Kinh nghiệm làm visa Jamaica tự túc nhanh cùng Viet Green Visa

 

Để việc xin visa Jamaica được thuận lợi tỉ lệ đạt cao, bạn cần chuẩn bị thật kỹ các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính đảm bảo chi trả trong suốt chuyến đi và các ràng buộc ở quê nhà. Một bộ hồ sơ tốt, buổi phỏng vấn trọn vẹn và làm cho nhân viên đại sứ quán/ lãnh sự quán tin rằng bạn chắc chắn sẽ quay về sau chuyến đi, không có ý định nhập cư bất hợp pháp tại nước họ thì bạn chắc chắn sẽ xin cấp visa thành công.

 

Image result for cảnh đẹp Jamaica

TIN LIÊN QUAN:

1.Làm visa Jamaica tại Quảng Bình

2.Dịch vụ hướng dẫn điền form xin visa Jamaica tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

3.Làm visa Jamaica tại Quảng Bình

 

 

Điều kiện xin visa Jamaica

Để tỉ lệ đạt visa cao, bạn nên liên hệ các công ty lữ hành hoặc các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Jamaica uy tín để được tư vấn. Việc hiểu rõ những điều kiện khi xin visa Jamaica sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đơn cử là việc bạn có thể cẩn trọng hơn trong quá trình làm đơn xin visa.

Việc cấp visa đi Jamaica phụ thuộc nhiều vào việc bạn có đủ điều kiện xét visa ngắn hạn hay không. Visa ngắn hạn bao gồm: visa du học, visa du lịch, visa thăm thân và những chương trình trao đổi giáo dục khác. Bạn phải:

  • Chứng minh được ý định quay về Việt Nam khi kết thúc chuyến đi (công việc, các mối quan hệ),
  • Đảm bảo đi theo đúng loại visa đã xin, không  coi đây là một tấm vé sang Jamaica cho mục đích khác.
  • Chứng minh có đủ khả năng tài chính để đảm bảo chi trả cho chuyến đi.

Hướng dẫn xin visa Jamaica tỉ lệ đạt cao

Trong quá trình xin visa Jamaica, các thông tin bạn phải nêu rõ ràng, trung thực và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin nêu ra trong hồ sơ và trong quá trình phỏng vấn. Nếu thông tin khai báo thiếu chính xác, bạn có thể vĩnh viễn không được cấp visa đến Jamaica.

Xin cấp visa Jamaica, bạn phải qua nhiều thủ tục và phải cung cấp nhiều loại giấy tờ phức tạp, đôi lúc gây khó khăn, dễ sai sót và ảnh hưởng tới kết quả xin visa, gây mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Vì vậy, nếu có nhu cầu xin visa Jamaica, bạn hãy có kế hoạch khoa học và lên danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị để dễ dàng hơn. Dưới đây là hướng dẫn làm visa đi Jamaica tỉ lệ đạt cao Viet Green Visa chia sẻ đến bạn:

1/ Hộ chiếu (Passport)

Hồ chiếu của bạn phải còn ít hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày bạn đi nước Jamaica). Trường hợp bạn dưới 18 tuổi và đi cùng người giám hộ cũng cần có hộ chiếu riêng.

Yêu cầu ảnh chụp: Phải đúng theo kích cỡ trong hộ chiếu, ảnh chưa qua chỉnh sửa, đồng thời phải được chụp trong 6 tháng gần ngày xin visa.

2/ Chứng minh tài chính, công việc:

Để hồ sơ visa trọn vẹn, sức thuyết phục cao, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan đến tài chính và các mối quan hệ cá nhân.

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ chứng minh tài chính của bạn đủ chi trả như: sổ đỏ, phiếu lương, hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép, giấy phép kinh doanh, xác nhận đóng thế, bản sao kê tài khoản, sổ tiết kiệm ngân hàng...

+ Giấy tờ cá nhân: lý lịch bản thân, các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam (giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con cái, thư mời, giấy bảo lãnh của công ty, sổ hộ khẩu,...).

3/ Đơn xin visa, thanh toán lệ phí visa

Bạn cần hoàn thiện đơn xin visa/ đơn xin visa trực tuyến. Khi nộp hồ sơ xin visa cần cầm theo biên nhận đơn điền rõ ngày tháng và đã có chữ ký xác nhận. Lệ phí có giá trị với mỗi đơn xin cấp visa và không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

4/ Hẹn phỏng vấn và tham dự buổi phỏng vấn

Xin visa đi Jamaica không chỉ phụ thuộc vào hồ sơ giấy tờ bạn chuẩn bị mà còn phụ thuộc vào các tình huống thực tế khi đi phỏng vấn, quá trình phỏng vấn, tâm lý và cách trả lời trong buổi phỏng vấn. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét mục đích đến Jamaica thật sự của bạn của bạn và quyết định có cấp visa hay không.

+ Hẹn phỏng vấn: Khi đã nộp lệ phí xin visa đi Jamaica, bạn có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn. Thời gian hẹn bạn có thể hẹn là từ 2 ngày đến khoảng một tuần sau khi có biên nhận.

+ Tham dự buổi phỏng vấn: Bạn chỉ có thể đến phòng lãnh sự nhiều nhất 20 phút trước hoặc sau giờ đã hẹn (nếu dưới 17 tuổi, bạn phải đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp).

Nếu đạt visa, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu và visa qua chuyển phát ngay ngày hôm sau, còn nếu trượt, bạn sẽ được nhận lại giấy tờ ngay khi phỏng vấn xong.

 

>>>> Xem thêm:

1.Dịch vụ xin visa kết hôn Jamaica, Dịch vụ làm visa đoàn tụ gia đình đi Jamaica định cư, Dịch vụ xin visa kết hôn diện vợ chồng bão lãnh đi Jamaica

2.Dịch vụ xin Visa Du học Jamaica

3.Kinh nghiệm xin Visa Du học Jamaica

4.Thủ tục xin Visa Du học Jamaica

5.Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Jamaica

6.Đại lý bảo hiểm du lịch đi Jamaica, Mua bảo hiểm du lịch xin visa du học Jamaica, du lịch Jamaica

 

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP