• Thụy Điển là nơi có nhiều khác biệt về văn hóa. Đô thị của Thụy Điển thì rất thời thượng, hiện đại và sành điệu, trong khi nông thôn có những niềm vui đơn giản hơn cho những ai thích sự thanh nhàn. Cảnh sắc ở Thụy Điển nhìn chung đẹp nhẹ nhàng, khác với Na Uy – nơi có những bờ biển nhiều núi. Phần lớn diện tích Thụy Điển là rừng và rất nhiều hồ nước, một hồ nước quan trọng mà mọi người biết đến là dòng nước xanh giữa Gothenburg và thủ đô Stockholm.

  • Thụy Điển hay còn gọi là Vương Quốc Thụy Điển là một đất nước Bắc Âu yên bình nằm trên bán đảo Scandinavia phía bắc của Châu Âu. Với dân số chỉ khoảng 9,5 triệu dân và diện tích khoảng 450,000 km2 (lớn hơn Việt Nam khoảng 1,4 lần và là nước có diện tích lớn thứ 3 trong liên minh Châu Âu), Thụy Điển được xem như là nước có mật độ dân số thấp và chủ yếu tập trung ở phía nam và thành thị. Được xếp hạng là một trong những nước có chỉ số dân chủ (có rất nhiều đảng phái chính trị), chỉ số phát triên con người (giáo dục, văn hóa, …) và chỉ số sáng tạo rất cao. Thực tế đã chứng minh những chỉ số đánh giá trên là có cơ sở khi mà với chỉ có 9,5 triệu dân nhưng họ đã xây dựng, sáng tạo ra rất nhiều thương hiệu, sản phẩm nổi tiếng trên toàn cầu
  • Bạn đang có kế hoạch đi khám phá Thụy Điển nhưng chưa có kinh nghiệm và thắc mắc rất nhiều vấn đề khác nữa liên quan đến thủ tục xin visa. Vậy thì trong bài viết này, VIET GREEN VISA sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp cũng như giúp việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng và đạt tỉ lệ thành công cao hơn.
  • Bạn đang muốn xin visa Thụy Điển diện du lịch, thăm thân, công tác, du học, đoàn tụ mà chưa tìm được công ty dịch vụ nào uy tín? Hãy đến với Viet Green Visa để được tư vấn, hướng dẫn dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ xin visa Thụy Điển

Thụy điển một đất nước thuộc vùng Tây bắc Châu Âu, với lợi thế về phát triển khoa học kỹ thuật, nơi quyền con người được tôn trọng bậc nhất thế giới, luôn là điểm đến ưa thích của mọi…

BACK TO TOP