Những trường hợp được xin gia hạn thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú là một dạng thị thực cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ và người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam với thời gian tối thiểu từ 01 năm trở lên.

1. Những đối tượng được cấp gia hạn thẻ tạm trú

Khi hết hạn thẻ tạm trú người nước ngoài có quyền xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam. Những trường hợp được gia hạn thẻ tạm trú bao gồm:

-          Nhà đầu tư (Thời hạn ghi trong giấy phép đầu tư còn tối thiểu là 01 năm)

-          Trưởng văn phòng của các tổ chức phi chính phủ (Thời hạn ghi trong giấy phép hoạt động còn lại tối thiểu là 01 năm).

-          Người lao động nước ngoài đã được Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội các tỉnh, thành phố cấp Giấy phép lao động và thời hạn giấy phép lao động còn tối thiểu là 01 năm. (Nếu thời hạn ghi trên giấy phép lao động hết thì trước 30 ngày người sử dụng lao động phải làm thủ tục Gia hạn giấy phép lao động)

2. Nộp hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú tại đâu

Doanh nghiệp, tổ chức khi nộp hồ sơ gia hạn thẻ tạm trú lưu ý xem Thẻ tạm trú cũ được cấp tại Cơ quan nào (Cục quản lý xuất nhập cảnh hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp và tổ chức có trụ sở) thì nộp hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú tại cơ quan đó.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ:
 

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !
Hà Nội & Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quảng Bình & Miền Trung: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Hồ Chí Minh & Miền Nam: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP