Kinh nghiệm xin visa đi Bahamas và du lịch Bahamas giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Bahamas 2019 giá rẻ

Là khu vực nói tiếng Anh tại Tây Ấn, nằm trong Đại Tây Dương ở phía đông Hoa Kỳ, phía bắc Cuba và vùng Caribe, phía tây lãnh thổ phụ thuộc Anh, Turks và đảo Caicos, quần đảo Bahamas bao gồm có 16 hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp ngất ngây lòng người.

Cách xin visa du lịch Bahamas

Xin visa du lịch Bahamas như thế nào? Visa là thứ không thể thiếu khi du lịch Bahamas, tuy nhiên nếu bạn đã có Visa USA loại Multiple Entry (Loại Visa Mỹ cho phép nhập cảnh nhiều lần) còn thời hạn là có thể nhập cảnh vào Bahamas một cách đơn giản.

Xin visa du lịch Bahamas tại Viet Green Visa

Còn nếu bạn chưa có Visa, bạn có thể tham khảo cách xin Visa du lịch Bahamas do các chuyên viên tư vấn visa của Viet Green Visa cung cấp như sau:

 • Ảnh chụp chân dung: 2 ảnh 5 x 5cm (ảnh có phông nền trắng, tối đa được chụp cách đây 6 tháng trở lại).
 • Hộ chiếu: là bản gốc, còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng. Nếu bạn có hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch như các nước châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì cũng nên nộp kèm theo, hoặc hình ảnh chứng minh nếu không có hộ chiếu cũ nhé.
 • Chuẩn bị sổ hộ khẩu: Bản chính. Giấy tờ đăng ký kết hôn nếu bạn đã lập gia đình hoặc giấy tờ ly hôn.
 • Chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất (bản chính),…
 • Chứng minh nghề nghiệp:

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì khi xin visa đi du lịch Bahamas bạn sẽ phải cung cấp một số giấy tờ như: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

– Còn nếu người xin Visa đi Mỹ thì bạn cần bổ sung giấy tờ hợp đồng lao động hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn…

 • Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến du lịch của bạn như: đơn xin nghỉ phép bản gốc và phải có xác nhận của công ty bạn làm việc, lịch trình chuyến du lịch của bạn…
 • TƯ VẤN LÀM VISA ĐI BAHAMAS TẠI VIETGREENVISA - 0989 313339

  Khách hàng Tư vấn Làm visa đi Bahamas tại Viet Green Visa sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

  1. Viet Green Visa  sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Syria:
  – Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Bahamas 
  – Tư vấn Làm visa đi Bahamas – Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
  – Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Bahamas 
  – Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
  -  Tư vấn làm visa đi Bahamas  24/7 tại số: 0837333335 | 0989 313339
  -  Tư vấn làm visa du lịch Bahamas , visa công tác Bahamas , visa lao động Bahamas tại địa chị email:vietgreenvisa@gmail.com | visa@dulichxanh.com.vn
  - Quý khách tham khảo làm visa đi Bahamas tại địa chỉ website: www.lamvisa.info

  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
  – Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của Viet Green Visa sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  – Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Bahamas , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
  – Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đến việc xin visa đi Bahamas  

  3. Viet Green Visa sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Bahamas cho khách hàng như:
  – Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Viet Green Visa sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Bahamas cho khách hàng; – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Bahamas cho khách hàng;
  - Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  – Đại diện nhận visa đi Bahamas cho khách hàng.  

  4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
  – Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng; 

Mùa nào thích hợp nhất để bạn đi du lịch Bahamas?

Bạn nên đi du lịch Bahamas vào mùa nào? Là khu vực thuộc nền khí hậu cận nhiệt đới, nên thời tiết ở đây luôn ấm áp, dễ chịu vì thế bạn có thể thực hiện chuyến du lịch Bahamas vào bất cứ thời gian nào trong năm cũng đều được. Tuy nhiên, Bahamas cũng là quốc gia thường xuyên gặp nhiều thiên tại như mưa bão, thủy triều… nên bạn tránh thời điểm mùa hè ra nhé. Theo kinh nghiệm du lịch Bahamas tự túc, thuận lợi và vui vẻ mình khuyên bạn nên đi vào mùa đông, lúc này thời tiết ở Bahamas không quá lạnh, lại có nắng ấm áp rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá Bahamas.

Phương tiện di chuyển tới Bahamas

Tới du lịch Bahamas bằng phương tiện gì? Hiện nay ở Việt Nam có 3 sân bay lớn phục vụ các chuyến bay đi tới Bahamas, đó là: Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng). Tuy nhiên, lại không có hãng máy bay nào khai thác đường bay thẳng tới Bahamas mà bạn sẽ phải quá cảnh ít nhất 1, 2 điểm và các chuyến bay thường đáp tại sân bay Nassau – thủ đô của Bahamas.

Hà Nội – Bahamas: Bạn có thể tham khảo một số hãng bay giá rẻ đi Bahamas như: American Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines,…Thời gian bay khoảng 30 tiếng là tới nơi và thường quá cảnh ở Tokyo (Nhật Bản), Miami (Mỹ),…

 • Giá vé máy bay đi Bahamas từ Hà Nội rơi vào khoảng 651USD. Gọi Viet Green Air - 02822656666 hoặc 0988262616 để có giá vé rẻ

TP.HCM – Bahamas: Các hãng hàng không đi Bahamas: Vietnam Airlines, United Airlines, Qatar Airways,…Thời gian bay mất khoảng 28 tiếng và quá cảnh ở một số thành phố như: New York (Hoa Kỳ), Tokyo (Nhật Baanr), Atlanta (Hoa Kỳ),…

 • Giá vé máy bay đi Bahamas từ TP.HCM dao động khoảng 651USD – 4.804USD. Gọi Viet Green Air - 02822656666 hoặc 0988262616 để có giá vé rẻ

Đà Nẵng – Bahamas: Những hãng máy bay bạn nên tham khảo: Korean Air, Vietnam Airlines, Chiana Eastern Airlines,…Thời gian bay khoảng 33 tiếng và thường quá cảnh ở Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc), New York (Mỹ),…

 • Giá vé máy bay đi Bahamas từ Đà Nẵng khoảng 939USD – 5.302USD.

Máy bay Việt Nam – Bahamas Gọi Viet Green Air - 02822656666 hoặc 0988262616 để có giá vé rẻ

Phương tiện di chuyển đi lại ở Bahamas?

Xe bus và taxi là những phương tiện di chuyển phổ biến ở Bahamas, với kinh nghiệm du lịch Bahamas 2019 an toàn, tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin đi lại cần thiết ở Bahamas sau:

Xe bus: luôn có sẵn ở các đảo để phục vụ du khách, thời gian hoạt động từ khoảng 6:30 sáng đến 7h tối. Giá vé phụ thuộc vào chặng đi và tuyến đường, dao động trung bình khoảng từ 1.25 – 2.25 USD/người.

Taxi:  bạn có thể bắt trên đường đi hoặc ở sân bay. Giá cước taxi ở Bahamas các bạn có thể tham khảo:

 • Trung tâm thành phố: 27 USD
 • Đến bãi biển Cabbage: 18 USD
 • Đảo Paradise: 32 USD (thêm 1 USD lệ phí cầu phà)
 • Từ bãi biển Cabbage đến: + Trung tâm thành phố: 15 USD
 • Đảo Paradise: 22 USD (thêm 1 USD lệ phí cầu phà)
 • Từ trung tâm thành phố đến đảo Paradise: 11 USD
 • Nếu thêm người là 3 USD.

Phương tiện đi lại tại Bahamas

Chơi đâu khi đi du lịch Bahamas?

Điểm tham quan nổi tiếng ở Bahamas? Đến với quần đảo Bahamas, du khách không nên bỏ lỡ những hòn đảo như Nassau hay còn được mệnh danh là đảo Thiên Đường, thủ đô của Bahamas; nhóm đảo Abacos; đảo Eleuthera, … ngoài ra, du khách sẽ được tận hưởng không gian lễ hội độc đáo tại Bahamas và lang thang trên những bãi biển cát trắng với nắng và gió.

Đảo Nassau: Thủ đô và là thành phố lớn nhất của Bahamas. Đây là nơi chiếm 5% số đảo san hô của cả Trái Đất, với những bờ biển và bãi biển đẹp nhất thế giới như San Dalavador, Exumas, Eleuthera, … Với nét đẹp cổ kính và duyên dáng, đảo Nassau là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Bahamas. Trong lịch trình du lịch, vui chơi ở Bahamas thì đây là địa điểm mà bạn nhất định đừng bỏ qua.

Bờ biển Cabbage: Một trong những bãi biển đẹp nhất tại Bahamas, là địa điểm lý tưởng cho du khách có thể vui đùa với biển và tắm nắng. … Cùng với hệ thống khách sạn, nhà hàng và sòng bạc, du khách có thể thư giãn với những trò chơi may rủi và tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa.

Đảo Andros: Là nơi được mệnh danh là đảo tình yêu, với khung cảnh vô cùng lãng mãn, thích hợp để tổ chứng đám cưới, là điểm du lịch tuyệt vời cho kỳ trăng mật. Có thể lang thang trên bờ biển, ngắm bình minh và hoàng hôn, đặc biệt đảo Andros sở hửu rạn san hô lớn nhất trên thế giới.

Đảo Blue Lagoon: Đây là điểm đến dành cho những du khách thích bơi lội thư giãn dưới biển hay những hoạt động thể thao dưới nước. Du khách sẽ được trải nghiệm những bữa ăn thú vị trên bãi biển và những loại đồ uống đặc biệt của vùng.

Vườn quốc gia Lucayan: một trong hệ thống hang động dưới nước lớn nhất thế giới, kéo dài 6 dặm. Du khách có thể tham gia chuyến trải nghiệm thú vị, khám phá thiên nhiên kỳ thú.

Lễ hội Junkanoo Bahamas: Đây là lễ hội đặc trưng của đất nước Bahamas, du khách có thể hòa mình vào lễ hội với hàng ngàn người trên đường phố Nassau, Bahamas. Những trang phục sặc sỡ và các màn trình diễn đặc sắc, sẽ để lại ấn tượng lớn trong lòng du khách.

Đảo Nassau, Bahamas

Ở đâu khi đi du lịch Bahamas?

Những khách sạn bạn có thể ở khi du lịch Bahamas? Các bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi du lịch để có giá hợp lý nhất và tránh trường hợp không đặt được phòng. Một số khách sạn mà các bạn có thể tham khảo:

 • Khách sạn Royal Islander Hotel – The Mall Drive, P.O. Box F-4254, Freeport, Freeport, Bahamas – từ 70,00 USD. Nằm trong top có giá phòng rẻ nhưng cũng rất đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ, đặc biệt khách sạn gần với điểm du lịch Freeport du khách có thể dễ dàng di chuyển.
 • Khách sạn Abaco Beach Resort – Queen Elizabeth Drive, Marsh Harbour, Marsh Harbour, Bahamas – từ 290,00 USD. Khách sạn có view đẹp, phòng được bố trí rất đẹp mắt và sạch sẽ tiện nghi, nhân viên rất thân thiện.
 • Khách sạn Hope Town Harbour Lodge Hotel – Back Street, Hope Town, Hope Town, Bahamas – từ 138,76 USD. Đây cũng là một khách sạn có view rất đẹp nằm trong địa điểm du lịch Marsh Harbour. Các phòng rất đầy đủ tiện nghi, sạch đẹp, ở đây du khách có thể cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.

Khách sạn Hope Town Harbour Lodge Hotel

Ăn gì khi đi du lịch Bahamas?

Những món ăn đặc sản ở Bahamas? Khi đi du lịch Bahamas, bạn không nên bỏ qua món ăn đặc sản ở Bahamas đó là món Couch, được chế biến từ một dạng giống hàu nhưng có thịt trắng và chắc hơn. Ngoài ra, các bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon mang đặc trưng vùng biển khác như: cá luộc, bánh pudding, bánh tart dứa, phô mai nướng,…

Bánh tart dứa

Mua gì về làm quà khi đi du lịch Bahamas?

Hướng dẫn du lịch Bahamas 2019: mua gì, ở đâu? Đi dạo trên tuyết phố hay các khu gần những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bahamas bạn sẽ thấy có rất nhiều các hàng quán bày bán rất nhiều các mặt hàng đa dạng, phong phú khác nhau từ quần áo, giày dép… cho đến các đồ phụ kiện, trang trí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua những món đồ lưu niệm ở Bahamas thật ý nghĩa để dành tặng người thân gia đình, bạn bè thì theo mình, bạn nên chọn mùa các mặt hàng đồ thủ công độc đáo được làm từ cọ như: Mũ đội đầu, túi xách, vòng tay… sẽ rất lý tưởng nhé.

Những lưu ý khi du lịch Bahamas

 • Bạn nên chuẩn bị và kiểm tra kĩ hành lý trước khi đi đặc biệt là giấy tờ tùy than.
 • Đổi tiền trước khi đi ở Việt Nam để được đổi với mức giá phù hợp. Nếu đến đó bạn mới đổi thì hãy đến các ngân hàng ở ngay gần khách sạn đúng giờ làm việc.
 • Người dân ở Bahamas giao tiếp bằng tiếng Anh nên bạn cần chuẩn bị tốt vốn ngôn ngữ để không bị bất lợi về ngôn ngữ khi đi du lịch.
 • Đặt vé máy bay sớm để có thể đặt được vé với giá rẻ và được giờ đẹp.
BACK TO TOP