Đối tượng được làm visa lao động sang Úc

Thứ nhất, phải có văn bằng hoặc chứng chỉ chuyên môn, nghề nghiệp đã được đào tạo phù hợp với yêu cầu công việc của chủ thuê, đồng thời người lao động phải có kinh nghiệm làm việc được xác nhận bằng văn bản của cơ quan mà người lao động đã làm việc trong nước.

Thứ hai, người lao động phải có trình độ tiếng Anh đạt tiêu chuẩn do Australia quy định. Cụ thể: chuyên gia, kỹ thuật viên phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS1; lao động các nghề phải có chứng chỉ IELTS2 (chứng chỉ được quốc tế công nhận).

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Thứ ba, mọi người đều phải qua cơ quan chuyên môn của Australia kiểm tra, khi cơ quan này xác nhận có văn bằng, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu công việc, người lao động mới được xét cấp visa vào Australia để làm việc. Cụ thể, Học viện Kỹ thuật Liên bang thực hiểm kiểm tra trình độ chuyên môn và ngoại ngữ đối với các chuyên gia và kỹ thuật; Hội đồng công nhận tay nghề Liên bang kiểm tra trình độ đối với lao động khác.

Ở Australia không có khái niệm về môi giới lao động nên không có các công ty môi giới việc làm. Chủ sử dụng lao động cần thuê nhân công phải đăng thông tin tuyển dụng lao động trên báo, nêu rõ việc làm, mức lương, các điều kiện tiếp nhận..., sau 8 tuần nếu không có lao động trong nước đăng ký nhận việc, chủ thuê làm đơn gửi chính quyền bang hoặc Cục Di trú thuộc Bộ Lao động xin xác nhận để được thuê lao động nước ngoài.

Với điều kiện và các thủ tục tiếp nhận lao động rất chặt chẽ và khắt khe của thị trường Australia, Hiệp hội Xuất khẩu lao động khuyến cáo, để đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng, người lao động phải có nghề, có trình độ tiếng Anh tốt. Còn về phía doanh nghiệp, cần liên kết với các trường dạy nghề, cao đẳng và đại học kỹ thuật với sự hỗ trợ, đầu tư của Nhà nước trong việc đào tạo, mới có thể tạo được đội ngũ xuất khẩu lao động có trình độ và chất lượng để cung ứng cho thị trường này.

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333 

Các bài viết khác

BACK TO TOP