Kinh nghiệm làm visa Martinique tự túc nhanh cùng Viet Green Visa

 

      Nước Martinique luôn là một trong những quốc gia có sức hấp dẫn kỳ lạ với hầu hết mọi người. Bởi Martinique có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình kiến trúc hoành tráng và đặc biệt chất lượng cuộc sống rất cao với nền y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội vượt bậc. Vì vậy Martinique là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng là để đến Martinique bạn cần phải có visa do Lãnh sự quán Martinique cấp. Nhưng việc xin visa đi Martinique không phải lúc nào cũng dễ dàng vì thủ tục xin visa Martinique tương đối phức tạp. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thủ tục xin visa đi Martinique hoàn toàn miễn phí.

 

Related image 

TIN LIÊN QUAN:

1.Dịch vụ hướng dẫn điền form xin visa Martinique tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

2.Dịch vụ xin thư mời làm visa Martinique, xin thư mời đi du lịch công tác Martinique.

 

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Martinique:

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Martinique? Bạn chưa biết chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Martinique như thế nào, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất dành cho bộ hồ sơ xin visa Martinique để mang lại ấn tượng nhất.

  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
  • Đơn xin visa Martinique theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4x6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
  • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
  • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
  • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Martinique. Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
  • Thư mời nhập học của trường tại Martinique (nếu bạn là du học sinh).
  • Đặt phòng khách sạn tại Martinique hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Martinique.

Tất cả các giấy tờ trên bạn chuẩn bị làm hai bộ, một bộ gốc, một bộ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự quán để xét duyệt. Thời gian nộp hồ sơ, phỏng vấn và trả kết quả làm visa đi Martinique từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình khoa học và đề phòng trường hợp bị trượt visa. 

 

>>>> Xem thêm:

1.Đại lý bảo hiểm du lịch đi Martinique, Mua bảo hiểm du lịch xin visa du học Martinique, du lịch Martinique

2.Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Martinique

3.Thủ tục xin Visa Du học Martinique

4.Kinh nghiệm xin Visa Du học Martinique

5.Dịch vụ xin Visa Du học Martinique

 

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP