Kinh nghiệm làm visa Montserrat tự túc nhanh cùng Viet Green Visa


     

       Montserrat là cường quốc hàng đầu thế giới về hầu hết tất cả lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, quân sự đến văn hóa, lịch sử, giáo dục, kiến trúc, y tế… Bên cạnh hấp lực đến từ nét đẹp đa dạng của cảnh quan thiên thiên, của những công mang tính thời đại thì chất lượng cuộc sống cao cấp  của Montserrat cũng là lý do khiến người ta mong muốn đi du lịch, du học hay định cư ở đây.

 

Related image

    

   Như bạn đã biết, muốn đặt chân tới xứ sở này thì bạn điều kiện cần là bạn phải có visa Montserrat được cung cấp bởi cơ quan lãnh sự quán Montserrat tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu tấm “giấy thông hành” này vì thủ tục làm visa Montserrat rất khó, phải qua nhiều khâu rắc rối. Thế nên để nâng cao tỷ lệ đạt visa thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn visa từ những người đi trước. Hãy nhanh chóng liên hệ với Viet Green Visa của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hữu ích trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa.

 

Hồ sơ chi tiết cần có để làm visa đi Montserrat:

       Bạn đang có dự định đi Montserrat học tập, công tác, du lịch, thăm thân và muốn tìm kiếm đơn vị tư vấn dịch vụ làm visa chất lượng, giá tiết kiệm? Vậy thì Viet Green Visa chính là nơi bạn cần. Công ty Viet Green Visa của chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường về lĩnh vực hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục làm visa thành công mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Lựa chọn Viet Green Visa, bạn không cần phải lo lắng hay bất an về điều gì. Viet Green Visa mang lại dịch vụ làm visa nhanh chóng với khả năng đậu cao. Chỉ cần bạn nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn của chúng tôi và cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

- Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và có ít nhất là hai trang trống để dán visa

- Lịch hẹn phỏng vấn

- Đơn xin cấp visa Montserrat theo mẫu in sẵn và ảnh thẻ 4 x 6cm, phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng

- Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

- Hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

- Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất…

- Chứng minh công việc: đối với chủ doanh nghiệp (Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)), đối với nhân viên (hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất)

- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam và thư mời công tác của công ty tại Montserrat (trong trường hợp bạn đi vì mục đích công tác)

- Thư mời nhập học của trường tại Montserrat (với các học sinh, sinh viên đi du học Montserrat)

- Book phòng khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn muốn lưu trú lại nhà của họ trong thời gian nhập cảnh nước Montserrat.

 

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ kể trên đều phải dịch sang tiếng Anh đồng bộ, công chứng ở địa phương trước khi nộp cho lãnh sự quán Montserrat. Khi nộp, yêu cầu phải có một bản gốc và một bản dịch.

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Montserrat đáng tin cậy

Công ty lữ hành Viet Green Visa là một trong những tên tuổi hàng đầu về lĩnh vực khai thác tour du lịch trên thị trường nhưng cũng đồng thời Viet Green Visa cũng tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục xin visa nhanh chóng, đậu cao với mức chi phí phải chăng.

Đội ngũ nhân viên tài năng, tận tâm của chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ khách hàng có được visa đi Montserrat ngay lần phỏng vấn đầu tiên và công ty cũng trang bị sẵn sàng hệ thống tư vấn làm visa trực tuyến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách từ khắp nơi.

 

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP