Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa/thị thực quá cảnh Úc

Thông tin này dành cho những người muốn quá cảnh Úc, nghĩa là lưu lại Úc trong khoảng thời gian không quá 72 tiếng trước khi tiếp tục hành trình đến nước khác, gồm cả những người không ra khỏi sân bay.

Tất cả hành khách Việt Nam đều phải xin thị thực Quá cảnh, không kể thời gian dự kiến quá cảnh. Tuy nhiên, có một số hành khách không cần xin thị thực quá cảnh nếu:

  • Họ rời khỏi Úc trong vòng 8 tiếng tính từ thời gian dự kiến đến Úc;
  • Họ có vé đã được xác nhận cho hành trình kế tiếp và các giấy tờ cần thiết để đi đến nước cuối cùng; và
  • Họ ở lại trong khu dành cho hành khách quá cảnh trong sân bay.

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực quá cảnh. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Quí vị có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà quí vị tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực của mình.

Đánh dấu vào ô Các giấy tờ cần nộp                                                                                     
  Form 876 – Application for transit visa for Australia (class 771)
(Mẫu đơn 876 – Đơn xin thị thực quá cảnh – diện thị thực 771)
  1 tấm ảnh cỡ ảnh hộ chiếu (4cm x 6cm)

 

Ảnh chụp không được quá 6 tháng

  Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân
 
  Hộ chiếu đã ký tên

 

Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên

  Bản gốc các giấy tờ liên quan đến toàn bộ hành trình
  Bản sao chi tiết chuyến đi cho thấy vé đã được xác nhận cho hành trình kế tiếp từ Úc đến nước thứ ba trong vòng 72 tiếng từ khi đến Úc
  Giấy tờ phù hợp (ví dụ: thị thực) để vào nước thứ ba đó
  Nếu là thành viên của thủy thủ đoàn, quí vị cần nộp thêm hợp đồng lao động hiện tại và xác nhận của thuyền trưởng

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

 

 

BACK TO TOP