Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực định cư Úc diện công tác ngắn hạn

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực đi Công tác (ngắn hạn).  Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả.  Đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào (mỗi loại nộp một bản sao) mà đương đơn tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Đánh dấu vào ô                     Các giấy tờ cần nộp

 

 

  Form 456 – Application for a business (short stay) visa (for a stay of up to 3 months) (Mẫu đơn 456 – Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng). 
  Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6 cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân.
  Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký sẽ không được chấp nhận.
  Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:
  Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc.
  Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi công tác.
  Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:
  Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà quí vị sẽ làm việc trong chuyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của quí vị trong thời gian ở Úc.
  Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của quí vị, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi.
  Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu quí vị đang đi làm thì nộp Hợp đồng lao động, nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.
  Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại – không cần bản dịch.

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

 

 

BACK TO TOP