Hậu quả của việc không báo cáo tình hình sử dụng thẻ Apec năm nay

KHÔNG BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG THẺ APEC SẼ RẤT NGỤY HẠI CHO DOANH NHÂN

Viet Green Apec là thương hiệu dịch vụ tư vấn thẻ Apec uy tín  và là đơn vị kiến tạo giá trị thật cho doanh nhân hội nhập phát triển kinh tế đất nước là mong muốn của tập thể cán bộ nhân viên của Viet Green Apec. Tuy nhiên nhiều doanh nhân vẫn lo lắng khi thực hiện việc báo cáo tình hình sử dụng thẻ apec tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có nhiều doanh nhân đã không thể sử dụng được Apec của mình vì do KHÔNG BÁO CÁO tình hình sử dụng thẻ apec, và nó có nguy hại như thế nào?

 Doanh nghiệp không thực hiện hoặc thực hiện không đúng sẽ có chế tài xử lý, cụ thể:

  • Trường hợp đơn vị không báo cáo hoặc báo cáo không đúng hạn thì Ủy ban nhân dân sẽ ra thông báo đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh thẻ được cấp cho các cá nhân của đơn vị không còn giá trị sử dụng và sẽ không xem xét cấp lại thẻ APEC trong vòng 12 tháng kể từ ngày thẻ được thông báo không còn giá trị sử dụng.
  • Trường hợp đơn vị báo cáo không trung thực (không đúng đối tượng sử dụng thẻ, sử dụng thẻ không đúng mục đích) thì Ủy ban nhân dân sẽ thông báo đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh thẻ được cấp cho các cá nhân của đơn vị không còn giá trị sử dụng và sẽ không xem xét cấp lại thẻ APEC trong vòng 3 năm kể từ ngày thẻ được thông báo không còn giá trị sử dụng.
  • Trường hợp đơn vị bị phát hiện giới thiệu không đúng người của đơn vị hoặc người của đơn vị nhưng không đúng tiêu chí, điều kiện xét cho phép sử dụng thẻ APEC thì Ủy ban nhân dân sẽ thông báo đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh về việc thẻ APEC cấp cho các cá nhân của đơn vị không còn giá trị sử dụng và sẽ không xem xét cấp thẻ APEC đối với tất cả các cá nhân trong đơn vị, đồng thời chuyển cho các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quy định trên nhằm tạo sự thuận lợi cho cơ quan có thẩm quyền kiểm soát, quản lý dễ dàng hơn việc sử dụng thẻ APEC trên địa bàn thành phố, tránh tình trạng lạm dụng thẻ để sử dụng sai mục đích. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lưu ý để thực hiện báo cáo đúng thời hạn và đúng quy định của pháp luật.

Vì sao cần dịch vụ làm báo cáo tình hình sử dụng thẻ Apec vào ngày 31 tháng 01 hàng năm??

1. Tiết kiệm thời gian vàng cho Doanh nhân

2. Thủ tục báo cáo Bộ Công An (Cục XNC) được thực hiện nhanh gọn và kín đáo, bảo mật

3. Chi phí dịch vụ báo cáo rất hợp lý - Mỗi hồ sơ Quý doanh nhân phải trả: 1.500.000 đồng mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào

4. Thẻ được kiểm tra chất lượng sử dụng để tránh trình trạng làm giả dạng của Quý doanh nhân

5. Tạo một sự thuận lợi tốt nhất cho việc gia hạn thẻ Apec cho doanh lần 2 vào năm tiếp theo

CHỈ MỘT CUỘC GỌI HOẶC ZALO/VIBER 0989 313339 HOẶC SỐ TỔNG ĐÀI 19006929 ĐỂ QUÝ DOANH NHÂN YÊN TÂM ĐẾN THẺ APEC DOANH NHÂN CỦA MÌNH

HỒ SƠ BÁO CÁO TÌNH HÌNH SỬ DỤNG THẺ APEC CUNG CẤP GỒM:

1. Hộ chiếu phô tô công chứng tất cả các trang

2. Đăng ký kinh doanh pho to công chứng

3. Bổ nhiệm chức vụ cũ không thay đổi với các chức vụ mới

4. Form mẫu báo cáo - Liên hệ tư vấn và khai form tại số 19006920

Báo cáo tình hình sử dụng thẻ Apec ở đâu?

Vào đầu năm 2018, Viet Green Apec cung cấp dịch vụ hỗ trở doanh nhân Việt làm Báo cáo định kỳ hàng năm tình hình sử dụng thẻ ABTC của những người được cấp thẻ Apec (ABTC) thuộc đơn vị mình gồm các nội dung theo mẫu ban hành kèm theo Quy chế này và gửi về các cơ quan được nêu tại Điều 4 Quy chế.

Thời gian báo cáo chậm nhất là ngày 31 tháng 01 năm 2019

Chính vì thế, Quý doanh nhân có thể chỉ đạo cho thư ký, trợ lý liên hệ với Viet Green Ape để đăng ký dịch vụ báo cáo định kỳ sử dụng thẻ Apec cho các cơ quan chức năng.

Thời gian đăng ký tốt nhất dịch vụ hỗ trợ báo cáo tình hình sử dụng thẻ Apec cho công ty chúng tôi là ngày: 25 tháng 01 hàng tháng, thay vì đến sát ngày Quý doanh nhân mới thực hiện báo cáo.

Hãy gọi đến Viet Green Apec số hotline chuyên tư vấn việc báo cáo tình hình sử dụng thẻ Apec chuyên nghiệp: 0989 3133 39

"DOANH NHÂN VIỆT LUÔN DẪN ĐẦU HỘI NHẬP CỘNG ĐỒNG APEC - CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG VÌ SỰ NĂNG ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

BACK TO TOP