Quy định số tiền bảo trợ xin visa bão lãnh ba mẹ đi Úc

YÊU CẦU BẢO TRỢ TÀI CHÍNH VISA BẢO LÃNH BA MẸ  ĐI ÚC - GỌI 19006920

Bảo trợ tài chính

Yêu cầu bảo trợ tài chính là tiên quyết trong việc cấp xét visa bảo lãnh ba mẹ Úc

Đó là cam kết của người bảo trợ sẽ cung cấp tài chính cho đương đơn và trả lại các khoản phúc lợi chính phủ chi trả trong vòng:

+ 2 năm đầu khi sang Úc sinh sống nếu nộp visa đi theo diện bảo lãnh ba mẹ, hoặc

+ 10 năm đầu sau khi đương đơn sang Úc nếu là visa theo diện ba mẹ có đóng tiền (cả tạm trú lẫn thường trú)

Người bảo trợ đủ điều kiện phải:

+trên 18 hoặc là tổ chức có quan hệ với chính phủ Úc

+thường trú tại Úc

+hội đủ điều kiện thu nhập, và

+có thể cung cấp giấy hoàn thuế trong năm tài chính gần nhất

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ĐI ĐOÀN TỤ ÚC GỌI 19006920 / 01235 333331 / VISA@DULICHXANH.COM.VN

Tiền thế chân

Người bảo trợ phải đóng khoản thế chân vào Ngân Hàng Commonwealth of Australia.  Số tiền này tùy thuộc vào người bảo trợ là cá nhân hay tổ chức.

 

Cá nhân bảo trợ

Tổ chức bảo trợ

  Đương đơn Người đi theo Đương đơn Người đi theo
Diện ba mẹ thường $5,000 $2,000 $10,000 $2,000
Diện ba mẹ đóng tiền $10,000 $4,000 $20,000 $4,000
         

Số tiền bảo trợ này sẽ được hoàn lại sau 10 năm nếu người được bảo lãnh không hưởng trợ cấp của Bộ An sinh Xã hội Úc.

Các loại phí cần đóng cho diện Ba Mẹ đóng tiền (thời điểm 05/2016)

 

 

Phí lần 1

Phí lần 2 (trước khi cấp visa)
  Đương đơn Đi cùng >18 <18 Đương đơn Đi cùng >18 <18
Diện 173 $2,490 $1,245 $625 $29,130 $29,130 $2,095
             
Diện 143 $3,695 $1,245 $625 $43,600 $43,600 $2095
Diện 143

 

(đã có 173)

$325 $165 $80 $ 19,420 $19,420 n/a

 

Trong 10 năm sinh sống tại Úc, Quý vị không được hưởng quyền lợi gì trừ chăm sóc sức khỏe của Medicare.

Điều kiện để có quốc tịch Úc sau khi có visa 143:

– Phải đã sinh sống ở Úc theo một loại visa hợp pháp trong 4 năm trước ngày nộp hồ sơ, trong đó có 1 năm theo diện visa dành cho thường trú nhân, và

– Không được vắng mặt khỏi Úc quá 1 năm trong vòng 4 năm đó, bao gồm không vắng mặt quá 90 ngày trong khoảng 12 tháng ngay trước khi nộp đơn.

Nếu quý vị cần biết thêm thông tin về diện thị thực bảo lãnh cha mẹ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info / www.lamvisa.info 

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng tư vấn

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

Lưu ý:

Viet Green Visa is a consulting company providing immigration advice & representation, and is not affiliated with any Government. All decisions for granting a visa remain with the relevant Government Authority subject to the applicant lodging a valid application and meeting the relevant criteria. If you do not wish to obtain immigration advice or representation you can make your application directly to relevant government authority without paying any additional fees.

Viet Green Visa là công ty chuyên tư vấn xin visa độc lập. Chúng tôi không phải văn phòng đại diện hoặc cơ quan được ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Quý khách có thể trực đếp đến lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa với mức phí lãnh sự thấp hơn mức phí của chúng tôi. Lý do là vì ngoài mức phí lãnh sự, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn tính thêm phí tư vấn cho khách hàng

Chúng tôi sẽ giúp quý vị tất cả các vấn đề về VISA úc đi di trú / đoàn tụ Úc / lao động úc

Điều quan trọng nhất là phải quyết định đúng loại visa mà quý vị cần nộp, hoàn tất hồ sơ và nộp vào cơ quan đại diện của Bộ Di Trú. Luật di trú thường xuyên thay đổi, phức tạp và chúng tôi sẽ giúp quý vị đơn giản hóa các vấn đề này.

Viet Green Visa  giúp quý vị từ khâu tư vấn ban đầu đến khâu chuẩn bị hồ sơ và nộp vào Lãnh Sự/ Đại Sứ Quán/ hoặc Bộ Di Trú cho đến khi có kết quả cho quý vị

Các bài viết khác

BACK TO TOP