý vị cần nộp, hoàn tất hồ sơ và nộp vào cơ quan đại diện của Bộ Di Trú. Luật di trú thường xuyên thay đổi, phức tạp và chúng tôi sẽ giúp quý vị đơn giản hóa các vấn đề này.

Viet Green Visa  giúp quý vị từ khâu tư vấn ban đầu đến khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp vào Lãnh Sự/ Đại Sứ Quán/ hoặc Bộ Di Trú cho đến khi có kết quả cho quý vị

Các bài viết khác

BACK TO TOP