Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba Lan lao động chuẩn Đại sứ quán

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ba Lan lao động chuẩn Đại sứ quán

Ba Lan là một trong những thị trường thu hút đông đảo lao động các nước châu Á, trong đó lao động Việt Nam chiếm tỉ lệ cao. Số lượng hồ sơ xin visa đi Ba Lan lao động cũng vì thế mà tăng nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về loại thị thực này, dịch vụ làm visa đi Ba Lan chuyên nghiệp của Viet Green Visa - 0989313339 hoặc 0837333335 mời bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

visa đi ba lan lao động

Lao động tại Ba Lan - Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ xin visa đi Ba Lan lao động cần những gì?

Visa đi Ba Lan lao động là loại thị thực dài hạn nên thời gian xét duyệt sẽ mất nhiều thời gian. Hồ sơ xin visa đi Ba Lan lao động cần đảm bảo:

1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin visa đi Ba Lan theo mẫu quy định kèm theo 2 ảnh.

2. Hộ chiếu bản gốc (với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực lao động Ba Lan).

3. Bản sao tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng.

4. Bảo hiểm có giá trị tối thiểu 30.000 Euro có thời hạn từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ Schengen đến thời điểm ký hợp đồng lao động tại Ba Lan và đối với bảo hiểm ZUS (Bảo hiểm xã hội Ba Lan) cũng quy định như vậy. Trong khi nộp hồ sơ xin thị thực không yêu cầu phải có bảo hiểm suốt khoảng thời gian của hợp đồng.

5. Bằng tốt nghiệp trường nghề với khoá học ít nhất một năm và phù hợp với nghề nghiệp đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan, cần dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan và phải được chứng thực dịch thuật.

6. Bản sơ yếu lý lịch (CV), bản tóm tắt quá trình làm việc được xác nhận bởi nơi đã làm việc trước đó. Đối tượng cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm việc tại lãnh thổ Ba Lan.

7. Giấy phép lao động được cấp bởi Cơ quan Tỉnh của Ba Lan.

8. Hợp đồng thuê nhà nơi người lao động sẽ sinh sống khi sang Ba Lan hoặc giấy tờ pháp nhân khác có nêu địa chỉ cụ thể.

9. Hợp đồng lao động có chữ ký của 2 bên, có nêu thời gian làm việc, trách nhiệm và mức thù lao.

10. Lý lịch tư pháp.

11. Giấy tờ chứng minh hoạt động thương mại nơi người lao động sẽ làm việc. Cụ thể: Mức doanh thu trong năm hiện tại và năm trước đó, mức thuế thu nhập, số lượng lao động, mức trả ZUS.

12. Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của chủ sở hữu lao động, giấy xác nhận nơi công ty hoạt động ( trụ sở công ty - địa chỉ hãng).

13. Các giấy tờ liên quan khác khi có yêu cầu.

Wiza jest wizą długoterminową, więc przetworzenie wizy zajmie trochę czasu. Wniosek o wizę do pracy w Polsce powinien zapewniać:

1. Wypełnij formularz wniosku o wizę do Polski zgodnie z formularzem dostarczonym z 2 zdjęciami.

2. Oryginalny paszport (ważny co najmniej na 90 dni przed upływem ważności polskiej wizy z robotami).

3. Kopie wszystkich stron paszportowych z wyjątkiem białych stron.

4. Ubezpieczenie jest ważne na kwotę co najmniej 30 000 euro od daty wjazdu na terytorium Schengen do czasu podpisania umowy o pracę w Polsce, a także ubezpieczenia ZUS (Polskie Ubezpieczenie Społeczne). tak. Wnioski wizowe nie wymagają ubezpieczenia przez cały okres obowiązywania umowy.

5. Ukończenie szkoły zawodowej o co najmniej rocznym kursie i odpowiednie do zawodu podmiotu, który będzie pracował w Polsce, potrzebuje tłumaczenia notarialnego na język angielski lub polski i musi być tłumaczem przysięgłym.

6. CV (CV), podsumowanie przebiegu pracy potwierdzone poprzednią pracą. Kandydaci muszą mieć co najmniej 3-letnie doświadczenie zawodowe na terenie Polski.

7. Pozwolenie na pracę wydane przez polski Urząd Wojewódzki.

8. Umowa mieszkaniowa, w której pracownik będzie mieszkać po przybyciu do Polski lub inny dokument prawny określający adres.

9. Umowa o pracę podpisana przez obie strony, z podaniem czasu pracy, obowiązków i wynagrodzenia.

10. Zapis sądowy.

11. Dowód działalności handlowej, w której pracownik będzie pracował. Konkretnie: Bieżący i poprzedni poziom obrotów, stawka podatku dochodowego, liczba pracowników, stopa ZUS.

12. Umowa najmu lub inne dokumenty pracodawcy, potwierdzenie miejsca, w którym działa firma (siedziba firmy - adres linii lotniczej).

13. Inne istotne dokumenty na żądanie.

Lưu ý: Đương đơn xin visa đi Ba Lan lao động phải đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking

thủ tục xin visa đi ba lan lao động

Hình ảnh thị thực quốc gia Ba Lan - Ảnh: Sưu tầm

Một số điều cần biết về chế độ lao động ở Ba Lan

1. Thời gian làm việc: Tại Ba Lan thời giờ làm việc không được vượt quá 8 giờ/ ngày, khoảng 40 giờ/ tuần lao động được nghỉ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên có một số công việc làm ca thì mỗi ca chỉ kéo dài 6h/ ca.

2. Chế độ ngày nghỉ:

  • Nghỉ 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật
  • Nghỉ phép theo thâm niên công tác. Sau 1 tháng làm việc người lao động đã có quyền nghỉ phép. Nếu thâm niên làm việc ít hơn 10 năm, thì số ngày được nghỉ hàng năm là 20 ngày. Nếu thâm niên làm việc tối thiểu từ 10 năm trở lên thì số ngày nghỉ là 26 ngày hàng năm
  • Nghỉ các ngày lễ theo quy định tại Ba Lan
  • Nghỉ ốm đau theo quy định.

3. Mức lương cơ bản là 1000ERO/ tháng, lương theo giờ là 5,5 ERO/ giờ. Nếu làm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ thì tùy công việc mức lương có thể là 200 - 300% lương cơ bản.

4. Thời hạn hợp đồng: 2 năm, có thể gia hạn. Người lao động không phải mất thêm bất kì chi phí nào khi hợp đồng được gia hạn thêm.

Viet Green Visa khuyến mại làm visa toàn cầu đến hết ngày 12/12/2018(Giá visa trọn gói đã bao gồm Phí nộp cho đại sứ quán và dịch thuât công chứng) như sau:

1. Visa Mỹ: 170 usd/khách

2. Visa Châu Âu: 150usd/khách + phí dịch vụ TLS, Global.. của ĐSQ nếu có; -10usd từ khách thứ 2

3. Visa NewZealand+Úc: 4.000.000 đồng + phí dv của ĐSQ nếu có

4. Visa Canada: 210 Usd/khách

5. Visa Anh Quốc: 210 Usd/Khách

6. Visa Châu Phi hoặc Các nước không có ĐSQ tại Việt Nam gọi 19006920 để lấy giá

7. Visa Nhật Bản: 70usd/người  | Visa Hàn Quốc: 70 Usd/khách

(Phải trình diện, miễn trình diện +50-70usd)

8. Visa Dubai: 120 USD * Làm nhanh +50-100usd

    Visa Ấn Độ: 119 USD

9. Làm tất cả visa trên toàn thế giới từ thuyền viên, chữa bệnh, du học, định cư, kết hôn, đoàn tụ...

10. Nhận làm visa đi Tanzania, Visa Lebanon, Visa đi Dominica, Visa Tunisia và các Visa không có đại sứ quán tại Việt Nam Hãy cứ gọi số 0989313339 / 19006920 Hoặc phàn nàn gọi  0847533333.  Website tìm thông tin thủ  tục: www.lamvisa.info Email: visa@dulichxanh.com.vn /vietgreenvisa@gmail.com

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH

(Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

1. Visa Châu Âu: 20 USD/bộ hồ sơ 

2. Visa Mỹ: 05 USD/bộ hồ sơ

3. Visa Úc/New Zealand: 15 USD/bộ hồ sơ

4. Visa Anh: 15 USD/ bộ hồ sơ

5. Thổ Nhĩ Kỳ: 10 USD/ bộ hồ sơ

6. Ấn Độ: 2 USD/ bộ hồ sơ

DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỔ TIÊT KIỆM LÙI NGÀY LÀM VISA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN.... 200.000.000 ĐỒNG CHỈ VỚI 2.500.000 - 2.800.000 ĐỒNG/KHÁCH

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội/ Bắc Ninh/ Hải Dương:  024.66888684 / 0989.313339
Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:   028 22656666
Quảng Ninh/ Hải Phòng:: 0989 313339 
Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 
Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0835 333 331
Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333
Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730
Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616
Huê/ Đà Nẵng: 0837 333335 / 097282 4444 Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com
Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP