Quy trình tư vấn visa và Thủ tục làm visa của Viet Green Visa

Kính gửi: Quý khách hàng thân thiết & Đại lý du lịch

VIET GREEN VISA không phải là cơ quan được ủy quyền của Lãnh sự quán hoặc Chính phủ, chúng tôi không có quyền quyết định cấp visa cho quý khách và đại lý du lịch, dịch thuật nhưng chúng tôi là đơn vị dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm visa toàn cầu trong 20 năm qua. Đồng thời, Viet Green Media có một đội ngũ nhân viên tư vấn visa các nước rất chi tiết với sự am hiểm sâu sắc pháp luật Việt Nam, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tậm tâm và giàu kinh nghiệm phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng. Do đó, VIET GREEN VISA tin chắc rằng quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự chia sẻ, tư vấn của chúng tôi!

Quy trình làm dịch vụ visa của Viet Green Visa & Viet Green Embassy:

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/lamvisa.info/ 

Xin Quý khách lưu ý, dịch vụ chúng tôi chủ yếu sẽ thu qua chuyển khoản vào tài khoản của Tổng giám đốc Công ty theo các tài khoản sau:

1/ CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG; STK VNĐ: 19020188545655 tại TECHCOMBANK, CN HAI BÀ TRƯNG, SỐ 9 TÔ HIẾN THÀNH, HBT, HN 

2/ CHỦ TK: LÊ TIẾN DŨNG, STK VNĐ: 002 100 091 0799 tại VIETCOMBANK, CN THĂNG LONG, HÀ NỘI    

Nếu không chuyển khoản vào 2 tài khoản trên thì trước khi thanh toán tiền mặt thì xin Quý khách hãy giành 1 phút gọi điện số 012475 33333 / 0989313339 để xác nhận trước để tránh và phòng chóng gian lận và lừa đảo.

Để có được thông tin chính xác nhất, hồ sơ hoàn thiện nhất cũng như khả năng đạt visa cao nhất, quý khách hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ đạt được những gì mình mong muốn!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng tin yêu dịch vụ làm visa giá rẻ và canh trạnh nhất của chúng tôi tại Việt Nam

LAMVISA.INFO

TRẦN TIẾN NGỌC - Giám đốc điều hành

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP