Thủ tục xin visa Andorra mới nhất 2018

Cập nhật các thủ tục làm visa đi Andorra Châu Âu mới nhất 2018 diện đi công tác, du lịch, thăm thân, kết hôn, du học, thuyền viên, quá cảnh, tôn giáo, văn hóa, phóng viên, nghệ sĩ, diễn viên, định cư, tự túc, hội nghị, hội thảo, hội chợ

 

Dưới đây là bộ hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để xin visa Andorra Châu Âu mới nhất 2018. Bộ hồ sơ này đạt được khoảng 80-90% yêu cầu của Sứ Quán, ngoài ra tùy theo từng cá nhân sẽ có những bổ xung khác. Quý vị không nên phụ thuộc vào chỉ dẫn của google hoặc các thông tin chỉ dẫn trên mạng internet dẫn đến sai lầm không đáng có.
 
Chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm, là công ty duy nhất ở Việt Nam làm visa đến 205 quốc gia và 40 vùng lãnh thổ được công nhận bởi pháp luật Việt Nam và được cấp giấy phép kinh doanh dich vụ 
Viet Green Visa - Cộng tác cùng 30 luật sư quốc tế và tư vấn của nhân viên sứ quán...giải đáp các thắc mắc của quý vị, cùng đồng hành với quý vị trong những trường hợp bị từ chối visa, cần khiếu nại, cần tra soát lại hồ sơ, cần làm mới hồ sơ, và hỗ trợ khi đến các quốc gia bản địa (nếu quý vị cần)
 
HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA 2018
1/ Tờ khai: xin cấp visa tùy theo mục đích điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên (đơn được điền online hoặc theo mẫu có sẵn quý vị nên liên hệ sứ quán Andorra để xin mẫu đơn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0945.836.836 để làm dịch vụ)
2/ Hộ chiếu: có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất 06 tháng, còn ít nhất 2 trang trắng : Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
3/ Ảnh: đáp ứng đủ các tiêu chí sau : là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền có màu không được chấp nhận), đầu để trần.
4/ Sổ hộ khẩu:
2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi
a/ Đi với mục đích mang tính chất phóng viên nhà báo diễn viên ca sỹ:
-Thư mời, giấy vào cửa, xác nhận đăng ký hay chương trình ghi rõ (nếu có thể) tên tổ chức mời, chịu trách nhiệm tiếp đơn và thời gian lưu trú hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác thể hiện rõ mục đích chuyến đi.
- Hợp đồng hợp tác, biểu diễn, thư mời đưa tin, thư mời chụp ảnh…
b/  đi với mục đích du lịch cần nộp thêm: 
- Thư mời du lịch (nếu có), đi tự túc không cần thư mời
c/ Đi với mục đích công tác cần nộp thêm:
- Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp.
- Hoặc các bằng chứng về mối quan hệ thương mại hay nghề nghiệp : hợp đồng, hóa đơn…
d/ đi với mục đích quá cảnh transit để đến nước thứ 3, 4: 
Cung cấp các bằng chứng về việc quá cảnh transit ở sân bay cửa khẩu để đến quốc gia khác như vé máy bay đến quốc gia thứ 3, lịch trình…
e/ Visa lao động cần cung cấp thêm:
- Thư mời, thư bảo lãnh sang làm việc
- Các bằng chứng tiếp nhận của chủ lao động, các bằng chứng về tay nghề, các bằng chứng về ngoại ngữ…
f/ Visa đi với mục đích thăm người thân:
- Cung cấp thư mời
- Cung cấp các bằng chứng về mối quan hệ giữa người được mời và người mời như ảnh chụp chung, các bằng chứng về email trao đổi, các mối quan hệ như cha con, mẹ con, bạn bè, anh em, họ hàng, người yêu…
g/ Visa diện kết hôn:
- Thư mời, thư bảo lãnh
- Các bằng chứng về hôn nhân như đăng ký kết hôn
h/ Visa khám chữa bệnh:
-Giấy tiếp nhận của bệnh viện
-Chứng từ đóng viện phí…
i/ Visa diện định cư :
-Giấy bảo lãnh từ người có quốc tịch
-Các bằng chứng về mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh
-Các bằng chứng về đầu tư
-Các bằng chứng khác tùy theo diện định cư
j/ Visa cho thủy thủ đoàn, thuyền viên
-sổ thuyền viên
-hợp đồng lao động với chủ tầu, hợp đồng đi tiếp nhận tầu
- hộ chiếu thuyền viên, thủy thủ
k/ Visa cho các mục đích khác 
visa mục đích tôn giáo, văn hóa, thể thao, hội nghị, hội thảo, cuộc thi, trình diễn thời trang, dậy học, cứu trợ, hội chợ, nghiên cứu sinh, thực tập, chuyển giao công nghệ, đầu tư…tùy theo mục đích chuyến đi sẽ có những yêu cầu riêng
Trên đây là thông tin thủ tục cơ bản cần chuẩn bị:
3. Giấy tờ chứng minh chỗ ở :
- Giấy xác nhận đặt phòng trong suốt thời gian lưu trú có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú. Trình bản chính + bản sao.
- Trong trường hợp lưu trú tại nhà một cá nhân hoặc tổ chức (có hợp đồng hoặc giấy bảo lãnh)
4. Khả năng tài chính :
- Giấy tờ chứng minh đương đơn có đủ khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi bằng cách: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động (bản chính + bản sao).
5. Các giấy tờ khác :
- Giấy xác nhận đặt vé máy bay 2 lượt đi-về, do một công ty du lịch cấp (Bản chính và bản sao).
- Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú
Nhân viên : giấy xác nhận việc làm có ghi họ tên, chức danh, ngày bắt đầu làm việc và mức lương của đương đơn, được in trên giấy có tiêu đề của công ty, có đề ngày, có chữ ký và con dấu của công ty (bản chánh và bản sao).
Sinh viên : xác nhận của nhà trường, thẻ sinh viên
Người làm công việc tự do, chủ doanh nghiệp : giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy báo thuế (bản chánh và bản sao). Giấy xác nhận của phường xã
6. Bảo hiểm đi lại
-Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo đảm cho các chi phí nhập viện và vận chuyển về nước trong thời gian chuyến đi (bản chính + bản sao).
7. Trẻ dưới 18 tuổi đi kèm:
-Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên
-Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh)
-Giấy tờ chứng minh mối liên hệ gia đình (như hộ khẩu, giấy khai sinh…)
Lưu ý:
+ Trên đây là những giấy tờ cần thiết cơ bản để xin visa, tuy nhiên sẽ tùy theo điều kiện, mục đích, của từng cá nhân sẽ phải cung cấp thêm giấy tờ khác
+ Việc hoàn thiện thủ tục như trên là yếu tố để sứ quán xem xét, không phải yếu tố bắt buộc để sứ quán cấp visa
 
Viet Green Visa - Tư vấn visa Andorra hoàn thiện những vấn đề dưới đây
- Soạn hồ sơ, kiểm tra hồ sơ
- Tư vấn cung cấp mẫu thư mời, thư bảo lãnh
- Tư vấn các giấy tờ còn thiếu thừa tùy theo từng các nhân
- Tư vấn các điểm mạnh yếu, bất hợp lý của hồ sơ
- Điền đơn xin visa trên mạng, đặt lịch hẹn với đại sứ quán để nộp hồ sơ.
- Thay mặt quý khách thanh toán phí cho sứ quán
- Tư vấn các bí quyết phỏng vấn
- Giấy mời tham gia chương trình tour. (Nếu đi theo tour du lịch trọn gói)
- Cung cấp các chương trình công tác, du lịch, làm việc, học tập
- Đặt phòng khách sạn
- Đặt lịch vé máy bay…tư vấn các chuyến bay giá rẻ, đường bay hợp lý
- Mua bảo hiểm
- Hợp pháp hóa lãnh sự Bộ Ngoại Giao những giấy tờ cần thiết
- Dịch và công chứng tư pháp các loại giấy tờ.
- Viết đơn giải trình cho những hồ sơ chưa hợp lý
- Cùng các luật sư khiếu nại khi bị từ chối visa

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP