Kiểm tra trình trạng kết quả visa Mỹ

Theo thông tin cập nhật từ trung tâm tư vấn visa Mỹ của Viet Green Visa thì hiện tại có hàng trăm lượt khách hỏi chúng tôi về Thực trạng kết quả visa Mỹ hàng ngày. Có nhiều khách đi diện visa Mỹ kết hôn, chữa bệnh, đoàn tụ gia đình đã cần chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ có kết quả thuận lợi. Viet Green Visa tự hào là đơn vị tư vấn xin visa Mỹ số 1 Việt Nam về chất lượng đậu visa cao 100% đến chi phí dịch vụ trả phí visa không quả 20 usd/khách. Hãy gọi 0989313339 hoặc 0988262616 hoặc email vietgreenvisa@gmail.com hoặc www.lamvisa.info

1. Giới thiệu:

 • Bài này được viết ra để cho các bạn nào đang gia hạn visa Mỹ hoặc kiểm tra trong quá trình bạn mình phỏng vấn bên trong khu vực lãnh sự quán.
 • Phương pháp kiểm tra này để biết tình trạng đậu rớt của bạn mình trong quá trình phỏng vấn, hoặc kiểm trang được tình trạng gia hạn Visa của mình đã đi đến bước nào rồi.

2. Cách kiểm tra tình trạng visa Mỹ và thuật ngữ cần hiểu:

 • Thuật ngữ:

  • No Status: chưa xác định tình trạng (thường thì chưa nhận đơn DS160 và yêu cầu gia hạn hoặc phỏng vấn).
  • Application Received: đã nhận đơn của bạn.
  • Ready: đã sẵn sàng để bắt đầu phỏng vấn hoặc đã sẵn sàng để xét duyệt.
  • Administrative Processing: yêu cầu thêm thủ tục hành chính hoặc đang chờ xét duyệt thủ tục hành chính hoặc đang chờ xét duyệt cuối cùng để in Visa trên passport bạn
  • Issued: đã cấp (thường thì khi đã ghi vậy thì bạn chỉ cần đợi điện thoại từ người EMS giao passport đến cho bạn thôi).
  • Refused: đã từ chối trong cuộc phỏng vấn
  • Denied: đã từ chối gia hạn visa (bạn cần lên phỏng vấn lại, viên chức lãnh sự sẽ gửi email yêu cầu phỏng vấn).
  • Interview Required: yêu cầu phỏng vấn lại (bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn lại, thường thì hi phỏng vấn, bạn sẽ nhận được giấy 221(g) bổ sung hồ sơ và vẫn có thể status của bạn là Administrative Processing)
 • Cách kiểm tra tình trạng Visa Mỹ của bạn:

  • Website để kiểm tra tình trạng: https://ceac.state.gov/ceacstattracker/status.aspx
  • Khi vào sẽ có 1 ô Visa Application Type đề là: Immigrant và bạn chỉ việc chọn Nonimmigrant Visa (NIV).
  • Chọn tiếp ở ô Select your Location: bạn chọn Vietnam (Ho Chi Minh City) hoặc Vietnam (Hanoi City)
  • Rồi bạn nhập vào ô Application ID or Case Number: mã số DS-160 của bạn hoặc của người mà bạn muốn kiểm tra.
  • Nhập mã Captcha vào và submit, bạn sẽ thấy được tình trạng đơn của bạn.

 • Visa Mỹ định cư diện làm việc H-2, H-2A

  Công nhân nước ngoài và không phải là chuyên viên (non-professionals) xin đi làm ở Mỹ được xếp vào chiếu kháng lao động nông nghiệp dạng H-2. Dạng này dành cho công nhân nước ngoài đến Mỹ để làm những việc lành nghề (skilled) hoặc lao động không lành nghề (unskilled). Dạng H-2 gồm 2 loại, (1) H-2A cho công nhân làm lao động nông nghiệp (agricultural workers) và (2) H-2B cho công nhân lao động tạm thời trong các ngành không phải nông nghiệp (non-agricultural workers). Điều nên lưu ý là công nhân dạng H-2A và H-2B không thể dùng thời gian làm việc dưới dạng H-2 này để đồng thời xin làm thường trú theo dạng đi làm ở Mỹ.

