Kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Anh đạt visa cao

Phỏng vấn xin Visa du học và nhất là xin Visa du học Anh luôn là cánh cửa khó khăn mà bắt buộc các học sinh/sinh viên phải vượt qua. Có nhiều trường hợp các bạn tốn nhiều công sức để có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhưng lại không thể đi du học vì bị đánh rớt buổi phỏng vấn Visa.


Để giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho cuộc phỏng vấn, Viet Green Visa - Viet Green Edu xin tổng hợp các câu hỏi thường gặp và phần gợi ý trả lời chứa nội dung được Đại sứ quán Anh quốc đánh giá cao.

 

 

visa du hoc anh


Cuộc phỏng vấn được tiến hành sau khi bạn hoàn tất hồ sơ và cung cấp thông tin sinh trắc học cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa. Phần lớn những câu hỏi phỏng vấn thường xây quanh các thông tin về khóa học, trường, ngành nghề mà bạn theo học, khả năng tiếng Anh và khả năng bạn đảm bảo chi phí khi đi du học,… Các câu trả lời sẽ được ghi âm và nhập vào máy để đảm bảo sựminh bạch khi có kết quả. Nếu nhưng có sự không thống nhất trong hồ sơ và các câu trả lời phỏng vấn thì bạn phải nhận được một cuộc phỏng vấn khác để xác nhận lại thông tin hoặc việc xin Visa du học Anh của bạn sẽ không được chấp nhận. Thông thường những cuộc phỏng vấn này sẽ tiến hành qua cuộc gọi video và trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

 


 

Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn Visa du học Anh và các gợi ý trả lời được đánh giá cao (Đại học UK):

 

a.    Trường, khóa học và định hướng nghế nghiệp tương lai

 

Q1: Lý do bạn quyết định học tại Đai học UK?


Viet Green Visa - Viet Green Edu Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Hãy nêu những lợi ích khi bạn nhận được khi đi du học tại Anh quốc so với việc bạn du học tại những nước khác.


Q2: Tại sao bạn lại chọn khóa học này?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Cũng giống như câu 1 bạn phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về khóa học mà bạn đã đăng ký học và cả những khóa học mà bạn từng căn nhắc muốn học, từ đó bạn mới tiến thành so sánh giữa các khóa học để chứng minh cho người phỏng vấn thấy rằng khóa học mà bạn chọn là khóa học hoàn toàn phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp tương lai (về sở thích, đam mê, và cơ hội nghề nghiệp, mức lương,…)

 

Q3: Vậy khóa học này sẽ hỗ trợ như thế nào cho kế hoạch nghề nghiệp tương lai của bạn?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Lập kế hoạch nghề nghiệp tương lai dài hạn có thể là 5 năm. Trong quá trình học tập tại trường bạn sẽ nhận được gì? ( kỹ năng chuyên môn không chỉ được giảng dạy trên lớp mà còn được áp dụng trên thực tế, các kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các sự kiện cộng đồng lớn,… được trường hỗ trợ thực tập tại môi trường chuyên nghiệp,…), những lợi ích được trường mang lại sẽ giúp ích gì cho kế hoạch nghề nghiệp của bạn? Nếu được bạn hãy giới thiệu những người từng học tại trường (sau khi tốt nghiệp họ đang làm ở đâu, vị trí mà họ đang làm?)
Nếu như khóa học bạn theo học tại Anh tương ứng với khóa học bạn từng học tại Việt Nam hoặc khóa học tại Anh có thể bổ trợ cho khóa học bạn từng học thì đó cũng là một lợi thế khi bạn trình bày với người phỏng vấn.

 


Q4: Triển vọng phát triển nghề nghiệp của bạn là gì?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Bạn nên chứng minh rằng ngành mà bạn theo học sẽ trở thành ngành có triển vọng cao ở Việt Nam (cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp, mức lương,...), để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể tham khảo trên báo, website hoặc những trang tin tức để chắc chắn rằng câu trả lời của bạn rõ ràng, có dẫn chứng bằng số liệu càng tốt và đồng thời đây cũng là cơ sở để bạn định hướng nghề nghiệp tương lai của mình
Q5: Bạn dự tính bạn sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu sau khi tốt nghiệp?
Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Tùy theo kế hoạch tương lai của bạn mà bạn có mức lương khác nhau. Nếu bạn quay về Việt Nam thì nên trả lời mức lương trung bình theo thị trường việc làm của Việt Nam. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về mức lương trung bình của một du học sinh làm việc tai Việt Nam (tốt nhất là có con số chính xác). Nếu bạn định ở lại Anh thì bạn nên tìm hiểu thêm chính sách nhập cư.

 

b.    Kế hoạch tài chính

 

 

chung minh tai chung de xin visa du hoc Anh

 

 

Q1: Tại sao bạn lại chọn nước Anh trong khi học phí tại Anh mắc hơn nhiều so với học phí tại Việt Nam?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Lý do mà gia đình bạn và bạn lại quyết định đầu tư một khoảng tiền lớn vào việc du học tại Anh? (nền giáo dục chất lượng thế giới, ưu thế về bằng cấp của Anh: công nhận Quốc tế, cơ hội làm việc tại các công ty lớn cao, mức lương khiến nhiều người mơ ước,…), lập kế hoạch ngân sách khi du học ở Anh (toàn bộ chi phí, học phí và sinh hoạt phí mà bạn phải chi trong thời gian học tập và cách để bạn cho trả cho tất cả chi phí đó: từ gia đình, công việc làm thêm,…)

 

Q2: Bạn sẽ đầu tư cho việc học của bạn như thế nào? / Người tài trợ cho việc học của bạn là ai? Họ dự định tài trợ khoảng bao nhiêu tiền?


 (Mục đích của câu hỏi này là muốn kiểm tra xem có thật sự là số tiền mà bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn phục vụ cho mục đích học tập hay không? Và cũng giúp xác minh lại những thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Visa. Chính vì vậy bạn phải nắm rõ về nguồn gốc cũng như quỹ tiền cung cấp cho việc học của mình, kế hoạch chi trả chi phí học tập, kế hoạch dự trù khi việc học của bạn kéo dài thêm. Ngoài ra, bạn cần phải nắm rõ về chi phí sinh hoạt như quần áo, nhà ở, ăn uống, dịch vụ khác,…). Bạn cũng trình bày rõ chức vụ của ba/mẹ trong công ty làm việc, thu nhập hàng tháng, tài khoản ngân hàng,…
Nếu đây là một khoản vay thì làm thế nào bạn có thể hoàn lại?
Còn nếu bạn nhận được học bổng thì nên xin giấy xác nhận học bổng từ trường hoặc tổ chứa tài trợ để gia tăng sự tin tưởng cho người phỏng vấn. 


Q3: Bạn có dự định làm thêm khi đi du học ở Anh Quốc không?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Hầu như tất cả du học sinh điều đi làm thêm để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bên cạnh đó việc đi làm thêm cũng giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm làm việc và nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới ở Anh. Nhưng khi quyết định đi làm bạn nên căn nhắc rằng công việc này có giúp ích gì cho công việc của bạn trong tương lai hay không? Và bạn cũng cần nắm rõ những quy định dành cho sinh viên Quốc tế về việc làm thêm như: số giờ, quyền lợi của sinh viên Quốc tế khi đi làm thêm, mức lương trung bình cho công việc, những công việc mà bạn có thể làm,...)

 

 

c.    Một số vấn đề khác 

 

 

 

 

Q1: Trong hồ sơ học tập bạn có một khoảng trống khá dài, vậy lý do nào giúp bạn quyết định tiếp tục việc học?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Hãy đặt ra những câu hỏi cho bản thân và tự trả lời chúng: 
Tại sao bạn lại quyết định ngừng việc học lại? (vấn đề về tài chính, chưa định hướng được nghề nghiệp, muốn trải nghiệm môi trường làm việc sớm,…)
Lý do nào giúp bạn tiếp tục việc học? (cơ hội làm việc tương lai với mức lương cao hơn, tìm thấy ngành nghề phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân,…)


Q2: Trước đây bạn từng học tại Anh chưa? Lý do mà bạn muốn tiếp tục theo học tại Anh?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Miêu tả về sự liên kết giữa khóa học mới với khóa học trước. Đồng thời, chứng minh rằng khóa học mới sẽ giúp bạn phát triển thêm kỹ năng nghề nghiệp và giúp hỗ trợ thêm cho những kiến thức mà bạn đã  từng theo học trước đó.


Q3: Tiếng Anh của bạn chưa đủ tốt, làm thế nào bạn có thể theo kịp chương trình học ở Anh?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Anh trước khi bắt đầu khóa học chính thức và với môi trường giao tiếp tốt cùng với sự chăm chỉ, khả năng cầu tiến, bạn có thể đáp ứng một cách tốt nhất khóa học của bạn….


Q4: Bạn có người thân ở Anh không?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Bí mật để trả lời câu hỏi này là: sự trung thực và khôn khéo trong cách ăn nói của bạn. Nếu như người thân của bạn khá xa nơi bạn định theo học thì không cần giới thiệu nhiều về họ. 


Q5: Bạn dự định ở đâu trong thời gian du học Anh?


Viet Green Visa - Viet Green Edu gợi ý: Bạn cần nhớ chính xác địa chỉ nơi mà bạn sẽ ở trong thời gian du học. Điều này sẽ góp phần chứng tỏ cho việc bạn đã chuẩn bị chu đáo kế hoạch du học.

 

 

 

Các lưu ý khác:


1.    Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nắm rõ các thông tin trong đó

 

2.    Hãy chọn cho bạn một bộ đồ phù hợp, thoải mái nhưng vẫn lịch sự kèm theo trang điểm nhẹ để tăng sự tự tin của bạn nhé ( đối với các bạn nữ ). Và luôn nở nụ cười để tạo cảm giác thân thiện cho cuộc phỏng vấn nhé!


3.    Hãy coi đây nhưng 1 cuộc nói chuyện, trao đổi bình thường, đừng quá căng thẳng

 

4.    Thỉnh thoảng bạn nên đặt ra 1 số câu hỏi thú vị, có hóm hỉnh, vui vẻ để cho cuộc đối thoại diễn ra dễ dàng hơn và không quá cứng nhắc. Điều này cũng tạo ấn tượng tốt cho người phỏng vấn

 

5.    Nếu bạn không nghe rõ câu hỏi thì bạn đừng ngại hỏi lại, vì chỉ có như vậy mới giúp cho bạn có thể trả lời đúng các câu hỏi


6.    Tình huống gây khó khăn nhất là khi người phỏng vấn nghi ngờ hồ sơ của bạn về mục đích du học và việc bạn có quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp hay không? Bạn hãy cho họ thấy rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào cho kế hoạch du học bằng cách thuyết phục họ qua kế hoạch học tập và phát triển tương lai một cách chặt chẽ, hợp lý và chứng minh rằng Việt Nam là nơi xứng đáng để bạn quay trở về (là thị trường tiềm năng để các nhà đầu tư lớn Quốc tế xâm nhập vào từ đó tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp,… Ngoài ra, con người,văn hóa của Việt Nam cũng rất đẹp và tuyệt vời,.. Hãy cho họ những lý do chứng minh mục đích du học của bạn hoàn toàn tốt đẹp nhé, như vậy mọi nghi ngờ có thể được xóa bỏ và đương nhiên bạn sẽ có cơ hội đậu Visa cao.

II. HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ANH THỜI HẠN 10 NĂM

Giấy tờ chung cho các loại visa Anh:

1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI ANH):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Anh ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

– Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH 5 NĂM 10 NĂM:

 – Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.


4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Anh hoặc booking đặt phòng khách sạn.

5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa :

Visa thăm thân Anh

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Ý của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Anh

– (nhân viên VietGreeVisa.com sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Anh

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời
– Thư mời từ một công ty tại Anh
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa của Viet Green Visa, các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) nhân viên VietGreeVisa.com sẽ giúp quý khách công chứng (Quý khách mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

Thời gian làm visa sẽ kéo dài khoảng 7-15 ngày, kể từ ngày bắt đầu tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh vào mùa cao điểm du lịch. Do đó, thêm một hướng dẫn xin visa du lịch Anh quốc quan trọng là làm visa sớm và không gọi điện hỏi visa của mình khi chưa quá 15 ngày, kể từ ngày bắt đầu nộp hồ sơ.

– Lệ phí làm visa du lịch Anh sẽ tùy thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi lại ở nước Anh:

  • Ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.860.000VND
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 10.275.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 5 năm: 18.010.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 10 năm: 25.570.000 VND.

Những lưu ý khi làm visa du lịch Anh Quốc

– Trước khi làm visa bạn phải kiểm tra lại xe hộ chiếu của mình còn hạn hay không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu trước rồi mới làm visa. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, mất trang…

– Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu. Thông thường, khi đến Đại sứ quán để làm thủ tục xin visa bạn sẽ phải chụp lại.

– Phải chọn đúng loại visa cần xin là visa đi du lịch, chọn nhầm là bạn không đi được đâu. Nên điền chi tiết các thông tin cá nhân trong tờ khai điện tử. Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh cần thiết là thông tin càng chi tiết, thời gian làm visa càng được rút ngắn.

– Sau khi nộp bản khai qua mạng, bạn sẽ nhận được mail có ghi mã hồ sơ bắt đầu bằng GWF, bạn phải lưu trữ lại mã này để truy cứu khi có sự cố xảy ra.

– In toàn bộ bản khai ra giấy chất lượng tốt để nộp kèm với bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh.

– Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Hãy nhớ thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày bạn hẹn trên bản khai trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn hẹn nộp hồ sơ theo nhóm thì tùy vào số lượng thành viên trong nhóm mà đặt bấy nhiêu cuộc hẹn. Bởi khi nộp hồ sơ bạn sẽ phải trực tiếp ký, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

– Nếu muốn đổi lịch hẹn nộp hồ sơ bạn phải hủy cuộc hẹn cũ. Nếu không bạn sẽ bị cho là đang đặt lịch hẹn ảo và visa của bạn sẽ không bao giờ được làm xong.

– Đại sứ quán Anh ở Việt Nam không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Cho nên toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh ở Bangkok để xử lý. Vì vậy bạn không nên gọi điện hỏi về visa của mình, nếu thời gian hẹn nhận chưa quá 15 ngày kể từ ngày đầu tiên nộp hồ sơ.

– Bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn xin visa vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt nếu không muốn ở nhà nhé.

DICH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA ĐI Anh Quốc TẠI VIETGREENVISA - 0989 313339

Khách hàng Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  tại Viet Green Visa sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Viet Green Visa  sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Anh Quốc :
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  – Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
-  Tư vấn làm visa đi Anh Quốc   24/7 tại số: 0837333335 | 0989 313339
-  Tư vấn làm visa du lịch Anh Quốc  , visa công tác Anh Quốc  , visa lao động Anh Quốc tại địa chị email: vietgreenvisa@gmail.com | visa@dulichxanh.com.vn
- Quý khách tham khảo làm visa đi Anh Quốc tại địa chỉ website: www.lamvisa.info

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của Viet Green Visa sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Anh Quốc  , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đến việc xin visa đi Anh Quốc  

3. Viet Green Visa sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Anh Quốc cho khách hàng như:
– Sau khi xác nhận thỏa thuận dịch vụ, Viet Green Visa sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng; – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận visa đi Anh Quốc  cho khách hàng..

4. Bạn phải thanh toán phí dịch vụ Visa Anh Quốc bao nhiêu cho Viet Green Visa

- Dịch vụ visa Anh Quốc của chúng tôi hợp lý, rẻ nhất và phù hợp với từng đối tượng xin visa du lịch Anh Quốc, visa công tác, thăm thân Anh Quốc

- Tổng phí không gồm phí Đại sứ quán, Dịch thuật công chứng  chỉ từ 50 usd đến 100 usd tùy vào từng đối tượng khách cụ thể

5. Cam kết dich vụ visa Anh Quốc của Viet Green Visa

- Uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng

- Tư vấn tận tâm, chu đáo khách hàng

- Hoàn phí dich vụ nếu Quý khách không may mắn đạt visa theo thỏa thuận cụ thể

BẢNG GIÁ VISA ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA VIET GREEN VISA

1. Visa Mỹ: 170 usd/khách

2. Visa Châu Âu: 130usd/khách + phí dịch vụ TLS, Global.. của ĐSQ nếu có; -10usd từ khách thứ 2

3. Visa NewZealand+Úc: 4.000.000 đồng + phí dv của ĐSQ nếu có

4. Visa Canada: 210 Usd/khách

5. Visa Anh Quốc: 210 Usd/Khách

6. Visa Châu Phi hoặc Các nước không có ĐSQ tại Việt Nam gọi 19006920 để lấy giá

7. Visa Nhật Bản: 60usd/người ; Không thư mời 130 usd/người

8. Visa Hàn Quốc công tác: 50 Usd/khách , visa du lịch 70usd/người

9. Visa Israel không thư mời: 190usd, có thư mời: 90usd

10. Visa Ấn độ du lịch: 125 usd/người, Visa Ấn Độ công tác: 98 usd/người

11. Visa Dubai: 95usd/người

12. Visa Đài Loan: 70 Usd/người (visa dán)

13. Visa HongKong: 95 usd/người

14. Visa Thổ Nhĩ Kỳ có thư mời: 120usd/người; không thư mời: 250usd/người

15. Làm tất cả visa trên toàn thế giới từ thuyền viên, chữa bệnh, du học, định cư, kết hôn, đoàn tụ...

16. Nhận làm visa đi Tanzania, Visa Lebanon, Visa đi Dominica, Visa Tunisia và các Visa không có đại sứ quán tại Việt Nam Hãy cứ gọi số 0989313339 / 19006920 Hoặc phàn nàn gọi  01247533333.  Website tìm thông tin thủ  tục: www.lamvisa.info Email: visa@dulichxanh.com.vn /vietgreenvisa@gmail.com

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH

(Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

1. Visa Châu Âu: 20 USD/bộ hồ sơ 

2. Visa Mỹ: 05 USD/bộ hồ sơ

3. Visa Úc/New Zealand: 15 USD/bộ hồ sơ

4. Visa Anh: 15 USD/ bộ hồ sơ

5. Thổ Nhĩ Kỳ: 10 USD/ bộ hồ sơ

6. Ấn Độ: 2 USD/ bộ hồ sơ

DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỔ TIÊT KIỆM LÙI NGÀY LÀM VISA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN.... 200.000.000 ĐỒNG CHỈ VỚI 2.500.000 - 2.800.000 ĐỒNG/KHÁCH

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
BACK TO TOP