Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5 vào một pháp nhân kinh doanh mới

Định cư Mỹ theo diện đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới dành cho chủ đầu tư nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh vào nước Mỹ.

Điều kiện để xin visa:

– Người đăng ký phải đủ 21 tuổi trở lên

– Không yêu cầu về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc hoặc kinh doanh

– Đầu tư US$ 1,000,000 vào một pháp nhân kinh doanh mới.

– Phải thành lập doanh nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh.

– Trực tiếp tạo ra 10 việc làm chính thức, làm việc toàn thời gian, trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu tư, các thành viên trong gia đình và nhân viên làm việc tạm thời.

–   Nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản lý công ty.

– Chứng minh được khoản tiền đầu tư có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp như thu nhập cá nhân, lợi nhuận doanh nghiệp, thừa kế, cho tặng, thu nhập từ buôn bán kinh doanh, thu nhập từ việc đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, tiết kiệm, hoàn thuế thu nhập trong vòng 5 năm về trước của người đăng ký, và các nguồn tiền hợp pháp khác

– Vợ hoặc chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn của người đứng đơn đăng ký cũng được nhận định cư Mỹ.

Quyền lợi của các nhà đầu tư EB-5

–  Được cấp thẻ xanh Mỹ định cư cho cả gia đình

–  Quyền lợi được hưởng giống như người bản xứ

–  Có thể đi về Việt Nam nhiều lần mỗi năm, không giới hạn

–  Không giới hạn về độ tuổi

–  Không yêu cầu về học vấn, ngoại ngữ

–  Không yêu cầu có công ty kinh doanh hoặc kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

–  Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ

–  Không cần trực tiếp quản lý công việc đầu tư hàng ngày

–  Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau 05 năm

–  Mức học phí dành cho các thành viên gia đình được áp dụng như người bản xứ

–  Không yêu cầu nhà đầu tư phải tham gia vào công việc quản lý kinh doanh hàng ngày

–  Cơ hội du lịch nhiều nước khác nhau, không cần xin Visa

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP