• Kể từ ngày 01/09/2013, các hồ sơ được mở sẽ phải điền mẫu đơn chỉ định người đại diện DS-261 theo hình thức trực tuyến thay thế cho mẫu đơn cũ DS-3032. Do đó DS-261 nội dung tương tự như DS-3032. Hôm nay tôi xin giúp các bạn cách thức điền mẫu đơn này
  • Bảo lãnh anh chị em đi định cư Mỹ diện F4 phải được đăng ký bởi công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên.
  • Các thành viên thân thích của công dân Mỹ cũng có thể hội đủ điều kiện để trở thành công dân thường trú. Các thành viên được xét duyệt trong diện này là:
  • Nhiều người nhập cư trở thành thường trú nhân của Hoa Kỳ bằng cách lấy thẻ xanh thông qua bảo lãnh bởi một công dân Hoa Kỳ hoặc là thường trú nhân hợp pháp. Người nhập cư có các thành viên trong gia đình là công dân Mỹ có đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực gia đình. Các thành viên trong gia đình gồm vợ, chồng, con còn độc thân dưới 21 tuổi, hoặc cha mẹ.

BACK TO TOP