Thủ tục xin Visa Du học Sint Maarten

Đất nước Sint Maarten tươi đẹp với những con người thân thiện và một xã hội ổn định, hòa bình là điểm đến lí tưởng của các bạn du học sinh. Nền giáo dục ở đây được chú trọng đầu tư phát triển trên cơ sở của nền công nghiệp đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Sint Maarten hứa hẹn một môi trường học tập tuyệt vời cho tất cả các bạn du học sinh.

Để có thể thực hiện ước mơ Du học Sint Maarten của mình bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực  du học Sint Maarten 2017:

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

  • Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

Nếu tài trợ từ phía người thân tại Sint Maarten thì cần có những loại giấy tờ:

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Sint Maarten (PR)
  • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
  • Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Sint Maarten.

– KHÁM SỨC KHOẺ: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Sint Maarten được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

Một số điều cần lưu ý từ Viet Green:

– Hồ sơ xin visa du học Sint Maarten cần nộp trước 12 tuần so với ngày nhập học.

– Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.

– Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

– Để tăng khả năng đạt visa cao nhất, bạn nên có ĐƠN TƯỜNG TRÌNH giải thích rõ lý do vì sao bạn chọn trường, thời gian học, ngành học, dự định của bạn sau khi đã hoan thành việc học tập ở Sint Maarten và quay về Việt Nam.

Hiện nay chính phủ Sint Maarten đang có chương trình xin visa du học ưu tiên CES (Sint Maarten Express Study), dễ dàng hơn trong việc chứng minh tài chính nhưng kèm điều kiện phải có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên); những loại thủ tục, giấy tờ cũng cần chuẩn bị như xin visa du học Sint Maarten thông thường. Tùy theo trường hợp mà các bạn có thể chọn xin visa theo hướng phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa, hộ chiếu tốt nhất, nhanh chóng nhất !

Thông tin liên quan về Viet Green Visa:

Viet Green Visa là ai
Cam kết hoàn tiền
Quy trình tư vấn visa
Điều kiện thanh toán
Cảnh báo lừa đảo

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm những thông tin mà Viet Green Visa đã cung cấp và HỖ TRỢ TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP TƯ VẤN NHANH XIN GỌI 1900 6920 HOẶC EMAIL: VISA@DULICHXANH.COM.VN PHÀN NÀN / THÔNG BÁO GIAN LẬN, LỪA ĐẢO GỌI 0989313339

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISAđi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/lamvisa.info/ 

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
 
Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  0232.3868666 | 0232.3836333  - F: 84.232.3836336 - M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam: 08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331   

Tuyên Quang: T:  0988262616   M: 0913376367 

Hà Tĩnh: T:  0989313339  M: 0918379628   

 
THAM KHẢO THÊM CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC  - VIET GREEN VISA

CHỦ TK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK VNĐ: 002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SO GIAO DICH I, HN   

BACK TO TOP