Mẹo làm visa Anh tự túc ai cũng đậu visa Anh dễ dàng

Đảo quốc sương mù – vương quốc Anh là một địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm đến trải nghiệm. Không chỉ có những thành phố lớn năng động và hiện đại, nước Anh còn hấp dẫn bước chân du khách bởi những tòa lâu đài cổ kính đẹp mê hồn tưởng chừng chỉ có trong truyện cổ tích. Nếu đang có ý định đến thăm đất nước xinh đẹp này, đừng quên rằng bạn sẽ cần phải xin được visa Anh để được phép nhập cảnh. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp xin visa du lịch Anh tự túc trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa Anh thật hoàn hảo

Xin visa Anh được đánh giá là khó hơn so với xin visa đi các nước khác bởi những yêu cầu rất khắt khe về hồ sơ. Vì vậy, nếu muốn chắc chắn có thể đậu visa, hãy đảm bảo rằng các bạn đã chuẩn bị được một bộ hồ sơ xin visa đầy đủ. Các bạn có thể tham khảo các checklist hồ sơ trên website của các agency hàng đầu trong lĩnh vực làm visa đi nước ngoài cho người Việt như Viet Green Visa để chắc chắn. Thường thì trên website các công ty dịch vụ chỉ cung cấp thông tin về checklist, nhưng trên Viet Green Visa còn cung cấp thêm cho bạn các biểu mẫu trong bộ hồ sơ để bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Nếu có chỗ nào vướng mắc, đừng ngần ngại gọi xin tư vấn hỗ trợ của bên họ. Bởi bạn sẽ chỉ được nộp duy nhất 1 bộ hồ sơ và trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh cũng sẽ chỉ xem xét duy nhất bộ hồ sơ đó mà thôi.

Ngoài ra, đừng quên là hồ sơ xin visa Anh, trừ hộ chiếu và các giấy tờ đã có bản song ngữ, còn lại các bạn sẽ phải dịch sang tiếng Anh và xin dấu xác nhận của công ty dịch thật hoặc Sở tư pháp.

TIN HOT VISA ANH:

Dịch vụ làm visa Anh nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày uy tín nhất

Dịch vụ làm visa Anh thời hạn 5 năm chuyên nghiệp

Visa Anh - Làm Visa Anh, Gia hạn Visa Anh, Dịch vụ làm visa Anh

Thật cẩn trọng khi điền form tờ khai xin visa Anh

Trong bộ hồ sơ xin visa, theo Viet Green Visa thì chú ý nhất là tờ khai xin visa du lịch Anh. Tờ khai này sẽ được điền trực tuyến, các bạn nên điền đầy đủ tất cả các thông tin theo yêu cầu, không bỏ trống ô nào và kiểm tra kỹ lưỡng nhiều lần trước khi submit.

Bạn cũng cần lưu ý để các thông tin điền trong tờ khai khớp với trong các giấy tờ bạn nộp trong bộ hồ sơ, và điền làm sao càng chi tiết càng tốt bởi điều này sẽ giúp cho bộ hồ sơ xin visa của bạn được đánh giá cao.

Một khi đã thanh toán phí để làm visa đi Anh du lịch, bạn sẽ không thể sửa đổi bất cứ thông tin nào trong tờ khai xin visa đó nữa nên hãy cực kì cẩn thận trong việc này.

Lựa chọn thời gian đặt lịch hẹn nộp visa đi Anh hợp lý

Lời khuyên cho các bạn là hãy đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với VFSGlobal sau khi đã hoàn tất việc điền tờ khai xin visa cũng như chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết khác. Ngoài ra, thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày hẹn trong tờ khai xin visa trực tuyến.

Thông thường, sẽ mất từ 7- 15 ngày hoặc thậm chí lâu hơn để Đại sứu quán Anh xét duyệt hồ sơ và trả kết quả visa cho bạn. Bạn nên tính toán thời gian dự định khởi hành để làm visa đi Anh du lịch cho phù hợp, nhất là khi bạn đi vào đúng cao điểm mùa du lịch bởi lúc này thường sẽ mất  thời gian làm visa hơn bình thường.

Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán quốc tế để đóng phí visa Anh Quốc

Có thể bạn chưa biết nhưng phí cấp thị thực Anh sẽ không nộp trực tiếp tại Ngân hàng như thị thực các nước khác mà được đóng bằng cách chuyển khoản qua các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa Card hoặc Master Card. Hãy chắc chắn rằng mình đã có 1 trong 2 loại thẻ này để có thể đóng phí làm visa cho VFS UK Global.

Đối với visa du lịch, mức phí visa Anh sẽ là 136 USD kèm theo phí thanh toán quốc tế.

 

Đi sớm hơn 15’ để nộp hồ sơ xin visa đi Anh

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Anh tại VFS Global là từ 8:30 đến 15:00 các ngày làm việc trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ. Tuy nhiên bạn nên đến trước khoảng 15’ để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc nộp hồ sơ.

Trước khi vào nộp, hãy kiểm tra kĩ càng một lần nữa xem mình đã mang đủ hồ sơ cũng như các giấy tờ cần thiết khác như hộ chiếu, Chứng minh thư, Giấy hẹn nộp hồ sơ… hay chưa.

II. HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ANH

Giấy tờ chung cho các loại visa Anh:

1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI ANH):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Anh ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

– Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH 5 NĂM 10 NĂM:

 – Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.


4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Anh hoặc booking đặt phòng khách sạn.

5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa :

Visa thăm thân Anh

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Ý của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Anh

– (nhân viên VietGreeVisa.com sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Anh

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời
– Thư mời từ một công ty tại Anh
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa của Viet Green Visa, các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) nhân viên VietGreeVisa.com sẽ giúp quý khách công chứng (Quý khách mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

Thời gian làm visa sẽ kéo dài khoảng 7-15 ngày, kể từ ngày bắt đầu tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh vào mùa cao điểm du lịch. Do đó, thêm một hướng dẫn xin visa du lịch Anh quốc quan trọng là làm visa sớm và không gọi điện hỏi visa của mình khi chưa quá 15 ngày, kể từ ngày bắt đầu nộp hồ sơ.

– Lệ phí làm visa du lịch Anh sẽ tùy thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi lại ở nước Anh:

  • Ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.860.000VND
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 10.275.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 5 năm: 18.010.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 10 năm: 25.570.000 VND.

Những lưu ý khi làm visa du lịch Anh Quốc

– Trước khi làm visa bạn phải kiểm tra lại xe hộ chiếu của mình còn hạn hay không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu trước rồi mới làm visa. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, mất trang…

– Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu. Thông thường, khi đến Đại sứ quán để làm thủ tục xin visa bạn sẽ phải chụp lại.

– Phải chọn đúng loại visa cần xin là visa đi du lịch, chọn nhầm là bạn không đi được đâu. Nên điền chi tiết các thông tin cá nhân trong tờ khai điện tử. Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh cần thiết là thông tin càng chi tiết, thời gian làm visa càng được rút ngắn.

– Sau khi nộp bản khai qua mạng, bạn sẽ nhận được mail có ghi mã hồ sơ bắt đầu bằng GWF, bạn phải lưu trữ lại mã này để truy cứu khi có sự cố xảy ra.

– In toàn bộ bản khai ra giấy chất lượng tốt để nộp kèm với bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh.

– Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Hãy nhớ thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày bạn hẹn trên bản khai trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn hẹn nộp hồ sơ theo nhóm thì tùy vào số lượng thành viên trong nhóm mà đặt bấy nhiêu cuộc hẹn. Bởi khi nộp hồ sơ bạn sẽ phải trực tiếp ký, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

– Nếu muốn đổi lịch hẹn nộp hồ sơ bạn phải hủy cuộc hẹn cũ. Nếu không bạn sẽ bị cho là đang đặt lịch hẹn ảo và visa của bạn sẽ không bao giờ được làm xong.

– Đại sứ quán Anh ở Việt Nam không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Cho nên toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh ở Bangkok để xử lý. Vì vậy bạn không nên gọi điện hỏi về visa của mình, nếu thời gian hẹn nhận chưa quá 15 ngày kể từ ngày đầu tiên nộp hồ sơ.

– Bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn xin visa vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt nếu không muốn ở nhà nhé.

DICH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA ĐI Anh Quốc TẠI VIETGREENVISA - 0989 313339

Khách hàng Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  tại Viet Green Visa sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Viet Green Visa  sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Anh Quốc :
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  – Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
-  Tư vấn làm visa đi Anh Quốc   24/7 tại số: 0837333335 | 0989 313339
-  Tư vấn làm visa du lịch Anh Quốc  , visa công tác Anh Quốc  , visa lao động Anh Quốc tại địa chị email: vietgreenvisa@gmail.com | visa@dulichxanh.com.vn
- Quý khách tham khảo làm visa đi Anh Quốc tại địa chỉ website: www.lamvisa.info

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của Viet Green Visa sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Anh Quốc  , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đến việc xin visa đi Anh Quốc  

3. Viet Green Visa sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Anh Quốc cho khách hàng như:
– Sau khi xác nhận thỏa thuận dịch vụ, Viet Green Visa sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng; – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận visa đi Anh Quốc  cho khách hàng..

4. Bạn phải thanh toán phí dịch vụ Visa Anh Quốc bao nhiêu cho Viet Green Visa

- Dịch vụ visa Anh Quốc của chúng tôi hợp lý, rẻ nhất và phù hợp với từng đối tượng xin visa du lịch Anh Quốc, visa công tác, thăm thân Anh Quốc

- Tổng phí không gồm phí Đại sứ quán, Dịch thuật công chứng  chỉ từ 50 usd đến 100 usd tùy vào từng đối tượng khách cụ thể

5. Cam kết dich vụ visa Anh Quốc của Viet Green Visa

- Uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng

- Tư vấn tận tâm, chu đáo khách hàng

- Hoàn phí dich vụ nếu Quý khách không may mắn đạt visa theo thỏa thuận cụ thể

BẢNG GIÁ VISA ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA VIET GREEN VISA

1. Visa Mỹ: 170 usd/khách

2. Visa Châu Âu: 130usd/khách + phí dịch vụ TLS, Global.. của ĐSQ nếu có; -10usd từ khách thứ 2

3. Visa NewZealand+Úc: 4.000.000 đồng + phí dv của ĐSQ nếu có

4. Visa Canada: 210 Usd/khách

5. Visa Anh Quốc: 210 Usd/Khách

6. Visa Châu Phi hoặc Các nước không có ĐSQ tại Việt Nam gọi 19006920 để lấy giá

7. Visa Nhật Bản: 60usd/người ; Không thư mời 130 usd/người

8. Visa Hàn Quốc công tác: 50 Usd/khách , visa du lịch 70usd/người

9. Visa Israel không thư mời: 190usd, có thư mời: 90usd

10. Visa Ấn độ du lịch: 125 usd/người, Visa Ấn Độ công tác: 98 usd/người

11. Visa Dubai: 95usd/người

12. Visa Đài Loan: 70 Usd/người (visa dán)

13. Visa HongKong: 95 usd/người

14. Visa Thổ Nhĩ Kỳ có thư mời: 120usd/người; không thư mời: 250usd/người

15. Làm tất cả visa trên toàn thế giới từ thuyền viên, chữa bệnh, du học, định cư, kết hôn, đoàn tụ...

16. Nhận làm visa đi Tanzania, Visa Lebanon, Visa đi Dominica, Visa Tunisia và các Visa không có đại sứ quán tại Việt Nam Hãy cứ gọi số 0989313339 / 19006920 Hoặc phàn nàn gọi  01247533333.  Website tìm thông tin thủ  tục: www.lamvisa.info Email: visa@dulichxanh.com.vn /vietgreenvisa@gmail.com

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH

(Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

1. Visa Châu Âu: 20 USD/bộ hồ sơ 

2. Visa Mỹ: 05 USD/bộ hồ sơ

3. Visa Úc/New Zealand: 15 USD/bộ hồ sơ

4. Visa Anh: 15 USD/ bộ hồ sơ

5. Thổ Nhĩ Kỳ: 10 USD/ bộ hồ sơ

6. Ấn Độ: 2 USD/ bộ hồ sơ

DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỔ TIÊT KIỆM LÙI NGÀY LÀM VISA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN.... 200.000.000 ĐỒNG CHỈ VỚI 2.500.000 - 2.800.000 ĐỒNG/KHÁCH

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội/ Bắc Ninh/ Hải Dương:  024.66888684 / 0989.313339
Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:   028 22656666
Quảng Ninh/ Hải Phòng:: 0989 313339 
Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 
Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0835 333 331
Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333
Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730
Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616
Huê/ Đà Nẵng: 0837 333335 / 097282 4444 Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com
Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com
BACK TO TOP