Thủ tục làm visa đi Nigeria

– Thời gian xin visa Nigeria là 15 đến 20 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nigeria của công ty Viet Green Visa.

– Giá dịch vụ làm visa Nigeria: Liên hệ: 0989 313 339 để được cập nhật giá mới nhất.

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Nigeria bao gồm

  1. Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)
  2.  03 tấm hình 4×6 nền trắng
  3. Vé máy bay khứ hồi
  4. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  5. Booking khách sạn
  6. Thư mời bên Nigiera

 

 Phí: 

  • 1 lần : 370 USD
  • Nhiều lần: 720 USD

Thời hạn visa 90 ngày ( KHÔNG ĐƯỢC GIA HẠN )

Visa thương mại – KHÔNG ĐƯỢC LÀM VIỆC

Thời gian xét visa: 15-20 ngày

LƯU Ý: KHÁCH PHẢI CHÍCH NGỪA

VACCINATION: Health authorities require international certificates of vaccination against cholera and yellow fever from all visitors. Anti-malaria prophylactic is also recommended.( Các cơ quan tế cần có giấy chứng nhận quốc tế về tiêm phòng bệnh tả và sốt vàng da từ tất cả các du khách. Chống sốt rét cũng được khuyến cáo).

 
Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
– 2 ảnh cỡ hộ chiếu
– Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
– Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
– Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
– Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
– Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
– Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Nigeria (STR)

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Nigeria bao gồm:

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
– 4 ảnh cỡ hộ chiếu
– 4 bản sao Thư tuyển dụng
– 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
– 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
– 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ

Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.

– 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
– 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
– 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
– 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
– Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Nigeria

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria bao gồm:

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
– 2 ảnh cỡ hộ chiếu
– Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
– Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
– Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
– Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

PHÍ: 400 USD (t92)

Giá trị visa 3 tháng

Thời gian: 15- 20 ngày làm việc

Có thể xét duyệt visa trong vòng từ 7 đến 10 ngày nếu hồ sơ đã từng những nước tiên tiến.

LƯU Ý: KHÁCH PHẢI CHÍCH NGỪA

VACCINATION: Health authorities require international certificates of vaccination against cholera and yellow fever from all visitors. Anti-malaria prophylactic is also recommended.( Các cơ quan tế cần có giấy chứng nhận quốc tế về tiêm phòng bệnh tả và sốt vàng da từ tất cả các du khách. Chống sốt rét cũng được khuyến cáo).

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP