Thang Bảng tính điểm Tier 1 (Entrepreneur visa) định cư Anh

THANG BẢNG ĐIỂM TIER 1 DIỆN DOANH NHÂN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ANH

Chương trình định cư tại Anh theo diện doanh nhân – Tier 1 (Entrepreneur visa) là chương trình cho phép công dân các nước không thuộc khối liên minh tiền tệ chung châu Âu được định cư tại Anh. Điều kiện ràng buộc là cá nhân đó đầu tư vào Anh bằng cách thành lập hoặc tiếp quản và trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh.

 TIN KHẨN: Xin visa định cư Anh diện doanh nhân đầu tư vào Anh

Theo thống kê, thời gian thụ lý và giải quyết hồ sơ xinh định cư diện doanh nhân là ngắn nhất trong các loại hình thị thực định cư ở Anh và tỷ lệ thành công cũng là cao nhất.

Điều kiện tối thiểu để xin visa định cư diện doanh nhân ở Anh.

  • Có ít nhất 50.000 bảng Anh để đầu tư và kinh doanh tại Anh.
  • Có đủ tài chính đảm bảo cuộc sống tại Anh cho đương đơn và người thân.
  • Đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh
  • Đạt 95 điểm theo Thang điểm của Bộ di trú Anh
  • Từ 16 tuổi trở lên

Bảng tính điểm Tier 1 (Entrepreneur visa)

Yếu tố tính điểm Điểm
Nguồn vốn đầu tư
Ø  Bạn có thể đầu tư ít nhất £200.000

 

hoặc là

Ø  Bạn có thể đầu tư ít nhất £ 50.000 từ nguồn:

·         hoặc nhiều công ty đầu tư mạo hiểm có đăng ký với Cơ quan dịch vụ tài chính;

·         hoặc tài trợ hạt phát triển kinh doanh được liệt kê xác nhận trên trang web Đầu tư Thương mại Vương quốc Anh,

·         hoặc nhiều cơ quan chính phủ Anh, trong đó đã thực hiện các nguồn vốn sẵn có cho các mục đích cụ thể của việc thiết lập hoặc mở rộng doanh nghiệp Anh.

hoặc là

Ø  Bạn có thể truy cập không ít hơn £ 50.000 và:

·         Đang nộp đơn xin thường trú (Leave to remain); và

·         có, hoặc đã được cấp trước, nắm giữ Tier 1 (Graduate entrepreneur)

hoặc là

Ø  Bạn có thể đầu tư ít nhất £ 50.000 và:

·         được áp dụng cho phép ở lại; và

·         có, hoặc đã được cấp trước, năm giữ Tier 1 (Post-study work); và

·         đã đăng ký với cơ quan HMRC với tư cách tự kinh doanh, hoặc  giám đốc có đăng ký của một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn không quá 3 tháng trước khi nộp đơn; và

·         đang tham gia vào hoạt động kinh doanh, trừ các công việc cần thiết để quản lý doanh nghiệp của bạn. Nghề nghiệp của bạn phải xuất hiện trên danh sách các ngành nghề ở các quốc gia (National Qualification Framework mức độ 4, như đã nêu trong các quy phạm thực hành đối với  nhà tài trợ Tier 2.

25 điểm
Khoản tiền đầu tư được nắm giữ bởi Tổ chức tín dụng được quy dịnh 25 điểm
Khoản tiền đầu tư được chuyển và thanh toán tại UK 25 điểm
Khả năng tiếng Anh
– CEFR B1 tất cả kỹ năng

 

– Hoặc có bằng Master/PRD course học bằng tiếng Anh toàn thời gian

 

10 điểm
Khoản quỹ duy trì cuộc sống (settlement funds)
Đủ tài chính để chi trả cuộc sống hàng ngày tại UK 10 điểm

Người dịch: Bằng Đỗ

Tìm hiểu thêm về VietGreenVisa:

Viet Green Visa là ai | Cam kết hoàn tiền | Quy trình tư vấn visa | Điều kiện thanh toán | Cảnh báo lừa đảo | Facebook

TIN VISA ANH:

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Anh, Đặt lịch phỏng vấn online tại Đại sứ quán Anh

Quy trình làm visa Anh

Thủ tục xin visa định cư Anh, Làm visa Anh định cư dài hạn

Hướng dẫn thủ tục làm visa Anh đi du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Anh, Xin visa Anh công tác

Thủ tục xin Visa lao động Anh Quốc , quy trình xin Visa Anh Quốc đơn giản, nhah chóng

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa số Zalo/Viber/Line: 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP