• Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Bangladesh với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Bangladesh từ Vietgreenvisa. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:
  • Sau đó, bạn nộp lệ phí cho nhân viên thu hồ sơ. Lệ phí này là 45 USD nếu xin visa nhập cảnh 1 lần, 95 USD nếu xin visa nhập cảnh 2 lần or 135 USD nếu xin visa nhập cảnh nhiều lần. Lưu ý, bạn nhớ chuẩn bị tiền USD nhé vì Đại sứ quán Bangladesh không thu tiền đồng Việt nam.
  • Bangladesh cũng như một số nước như Anh quốc, họ lái xe bên trái. Giấy phép quốc gia hoặc giấy phép lái xe quốc tế Giấy phép required.Temporary giới thiệu trên các giấy phép Anh.
  • Những thánh đường Hồi giáo (mosque), đền Hindu (Dhakeshwari Temple) hay những nhà thờ Thiên chúa giáo linh thiêng là linh hồn của người dân bản địa. Trải qua nhiều biến động, Bangladesh cũng còn nhiều công trình kiến trúc lịch sử khiến du khách ngỡ ngàng.

9 địa danh du lịch Bangladesh kì thú

Nằm ở biên giới với vịnh Bengal giữa Burma và Ấn Độ, Bangladesh là đất nước nhỏ vùng Nam Á nhưng lại khiến du khách ngạc nhiên về sự phong phú của mình với nhiều di sản kiến trúc, di…

Dịch vụ xin visa Bangladesh tại Hà Nội

Nước Bangladesh xinh đẹp luôn là một trong những địa điểm thu hút du khách nhất trong thời gian gần đây. Bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về việc làm visa Bangladesh đơn giản nhất.

BACK TO TOP