 • Visa Mỹ định cư diện làm việc IR1/CR1, IR2/CR2, F2, F3, F4

  Khi đương đơn đủ điều kiện xin thị thực di dân, Trung tâm Visa (NVC) sẽ xếp lịch phỏng vấn cho đương đơn. Đương đơn có nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho buổi phỏng vấn. Mặc dù đương đơn có thể đã nộp phần lớn giấy tờ cho NVC trước đây, điều này cũng không hẳn là tất cả các giấy tờ cần thiết cho việc phỏng vấn đã đầy đủ. Giấy tờ không đầy đủ có thể làm trì hoãn tiến trình giải quyết thị thực. Các giấy tờ sau được yêu cầu trong buổi phỏng vấn: 

 • Hỏi đáp về chương trình thẻ Xanh diện visa Mỹ EB-5

  Các thể loại EB-5 visa bắt đầu vào năm 1991. Trung tâm khu vực bắt đầu vào năm 1993. Trong giữa những năm 1990 - một số công ty cạnh tranh vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài cho chương trình EB-5. Hầu hết các công ty không cung cấp các cơ hội đầu tư âm thanh và đã không làm tăng 1.000.000 đô la vốn đầu tư toàn bộ hoặc thuê số yêu cầu của nhân viên. 

 • Các lưu ý khi tham dự chương trình xin visa Mỹ diện EB5

  Chương trình EB5 có quy định các phần đầu tư phải tạo ra ít nhất 10 công ăn việc làm cho công dân Mỹ bao gồm công việc trực tiếp và gián tiếp. Công việc trực tiếp là công việc có lương cơ bản chính thức, công việc gián tiếp là những công việc ăn lương trên sản phẩm và dịch vụ họ mang đến cho doanh nghiệp. 

 • Quy trình Bảo lãnh làm visa Mỹ diện Vợ Chồng (CR1; IR1; F2A)

  Diện CR1; IR1: Sau khi được cấp case number (HCM#), NVC sẽ gởi DS-3032 Choice of Address có mã vạch (bar code) và phiếu báo lệ phí Affidavit of support (AOS) bill ($88) cho người bảo lãnh và đồng thời cũng sẽ gửi DS-3032 Choice of Address có mã vạch cho người được bảo lãnh (Cả 2 bên đều nhận, nhưng chỉ chọn 1 bên để điền mà thôi). 

 • Thủ tục xin điều chỉnh tình trạng di trú diện visa Mỹ K-1 Và K-3

  Sau khi đến Mỹ, bạn xin thẻ Social Security bằng cách vào trang Web này để xem thủ tục xin thẻ Social Security Number: . http://www.ssa.gov/pubs/10002.html#how Ngoài ra, hai vợ chồng bạn phải đi đăng ký kết hôn nếu bạn là đương đơn diện K-1. 

 • Hướng dẫn phỏng vấn xin visa Mỹ diện thị thực K (Kết hôn)

  Hồ sơ xin thị thực K của đương đơn hiện đã sẵn sàng để phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. Để được phục vụ tốt hơn, đương đơn cần đọc hướng dẫn của chúng tôi và chuẩn bị kỹ hồ sơ của mình. Nếu có thắc mắc, đương đơn có thể đọc thông tin tại website của chúng tôi hoặc điền vào mẫu đơn trên mạng theo địa chỉ: http://hochiminh.usconsulate.gov/contact/ivinquiries.html. 

 • Làm visa Mỹ diện bảo lãnh hôn phu hoặc hôn thê

  VIET GREEN IMMIGRATION xin đưa ra các tiến trình giải quyết hồ sơ xin các loại visa Hoa Kỳ để Quý khách hàng tham khảo và giúp Quý khách tự đưa ra cho mình một kế hoạch xin thị thực tốt hơn 

 • Thủ tục làm visa Mỹ cho người giúp việc, trợ lý riêng

  Những đối tượng này bao gồm người nấu ăn, quản gia, lái xe, giúp việc, hầu phòng, người trông trẻ, người làm công, vú em, người làm vườn, người giúp việc riêng, v.v. 

 • Thủ tục xin visa Mỹ, Xin visa Mỹ đi du lịch, Visa công tác Mỹ 2013

  Để đảm bảo khẩn trương cho việc có Visa đúng ngày đi Hoa Kỳ của Quý khách xin vui lòng liên hệ ngày số 0989313339 để được tư vấn khẩn cấp. 

 • Thủ tục xin Visa Mỹ đi chữa bệnh tại Hoa Kỳ

  Đương đơn xin visa đi chữa bệnh nên làm theo hướng dẫn trong mục visa công tác doanh hoặc du lịch. Việc xin hẹn phỏng vấn khẩn trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế có thể làm theo thủ tục Xin phỏng vấn khẩn cấp 

 • Những thủ tục giấy tờ cần thiết cho Visa Mỹ

  Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa. 

 • Những câu hỏi thường gặp xin được cấp Visa Mỹ

  Mỗi cá nhân với mỗi hoàn cảnh cụ thể có thể được hỏi thêm những câu hỏi khác liên quan đến tình trạng của mình. Khi đó cần phải bình tĩnh trả lời, tránh hoang mang trả lời sai ý của người phỏng vấn. 

 • Thủ tục làm visa Mỹ diện thủy thủ và đội bay

  Phi công, tiếp viên hàng không, thuỷ thủ hay nhân viên trên tàu. Đương đơn đi sang Hoa Kỳ như một hành khách sau đó lên tàu hay máy bay. Công việc của đương đơn là bắt buộc phải có nhằm duy trì hoạt động thường lệ của tàu thuyền/máy bay. 

 • Làm Visa Mỹ diện phóng viên và báo chí

  Đại diện phóng viên, nhà báo nước ngoài thường trú ở Hoa Kỳ, người sẽ tham gia vào các hoạt động báo chí ở Hoa Kỳ `sẽ xin loại visa nhà báo (I). Những hoạt động này không được phép tiến hành với visa loại B-1. Nếu cố ý dùng visa B-1 để tiền hành những hoạt động báo chí có thể bị các viên chức xuất nhập cảnh từ chối nhập cảnh ngay tại cửa khẩu.

 • Xin visa Mỹ thăm con đang học tại Mỹ, Thủ tục làm visa Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con tại Mỹ

  CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH VÀO MỸ THĂM CON ĐANG THEO HỌC TẠI MỸ HOẶC THỦ TỤC XIN VISA HOA KỲ CHO BỐ/MẸ ĐI MỸ DỰ LỄ TỐT NGHIỆP CỦA CON 

 • Làm Thế nào đế in lại được tờ xác nhận lịch hẹn làm visa Mỹ?

  Nếu bạn quên không in tờ xác nhận lịch hẹn cho buổi phỏng vấn xin visa mà bạn đã đặt trên mạng, xin mời thực hiện các bước sau đây để in lại: 

 • Hỏi đáp làm online mẫu đơn xin visa Mỹ (DS-160)

  Quý vị tham khảo những câu hỏi dưới đây trước khi điền đơn xin thị thực vào Mỹ, mẫu đơn trực tuyến DS-160...

 • Dịch vụ xin visa Mỹ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

  Bước tiếp theo là điền Mẫu đơn DS-160. Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn khi đã nộp. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng tham vấn biên dịch viên hoặc luật sư về nhập cư. Tổng đài không thể giúp bạn hoàn thành DS-160. Bạn sẽ cần số DS-160 để đặt lịch hẹn.

 • Dịch vụ xin lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ nhanh

  Bước tiếp theo là điền Mẫu đơn DS-160. Đảm bảo đọc kỹ Hướng dẫn Điền Mẫu đơn DS-160. Tất cả thông tin phải đúng và chính xác. Bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên mẫu đơn khi đã nộp. Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng tham vấn biên dịch viên hoặc luật sư về nhập cư. Tổng đài không thể giúp bạn hoàn thành DS-160. Bạn sẽ cần số DS-160 để đặt lịch hẹn 

 • Hướng dẫn khai tờ khai xin visa Mỹ

  Hướng dẫn làm visa Mỹ đi lao động, làm visa lao động đến Mỹ, làm visa tuyển dụng lao động đi Mỹ, Thủ tục xin visa du lịch Mỹ tự túc, Tư vấn làm visa vào Mỹ du lịch tự túc.

 • Thủ tục làm visa Mỹ nhanh và chuyên nghiệp

  Làm visa du lịch Mỹ không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc, Visa Mỹ không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Mỹ, vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. 

 • Dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  Visa định cư đi Mỹ , Làm visa di trú dài hạn tại Mỹ,Đi du lịch Mỹ, Cẩm nang du lịch Mỹ, Văn hóa đất nước con người Mỹ, Điểm du lịch nổi tiếng Mỹ, Ẩm thực Mỹ, Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, Phòng vé máy bay hãng hàng không Mỹ, Dịch vụ xin visa đoàn tụ gia đình ở Mỹ, Đổi giấy phép lái xe cho quốc tịch Mỹ 

 • Thủ tục và cách thức hiện làm visa Mỹ diện IR5

  Viet Green Visa xin tư vấn cho Quý khách hàng đang quan tâm cách thức làm visa mỹ IR5 diện con bảo lãnh cha, mẹ đi Hoa Kỳ. Hiện tại, Visa này thường ngắn hạn và cũng khả thi để nhận Visa nhanh tại Việt Nam. Trong trường hợp Quý khách chưa hiểu rõ quy trình thực hiện xin visa diện Ir5 xin vui lòng gọi điện 1900 6920 để gặp chuyên viên tư vấn visa Mỹ du lịch & định cư của chúng tôi. 

 • Bảng phí các form xin visa Mỹ của Sở di trú Hoa Kỳ quy định

  ​Viet Green Visa niêm yết thông tin biểu phí form mẫu xin visa Mỹ của Sở nhập tịch và Di trú Mỹ công bố. Đây là điều vô cùng thuận lợi cho Quý khách tìm hiểu và định mức chi phí của mình chính xác khi làm dịch vụ xin visa Mỹ tại công ty Viet Green Visa.

 

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

 • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
 • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
 • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

 

 

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP