Kinh nghiệm làm visa Jordan nhanh từ Việt Nam

CHIA SẼ KINH NGHIỆM LÀM VISA ĐI JORDAN CỦA VIETGREENVISA

Xin visa đi Jordan không khó, không phải phỏng vấn, hồ sơ cũng phức tạp gần như xin visa Châu Âu hay các quốc gia phát triển khác, cũng phải chứng minh tài chính, công việc....Trong lịch sử của mình, tại Jordan tồn tại rất nhiều nền văn minh, như Sumeria, Akkadia, Babylonia, Assyria, Mesopotamia, và đế quốc Ba tư. Có thời Jordan là một phần của đế quốc Ai Cập thời các vua Pharaon, và sản sinh ra nền văn minh Nabatea, để lại nhiều tàn tích khảo cổ tại Petra. Các nền văn minh phương tây cũng để lại nhiều dấu ấn tại đây, như Alexander đại đế, đế quốc La Mã, đế quốc Byzantine, và đế quốc Ottoman. Kể từ thế kỷ thứ bảy, vùng đất này nằm dưới ảnh hưởng của văn hóa Hồi giáo và Ả Rập, ngoại trừ một thời gian ngắn dưới sự cai trị của đế quốc Anh.

Tin liên quanHướng dẫn khai tờ khai xin visa Jordan

Thủ tục làm visa Jordan công tác & du lịch nhanh - Gọi 0989313339

Nếu bạn muốn đến thăm quốc gia này bạn phải xin visa từ Việt Nam thì cách nhanh nhất bạn nên gọi số 012475 33333 để được tư vấn và hỗ trợ pháp lý

Hồ sơ Visa Du lịch Jordan gửi cho Viet Green Visa / visavietnam2014@gmail.com / visa@dulichxanh.com.vn:

1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

2/ Đơn xin Visa

3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng

4/ Thư mời (có thể qua Vina Holiday Travel nhưng phải trả phí)

5/ Hành trình du lịch

6/ Bảng lương 3 tháng gần nhất

7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

8/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng (trên 5.000 USD)

9/ Bảo hiểm du lịch

10/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

11/ Booking khách sạn

12/ Sổ hộ khẩu/CMND dịch công chứng

Lưu ý: Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao y công chứng

Visa Jordan đi công tác thì bổ sung thêm thư mời của đối tác tại Jordan; Nếu Quý vị thiếu thư mời xin email visa@dulichxanh.com.vn để được chuyên viên hướng dẫn làm thư mời.

 

BACK TO TOP