Hướng dẫn xin visa Du học Thụy Sĩ

Sau đây Viet Green Visa xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn xin visa du học tại Thụy Sĩ một cách đơn gian và nhanh chóng nhất trong bài viết sau đây.

Chúng ta đều hiểu một điều các khóa du học thường có thời gian dài ngắn khác nhau, và du học tại nhiều địa điểm khác nhau, có thể ở ngay tại một nước nhưng khoảng thời gian được cấp cho từng visa cũng khác nhau. Khi tiến hành xin visa đi thụy sĩ dụ học ta có thể nhận được 3 tháng khi xin tại Việt Nam và chỉ có thể kéo dài hơn khi nhập học và hoàn thiện thủ tục cư trú tại trường du học, nếu như khoảng thời gian dài không quá 3 tháng sẽ được cấp visa du lịch.

huong-dan-xin-visa-du-hoc-thuy-si-visabaongoc.com-002

 

Quá trình xin visa có thể dài ngắn khác nhau tùy vào nhiều điều kiện của người xin và địa điểm tới du học, để tìm hiểu kĩ hơn hãy liên hệ với Hotline của Viet Green Visa.

Hotline : 0989 313339

Qúa trình làm thủ tục có thể kéo dài 8 -12 tuần. cụ thể :

  1. Trước tiên sinh viên sẽ hoàn thành thủ tục nhập học do trường yêu cầu. Sinh viên phải nộp phí ghi danh theo quy định của mỗi trường. Phí ghi danh sẽ không hoàn trả lại.
  2. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, nhà trường sẽ gửi một lá thư thông báo đến sinh viên đã nhận số lệ phí ghi danh và giấy Chấp nhận tạm thời cùng với hoá đơn yêu cầu đóng phí đặt cọc tuỳ theo quy định mỗi trường. Lệ phí đặt cọc sẽ được trả lại hoàn toàn (100%) trong khoảng 1 tháng nếu sinh viên bị từ chối cấp visa, hoặc vì lý do khách quan bệnh tật…
  3. Khi nhận số tiền đặt cọc, nhà trường sẽ tiến hành xin thủ tục visa cho sinh viên tại tiểu ban mà trường trực thuộc. Đồng thời trong thời gian này sinh viên mang lá thư chấp nhận chính thức của trường đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Thụy Sĩ, điền 3 mẫu đơn xin cấp visa cùng với những hồ sơ cần thiết và được hẹn ngày phỏng vấn tại Hà Nội.
  4. Sau khi phỏng vấn, hồ sơ sinh viên sẽ được chuyển đến Thủ đô Bern, Thụy Sĩ (theo đường bưu điện). Ở đây sẽ phân phát hồ sơ sinh viên về mỗi tiểu ban trường trực thuộc vì tiểu ban là nơi có thẩm quyền cấp visa.
  5. Nếu hồ sơ được chấp nhận, tiểu ban sẽ gởi đến trường một Giấy xác nhận chính thức trong đó ghi rõ về việc chấp nhận cấp visa cho cá nhân và các chi tiết tên, tuổi, ngày tháng năm sinh… ngày sinh viên được phép vào Thụy Sĩ (thường từ 4 đến 7 ngày trước khi khoá học khai giảng).
  6. Khi nhận được Giấy xác nhận chính thức, nhà trường sẽ thông báo sớm nhất với sinh viên để tiếp tục hoàn thành học phí còn lại của mỗi khoá học, năm học… theo quy định của trường.
  7. Sau đó sinh viên phải liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán/Lãnh sự quán để mang nộp Hộ chiếu chính thức, vé máy bay, hoá đơn đã đóng học phí và nộp lệ phí visa để được cấp visa.
  8. Nếu sinh viên nộp hộ chiếu tại Hà Nội sẽ mất 5 ngày để nhận visa; tại TPHCM sẽ mất nhiều thời gian hơn (khoảng 10 ngày).
  9. Khi đã nhận visa, sinh viên được phép vào Thụy Sĩ theo lịch trình đặt vé.
  10. Sinh viên sẽ hoàn tất học phí khi được thông báo chắc chắn nhận visa
  11. huong-dan-xin-visa-du-hoc-thuy-si-visabaongoc.com-001

Trên đây là quy trình từ lúc xin visa tới khi nhập học tại Thụy Sĩ mà Viet Green Visa cung cấp, nếu như bạn đang có nhu cầu xin visa thụy sĩ để du lịch, du học hãy liên hệ với Viet Green Visa.

Hotline : 0989 313339

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP