• Nếu nói đến quốc gia châu Âu có nhiều vịnh, hồ nhất thì chắc chắn hầu hết câu trả lời nhận được sẽ là Na Uy. Quốc gia Bắc Âu có bờ biển dài và lợi thế nhiều vịnh xung quanh luôn biết khai thác vẻ đẹp thiên nhiên làm điểm hấp dẫn khách du lịch. Chẳng vì thế mà người ta vẫn luôn đặt Na Uy vào danh sách những quốc gia đáng sống trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi xem đi du lịch tới Na Uy như thế nào và có gì thú vị ở đây nhé.
  • Trước khi đi du lịch tới Na Uy, bạn nên lập một kế hoạch chi tiết cho việc tham quan ở đâu, di chuyển như thế nào, ngủ nghỉ tại đâu, kết hợp du lịch các nước lân cận ra sao, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các chính sách về cấp visa du lịch của nước này – loại giấy tờ quyết định chuyến đi của bạn có trở thành hiện thực hay không. VietGreenVisa luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về visa du lịch tới Na Uy.
  • – Thời gian xin visa Nauy là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nauy của công ty Viet Green Visa
  • Để đến được đất nước Nauy xinh đẹp, khám phá những ngọn núi hùng vĩ, hay những bãi biển đẹp trải dài mênh mông ngập tràn cát trắng. Cùng với những ánh sáng huyền ảo của bầu trời sao rực rỡ ban đêm, luôn là khơi nguồn của những chuyến trải nghiệm thú vị. Và dịch vụ làm visa Nauy nhanh luôn là một lựa chọn sáng suốt, giúp bạn có được visa một cách nhanh chóng, để bắt tay vào kế hoạch cho chuyến đi thú vị của mình.

BACK TO TOP