Những thay đổi trong việc cấp visa du học Úc từ ngày 1.7.2016

Việc đơn giản hóa khuôn khổ thị thực du học (SSVF) có hiệu lực ngày 1 tháng Bảy năm 2016.

Các SSVF được thiết kế để làm cho quá trình áp dụng cho một thị thực du học đơn giản.
Từ 01 tháng bảy năm 2016: Sinh viên quốc tế sẽ được áp dụng cho một thị thực du học đơn (subclass 500), bất kể ngành nghề học mà họ chọn để học tập, nghiên cứu
Người giám hộ học sinh sẽ nộp đơn xin thị thực giám hộ sinh viên mới (subclass 590)
Tất cả học sinh và người giám hộ của học sinh nói chung sẽ được yêu cầu nộp đơn xin thị thực trực tuyến của họ bằng cách tạo một tài khoản trong ImmiAccount.
Yêu cầu Tiếng Anh và các yêu cầu tài chính:
Từ 1 tháng Bảy năm 2016, một khuôn khổ xét độ rủi ro nhập cư duy nhất áp dụng cho tất cả các sinh viên quốc tế và thay thế xử lý thị thực hợp lý trước và khung mức độ xét duyệt.
Theo SSVF, kết quả nguy cơ nhập cư kết hợp của nhà cung cấp giáo dục của học sinh và quốc tịch sẽ được sử dụng để hướng dẫn các mức chứng cứ tài liệu về ngôn ngữ tiếng Anh và khả năng tài chính mà học sinh cần phải cung cấp với các ứng dụng thị thực của họ.
Năng lực tài chính
Theo SSVF, tất cả các đương đơn xin visa sinh viên phải có đủ tiền trong suốt thời gian lưu trú tại Úc.
Trường hợp bổ sung bằng chứng về năng lực tài chính là cần thiết, học sinh sẽ có thể cung cấp này là một trong những cách sau:
– bằng chứng khoản tiền để trang trải du lịch đến Úc và 12 tháng sống, học phí và (cho người phụ thuộc độ tuổi đi học) – chi phí học tập cho học sinh và kèm theo thành viên gia đình
– bằng chứng về sự đáp ứng yêu cầu thu nhập hàng năm

Sinh viên phải cung cấp bằng chứng về thu nhập cá nhân hàng năm ít nhất AUD 60.000. Đối với học sinh gia đình cùng đi số tiền là 70.000 AUD hoặc nhiều hơn. Chứng minh thu nhập phải là thu nhập cá nhân của người phối ngẫu hoặc chỉ có cha mẹ của học sinh. Trong trường hợp cả cha và mẹ của học sinh đang làm việc, thu nhập kết hợp của họ có thể được xem xét cho yêu cầu này. 
Chi phí sinh hoạt:
Từ 01 tháng bảy năm 2016, chi phí sinh hoạt 12 tháng sẽ được:
Sinh viên / người giám hộ – AUD 19.830
Đối tác / chồng – AUD 6940
Trẻ em – AUD 2.970
Các khoản tài chính bao gồm cả thu nhập hàng năm, chi phí sinh hoạt và chi phí học tập sẽ được thường xuyên xem xét và điều chỉnh phù hợp với các số liệu CPI của năm dương lịch trước đó.
Yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế
Trường hợp bằng chứng về trình độ tiếng Anh là cần thiết, một trong những điểm kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh tối thiểu sau đây sẽ được chấp nhận:
– IELTS overall là 5,5
– IELTS overall 5.okkhi tham gia khóa học chuyên sâu tiếng Anh ít nhất là 10 tuần cho sinh viên nước ngoài (ELICOS)
– IELTS overall 4.5 khi tham gia ELICOS ít nhất 20 tuần.
Tương đương với điểm thi IELTS tối thiểu nói trên, các chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Anh sau đây cũng sẽ được chấp nhận:
– TOEFL

– Pearson Test of English Academic

– Cambridge English: Advanced

– Occupational English Test.

Mọi góp ý bổ sung và những kinh nghiệm khác mà mọi người có thì vui lòng gửi phản hồi cho mình ở phần phản hồi hay mail trực tiếp về địa chỉ : visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com / mobile: 0989313339 / 012475 33333 / 04.36285414 để mình tiếp tục bổ sung và cập nhật thêm thông tin nhằm giúp những người khác nữa nhé.

TIN LIÊN QUAN:

-          Các bước thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài

-          Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người nước ngoài

-          Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn nhanh

-          Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn với người nước ngoài

-          Làm visa du lịch đi Úc thăm vợ/chồng tương lại nhanh gọi 0989313339

THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM VISA DU HỌC ÚC NHANH:

VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH

Hotline tư vấn visa Thụy Điển nhanh: 1900 6920  hoặc Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333

Tel tư vấn kết hôn: 04.36285414 / 04.66888684 / 0523868666 / 08.22656666

Email: visa@dulichxanh.com.vn    Website: www.lamvisa.info   | www.daisuquan.info

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
 
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M01235 333 331    

Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP