Làm Visa đi Tây Sahara

Làm visa đi Tây Sahara ở đâu? làm như thế nào? Thủ tục làm visa đi Tây Sahara gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? Nếu đó là những điều bạn đang muốn biết thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây.

1/ Đối với cá nhân:

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ

a. Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.

b. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

c. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

d. Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

a. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực.

b. bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

c. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia).

d. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).

e. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc.

f. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản.

g. Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

h. Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

2/ Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

a. Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

b. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

c. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

a. Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

b. Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực.

c. Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác.

d. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn.

e. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn.

f. Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP