• Là một trong những công ty uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Úc, Viet Green Visa chuyên tư vấn và hoàn thành tất cả thủ tục làm visa Úc nhanh chóng, tiện ích, thuận tiện, chu đáo, với mức chi phí hợp lý.
  • Nước Úc là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới về du lịch, với rất nhiều những hòn đảo xinh đẹp, lôi cuốn. Chính vì lẽ đó, nhiều người khi nhắc tới Úc đều đặt cho đất nước này với một cái tên vô cùng thân thương đó chính là “Lục địa đảo” Những hòn đảo với nhiều những đường bờ biển dài, và vô cùng lãng mạn. Nếu như bạn là du khách muốn sang Úc, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được đến với những hòn đảo ở quốc gia này.
  • Australia được coi là thiên đường du lịch với nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng, là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch. Hơn thế nữa đây là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, phát triển bậc nhất vì vậy mà thu hút nhiều bạn trẻ đến đây du học. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn làm Visa Úc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Bạn có nhu cầu xin Visa đi Úc để du lịch, tuần trang mật, du học hay bất kỳ lý do nào khác. Và sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thông tin làm visa bạn không biết mình cần phải làm gì để có thể hoàn tất thủ tục. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn Visa Úc cũng như các công việc quan trọng nhất bạn nhận được Visa một cách nhanh chóng và uy tín.

Hồ sơ xin visa Úc để đi du lịch tự túc

Bạn có nhu cầu đi du lich Úc bởi không gian nơi đây với vẻ đẹp thanh bình, nên thơ với những địa danh tuyệt đẹp và khí hậu độc đáo. Tuy nhiên thủ tục xin Visa ở đây không…

BACK TO TOP