Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực đi Úc nghiên cứu

Thông tin này dành cho những học giả hoặc những nhà nghiên cứu ở các trường đại học hoặc các viện nghiên cứu ở các nước muốn sang Úc để theo dõi hoặc tham dự vào các dự án nghiên cứu theo thư mời của một trường đại học hoặc một tổ chức nghiên cứu của Úc.

Visa 574 – Định cư Úc theo diện du học nghiên cứu

Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho một đơn xin thị thực xin thị thực nghiên cứu. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Đánh dấu vào ô

 

 

Các giấy tờ cần nộp

 

 

  Form 147 – Application for a temporary residence visa (non-business)- (Mẫu đơn 147 – Đơn xin thị thực tạm trú (không kinh doanh).
  2 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm)

 

Ảnh chụp không được quá 6 tháng

  Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân.
  Hộ chiếu đã ký tên

Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên

  Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
  Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)
  Nếu quí vị đang đi làm cần nộp đầy đủ chi tiết về các công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  Thư mời của đơn vị hành chính trung ương có thẩm quyền của viện nghiên cứu liên quan, ví dụ: thư mời của cán bộ đào tạo hoặc của giám đốc viện. Thư mời cần nêu rõ thời gian quí vị được mời, các hoạt động dự kiến tại Úc và tiền thù lao dự định, nếu có
  Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:
  Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ tại thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép quí vị sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi nghiên cứu

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

 

 

BACK TO TOP