Hướng dẫn xin visa đoàn tụ gia đình Phần Lan

Viet Green Visa & ImmiGration là trung tâm tư vấn visa định cư diện đoàn tụ gia đình đi Phần Lan uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Hãy gọi 19006920 hoặc 0989 313339 để tiếp xúc và tư vấn dịch vụ đi đoàn tụ tại Phần Lan chu đáo và tận tâm nhất

Viet Green ImmiGration & Visa hướng dẫn thủ tục xin visa Đoàn tụ gia đình Phần Lan như sau:

Đăt hẹn: Quý vị được yêu cầu đặt hẹn trước để nộp hồ sơ tại số điện thoại: 1900 6920, giờ nhận điên thoại:13.00 – 15.00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, Nếu phàn nàn hoặc thắc mắc xin gọi Zalo/Viber số 012475 33333

Nộp đơn: Người nộp đơn được chuyên viên tư vấn Viet Green Visa hướng dẫn và cùng đi nộp trực tiếp hồ sơ tại Đại sứ quán Phần Lan ở Hà Nội vào giờ dịch vụ và tham dự phỏng vấn vào thời gian đặt hẹn. Tất cả tờ khai và giấy tờ cần thiết cần được làm thành hai bộ riêng biệt theo các hướng dẫn sau:

1. Các tờ khai xin Giấy phép Cư trú:  cần được điền đầy đủ bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Phần Lan hoặc Tiếng Thuỵ Điển và được ký tên bởi người nộp đơn. Các thông tin còn thiếu trong tờ khai có thể làm chậm thời gian giải quyết đơn xin.

TIN HAY VỀ PHẦN LAN:

1 -  Visa Phần Lan: Làm giấy phép lao động Phần Lan, Xin visa lao động Phần Lan

2 - Visa Phần Lan: Xin visa diện đoàn tụ gia đình tại Phần Lan

3 - Visa Phần Lan: Làm visa thăm thân tại Phần Lan hoặc Xin visa đi du lịch tại Phần Lan

4 - Dịch vụ làm visa Phần Lan trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

2. Các tờ khai xác minh quan hệ thân nhân: cần được điền đầy đủ bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Phần Lan hoặc Tiếng Thuỵ Điển và được ký tên bởi người bảo lãnh. Các thông tin còn thiếu trong tờ khai có thể làm chậm thời gian giải quyết đơn xin.

2. Giấy chứng nhận kết hôn: cả bản hợp pháp hoá và bàn gốc nếu giấy tờ do các cơ quan hữu quan ở Việt Nam cấp hoặc cả bản sao và bản gốc nếu giấy tờ do các cơ quan hữu quan ở Phần Lan cấp. Giấy tờ này được yêu cầu nếu người nộp đơn có vợ/chồng hoặc người sống chung là công dân Phần Lan hoặc là người nước ngoài có giấy phép cư trú tại Phần Lan.

3. Giấy chứng nhận ly hôn: cả bản hợp pháp hoá và bản gốc nếu giấy tờ được làm ở Việt Nam hoặc cả bản sao và bản gốc nếu giấy tờ được làm ở Phần Lan. Giấy tờ này được yêu cầu nếu hoặc người nộp đơn hay người bảo lãnh đã từng ly hôn.

4. Giấy khai sinh hoặc giấy tờ xác nhận quyền nuôi dưỡng trẻ em của người bảo lãnh:  cả bản hợp pháp hoá và bản gốc nếu giấy tờ đựoc làm ở Việt Nam hoặc cả bản sao và bản gốc nếu giấy tờ được làm ở Phần Lan. Giấy tờ này được yêu cầu khi người nộp đơn là trẻ em dưới 18 tuổi.

5. Thư cam kết của cha mẹ: cả bản hợp pháp hoá và bản gốc  của giấy tờ được yêu cầu trong trường hợp người nộp đơn dưới 18 tuổi có một hoặc cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ không sống ở Phần Lan.

6. Bản sao hộ chiếu: bản sao của tất cả các trang có đóng dấu hộ chiếu của cả người bảo lãnh và người được bảo lãnh. (không cần công chứng)

7. Phụ lục OLEL_PK: có dán ảnh kiểu hộ chiếu và có chữ ký của người nộp đơn. (cả ảnh và chữ ký phải phù hợp với hướng dẫn trong phụ lục).

8. Một số bản gốc cần xuất trình để đối chiếu: hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, thư cam kết của cha mẹ. Giấy tờ này sẽ được trả lại cho người nộp đơn sau khi đối chiếu.

Tờ khai và các phụ lục có thể được lấy miễn phí tại Đại sứ quán hoặc tải tại trang web của Sở nhập cư Phần Lan tại www.migri.fi.

Dấu vân tay của người nộp đơn sẽ được lấy và lưu lại cho để thực hiện việc cấp thẻ cư trú.

Sở Nhập cư Phần Lan tại Helsinki sẽ giải quyết và đưa ra quyết định cho đơn xin cấp giấy phép cư trú, quyết định sẽ được gửi về Đại sứ quán, Đại sứ quán sẽ chuyển về cho người nộp đơn.  Người nộp đơn được yêu cầu không liên hệ với Bộ phận nhập cư để thắc mắc về kết quả vì lý do mua vé máy bay.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

 

 

BACK TO TOP