LÀM VISA TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNH BÌNH

Quý khách đang tìm Công ty tư vấn visa tốt nhất tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình? Hoặc bạn đang lo lắng bị trượt visa vì hồ sơ yếu do không có công việc và chứng minh tài chính tốt? Hoặc bạn cần chắc chắn rằng mình sẽ cần một Địa lý visa chuyên nghiệp để làm visa được cho mình tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình?

 

Image result for cảnh đẹp quảng bình

 

ĐỊA CHỈ VIET GREEN VISA Ở ĐÂU?

Văn phòng Viet Green Visa tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là địa chỉ uy tín nhất thường xuyên tiếp nhận tư vấn các loại visa (visa đi du lịch, visa đi công tác, visa đi thăm thân, định cư, visa đi đoàn tụ gia đình...)  cho mọi đối tượng khách hàng tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình . Liên hệ ngay với chúng tôi tại số: 037 949 3302  hoặc email: phongdulichxanh@gmail.com và đừng quên truy cập lấy thông tin tại: www.lamvisa.info hoặc đến văn phòng gọi 0232 3868 666 

VIET GREEN VISA LÀM ĐƯỢC NHỮNG VISA GÌ TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH ?

TÌM HIỂU THÊM VỀ MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA & LAW TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH

VISA ĐỊNH CƯ | VISA KẾT HÔN | VISA ĐOÀN TỤ | VISA LAO ĐỘNG | VISA CHỮA BỆNH |VISA DU HỌC | VISA TÔN GIÁO | VISA THUYỀN VIÊN | VISA QUÁ CẢNH

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH -037 949 3302

HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH - 037 949 3302

Để giúp Quý khách có thể làm được Visa nhanh tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình mà Quý khách không cần tìm đến với bất kỳ đơn vị visa hay du lịch nào nữa hay phải mất thời gian xếp hàng tìm lịch hẹn phỏng vấn tại Trung tâm tiếp nhận visa vfsglobal, Trung tâm tiếp nhận Tlscontact, Trung tâm tiếp nhận visa Mỹ ustraveldocs-vietnam thì Viet Green Visa - Visa Xanh cam kết sẽ giúp quý khách đạt được kết quả visa cao từ 99% - 100% cho quý vị mà không lo quá nhiều về chi phí và thời gian. 
 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN XIN VISA TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH ?

Bước 1: Gọi điện thoại hoặc gửi email đến địa chỉ:  để hỏi thủ tục và chi phí dịch vụ

Bước 2: Công ty sẽ gửi thông tin xác nhận thực hiện dịch vụ qua email và cung cấp thông tin tài khoản để thanh toán trước 100% tiền tư vấn dịch vụ visa

Bước 3: Sau khi quý khách chuyển khoản, xin gửi ủy nhiệm chi đã thanh toán dịch vụ xin visa vào email: phongdulichxanh@gmail.com hoặc gọi 037 949 3302 để xác nhận

Bước 4: Công ty sẽ cung cấp nhân sự chuyên viên tư vấn cao cấp, chuyên nghiệp với quý khách qua email và xin thời gian phù hợp tư vấn, đồng thời chuyên viên cũng sẽ là người làm việc và tiếp nhận hồ sơ trực tiếp cho Quý khách

Bước 5: Công ty sẽ thực hiện làm visa cho Quý khách tại 5 địa chỉ văn phòng ở Hà Nội, Quảng Bình, Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Huế & Hồ Chí Minh nếu Quý khách yêu cầu

LƯU Ý:
- Thu 100% BẰNG TIỀN VIETNAM ĐỒNG khi nhận đủ hồ sơ
- Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán/ Đại sứ quán và phí dịch vụ của sứ quán, Phí bảo hiểm (chỉ có visa mới xuất bảo hiểm)

- Giá trên áp dụng tư vấn đến khi Quý khách tự làm để đạt kết quả visa đi khám chữa bệnh hoặc Quý khách không cần dịch vụ tư vấn của chúng tôi nữa.
- Không xuất hóa đơn VAT nếu xuất liên hệ số 19006920 gặp phòng Kế toán
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo Lịch hẹn phỏng vấn đã đăng ký.  Lấy lịch hẹn khẩn phải trả thêm phí và gọi đăng ký lịch tại 19006920 hoặc visa@dulichxanh.com.vn

-  Thời hạn trên visa phụ thuộc vào quyền cấp của Đại sứ quán

THỦ TỤC CHUẨN BỊ XIN VISA  - TƯ VẤN ONLINE QUA ZALO/VIBER: 037 949 3302

Để hỗ trợ thêm thông tin cho du khách làm visa du lịch/công tác, Viet Green Visa – Du Lịch Xanh tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình xin hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa để quý khách tiện tham khảo như sau

 

CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
2. Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng
4. Chứng minh thư nhân dân
5. Sổ hộ khẩu
6. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
7. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương
8. Giấy khai sinh của các con cái (nếu có)

CHỨNG MINH

CÔNG VIỆC

Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp

Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng lao động

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
3. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)
4. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có đi công tác với đối tác)
5. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có đi Hội chợ, xúc tiến thương mại )
6. Danh thiếp
7. Đơn xin nghỉ phép đi chữa bệnh tại Turkmenistan 

- Liên hệ 19006920 để hướng dẫn thêm

1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
4. Danh thiếp
5. Đơn xin nghỉ phép đi chữa bệnh tại Turkmenistan thêm hoặc gửi email visa@dulichxanh.com.vn để có thêm thông tin hữu ích

* Đối với khách đã nghỉ hưu xin đi nước ngoài thì chỉ cần cung cấp: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

CHỨNG MINH

TÀI CHÍNH

1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 500 triệu đồng trở lên hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn ( giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...)
3. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) +  xác nhận số dư tài khoản của visa card ( nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

TRẺ EM ĐI CÙNG

1. Giấy khai sinh
2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi công tác cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi công tác cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

THƯ MỜI

  1. Thư mời người nhà bạn bè con cái, công ty
  2. Thông tin khác liên quan

Lưu ý về xin visa ​tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho Công ty chúng tôi trước 30 ngày đoàn khởi hành
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của Du Lịch Xanh – VIET GREEN TRAVEL sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật của Quý khách đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa , nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. Thời gian cấp visa phụ thuộc hoàn toàn vào quyền quyết định của Đại sứ quán

- Nếu đi công tác thì cần có thư mời của đối tác. Nếu không có thư mời xin đăng ký dịch vụ làm thư mời tại 037 949 3302

PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA NHƯ THẾ NÀO?

Viet Green Visa cam kết phí dịch vụ visa tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là rẻ nhất, cam kết uy tín và an toàn nhất, cam kết kết quả đạt visa cao nhất cho khách hàng. Để lấy báo giá xin gọi 0232 3868 666 hoặc phongdulichxanh@gmail.com

 

Liên hệ với Viet Green Visa để chốt làm dịch vụ và chuyển hồ sơ làm visa nhanh:

❤️Hotline/Zalo/Viber: 0837333335
Hanoi:0988262616 / 02466888684
(102 H50 Ngách 41/27 Phố Vọng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội)
blushHochiminh:0938315317 / 02822656666
(54 Đường Năm Châu, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh)
blushDanang: 0906556336 / 0989313339
(03 Phan Huy Ôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng)
blushQuangbinh: 0903295730/ 02323868666 / 0948463030 / 0379493302
(64 Hoàng Diệu, Đồng Hới, Quảng Bình)
❤️:Email: visa@dulichxanh.com.vn
Or vietgreenvisa@gmail.com
❤️:Tìm thêm thông tin tại www.lamvisa.info

#vietgreenteam được sáng lập bởi #DuLichXanh thương hiệu nổi tiếng hơn 22 năm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tham vọng khát khao để giành tặng cho mỗi quý khách những Tấm visa quý giá để các banh có thể đi khắp thế giới mà không lo lắng điều gì. Bởi nhắc đến #vietgreenvisa #làmlàđậu

LINK VISA HONGKONG TRUNG QUỐC MACAUhttps://www.facebook.com/Dịch-vụ-visa-Trung-Quốc-Hồng-Kông-Macau-322112478715128/

LINK VISA HÀN QUỐChttps://www.facebook.com/dichvuvisadiHanQuoc/

LINK VISA MỸhttps://www.facebook.com/591219431381970/posts/685120835325162?sfns=mo

LINK VISA CHÂU ÂUhttps://www.facebook.com/2252068938445849/posts/2354667368186005?sfns=mo

LINK VISA ĐI ÚChttps://www.facebook.com/399581157497574/posts/469598657162490?sfns=mo

LINK VISA CANADA:https://www.facebook.com/571692063332417/posts/653669058468050?sfns=mo

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

BACK TO TOP