• Nếu người bảo lãnh là người có visa du học, nên chuẩn bị sẵn số dư trong tài khoản ngân hàng đủ để trang trải những chi phí tối thiểu cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình trong vòng ít nhất 6 tháng. Đối với các bạn du học sinh có học bổng, giấy tờ chứng minh khoản học bổng nhận được định kỳ hàng tháng có tác dụng chứng minh cho năng lực tài chính của người bảo lãnh.
  • Sau khi đã ổn định công việc – cuộc sống tại Nhật, làm thế nào để có thể đón vợ(chồng) và con sang Nhật để đoàn tụ gia đình là thắc mắc của không ít bạn. Trong bài viết này, Traum sẽ hướng dẫn các bạn những thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin được visa này.

BACK TO TOP